ช่วงเด่นฝันในฝัน

    อัพเดทข่าวกิจกรรมต่างๆจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน

  ภารกิจสำคัญของลูกพระธัมฯ พันธุ์ฮาร์ดคอร์ ครั้งที่ 2 - ผู้อ่าน 1805
ภารกิจสำคัญของลูกพระธัมฯ พันธุ์ฮาร์ดคอร์ ครั้งที่ 2 ขอเชิญชวนกองพลจักรพรรดิดาวรวย มาถวายการต้อนรับพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญกันให้เยอะๆ และอย่าลืมทำหน้าที่กัลยาณมิตรชักชวนผู้มีบุญทั้งหลายให้มาต้อนรับพระธุดงค์ด้วยกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน มีความสุขจนอยากจะหยุดเวลาตรงนี้ไว้ - ผู้อ่าน 1939
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน มีความสุขจนอยากจะหยุดเวลาตรงนี้ไว้ หลวงพ่อครับ...จริงๆ แล้วผมเคยบวชในโครงการแสนเข้าพรรษาปี 53 มาก่อนครับ แต่พอจบโครงการผมก็ลาสิกขาออกไปดำเนินชีวิตทางโลก และพอดำเนินไปดำเนินมาก็เกิดเรื่องเข้าใจผิด จนทำให้ผมโดนขวานฟาดหัว นอนสลบเลือดนองจนต้องเข้ารักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานเป็นเดือนเลยครับ ซึ่งเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า.. “ชีวิตเป็นสิ่งไม่แน่นอน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน 27 วันแห่งบุญที่รอคอย - ผู้อ่าน 2069
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน 27 วันแห่งบุญที่รอคอย หลวงพ่อครับ ที่จริงผมยังไม่ได้คิดจะบวชนะครับ แต่วันนั้นบังเอิญผมกับน้องชายฝาแฝดเอาของไปส่งให้ลูกค้า ก็ไปเจอทีมชวนบวช พอเขาเห็นพวกผมก็มุ่งเข้ามาเลย ผมไม่รู้จะทำยังไง เลยลงชื่อน้องชายและให้เบอร์โทรศัพท์ไปครับ พอใกล้จะถึงวัน..เขาก็โทรมาถาม..แต่ผมยังไม่ตกลง แล้วพอถึงวันจริงๆ..เขาเอารถมารับถึงที่บ้านเลย ผมคิดว่า เอาก็เอา บวชแค่ 3 เดือนเอง แถมฟรีด้วย เลยตกลงมาบวชกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ภารกิจสำคัญของลูกพระธัมฯ พันธุ์ฮาร์ดคอร์ - ผู้อ่าน 1843
ภารกิจสำคัญของลูกพระธัมฯ พันธุ์ฮาร์ดคอร์ การเดินธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารทั้ง 3 ปีที่ผ่านมานี้ ได้ปลุกกระแสศรัทธาในพระพุทธศาสนาของชาวพุทธให้ตื่นตัวขึ้นอย่างมาก มีสาธุชนใหม่ๆ ให้ความสนใจมาร่วมต้อนรับพระธุดงค์มากขึ้นทุกปี ก็ขอฝากถึงผู้นำบุญลูกพระธัมฯ พันธุ์ฮาร์ดคอร์ กองพลจักรพรรดิดาวรวยทุกคน ให้ช่วยกันสร้างศรัทธาและความประทับใจให้กับสาธุชนผู้มีบุญเหล่านั้นด้วยการมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อต่อกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะย่ำทุกก้าวให้เห็นดวงสว่างภายใน - ผู้อ่าน 1945
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะย่ำทุกก้าวให้เห็นดวงสว่างภายใน หลวงพ่อครับ ที่ผมมาบวชไม่ใช่ว่าเบื่อทางโลกนะครับ แต่พอบวกลบคูณหารชั่งน้ำหนักดูแล้ว ก็รู้ว่าเราสุขเท่าไหร่-ทุกข์เท่าไหร่ ชีวิตมันไม่มีแก่นสาร ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้ ผมอยากหาแก่นสารในชีวิตเลยอยากบวชครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์การปลูกและเด็ดดอกดาวรวย ตอน แฟนพันธุ์แท้ที่อะเลิร์ททำไร่ดาวรวยทุกปี - ผู้อ่าน 2509
เกาะติดสถานการณ์การปลูกและเด็ดดอกดาวรวย ตอน แฟนพันธุ์แท้ที่อะเลิร์ททำไร่ดาวรวยทุกปี หลวงพ่อคะ...ลูกเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่ทำไร่ดาวรวย และเก็บดอกมาถวายวัดเป็นจำนวนหลายแสนดอกทุกปี ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่ 4 แล้วค่ะ แม้ปีนี้..จะเป็นปีที่ลูกแทบจะไม่มีเวลาเลย เนื่องจากต้องทำโปรเจควีสตาร์เนปาล, โปรเจคหมู่บ้านปฏิบัติธรรมชาวญี่ปุ่น อีกทั้งยังต้องดูแลท่านพลเอกอาทิตย์ แต่ลูกก็ได้แบ่งเวลามาลุยปลูกดาวรวยด้วย เพราะถ้าตัวลูกยอมนับหนึ่ง..คนในไร่ของลูกทั้ง 27 คน และผู้ที่เกี่ยวข้องกับลูกกว่าร้อยคนก็จะได้บุญใหญ่ไปด้วยกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะทำทุกก้าวให้เป็นองค์พระใสสว่าง - ผู้อ่าน 1939
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะทำทุกก้าวให้เป็นองค์พระใสสว่าง พระธรรมทายาทสิงห์ เตชาธิโก อายุ 48 ปี บวชในโครงการ 1 แสนรูป รุ่นเข้าพรรษา ของศูนย์อบรมในจังหวัดสุโขทัยครับ ผมทำบุญกับวัดพระธรรมกายมาหลายปีแล้ว โดยค่อยๆศึกษาเรื่องการสร้างบารมีมาเรื่อยๆ พอเข้าใจแล้วผมก็ลุยทุกโครงการ ทั้งทำด้วยตัวเองและชวนคนอื่นทำครับ(ภาพที่ 1) การได้มาบวชในโครงการของหลวงพ่อ ทำให้ผมได้ความรู้หลายอย่าง ได้เรียนรู้ว่าการจะเป็นพระแท้นั้นต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ติดหนี้ญาติโยม ซึ่งผมก็พยายามฝึกทั้งเรื่องการวางตัวและการวางใจครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากปินอย ตอน ดาวแห่งความดี V-Star จากปินอย - ผู้อ่าน 1772
จดหมายจากปินอย ตอน ดาวแห่งความดี V-Star จากปินอย ดิฉันคุณครู โจนาลีน โซบริดิลลา ครูแกนนำจากโรงเรียนราอูล โอวี ค่ะ(ภาพที่ 1) “ก่อนอื่นดิฉัน เพื่อนคุณครูและเด็กนักเรียน V-Star ปินอยทุกคน ขอกราบขอบพระคุณท่านเจ้าอาวาส ที่เมตตาให้พวกเราได้เดินทางมาร่วมงานวันรวมพลังเด็กดี V-Star และเข้าฝึกอบรมความดีสากลและความรู้สากล ระหว่าง 13-18 ธันวาคม ที่ผ่านมาค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะทุ่มชีวิตเพื่อรักษาไว้ซึ่งพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 1690
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน จะทุ่มชีวิตเพื่อรักษาไว้ซึ่งพระพุทธศาสนา กระผมพระธรรมทายาทณัฐวุฒิ ภทฺรวโร อายุ 43 ปี ครับ ผมเคยบวชสามเณร 5 พรรษา และเคยบวชพระมาแล้ว10 กว่าพรรษาครับ แต่ตอนนั้นต้องลาสิกขาไปเพราะไม่มีใครดูแลโยมพ่อ ทำให้รู้ว่าชีวิตทางโลกหรือจะสู้ทางธรรม แต่ถ้าไม่มีวันนั้น ก็จะไม่มีวันนี้ ที่ได้มาบวชที่วัดพระธรรมกายครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน ทุ่มชีวิตฝึกตนเตรียมบูชาธรรมพระผู้ปราบมาร - ผู้อ่าน 2668
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน ทุ่มชีวิตฝึกตนเตรียมบูชาธรรมพระผู้ปราบมาร กระผมพระธรรมทายาทวรุตม์ ธัญฺญวโร อายุ 22 ปี เพิ่งจบปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล ที่จริงผมวางแผนว่าเมื่อจบปริญญาตรีแล้วจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ฮ่องกงทันทีครับ ซึ่งได้ติดต่อเดินเรื่องเอาไว้หมดแล้ว แต่ในใจมันยังไงไม่รู้ มันนึกอยากบวช ก็เลยมาบวชทั้งๆที่ยังไม่ได้รับปริญญาเลยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน ทุกก้าวที่ย่ำพร้อมทุ่มใจเพื่อพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 2007
จดหมายจากกองพันเนื้อนาบุญ ตอน ทุกก้าวที่ย่ำพร้อมทุ่มใจเพื่อพระพุทธศาสนา ผมเป็นชาวอิตาลี และนับถือศาสนาคริสต์ครับ แต่ผมก็มาบวช เพราะมีหลวงพ่อให้ความเข้าใจอย่างถูกต้องในเรื่องศาสนาพุทธ ผมมาอยู่ที่เมืองไทยได้ 4 ปีแล้วครับ อยู่ตรงคลองสาม ห่างจากวัดพระธรรมกายแค่ 3 กิโลเมตร ครั้งแรกที่ผมเห็นหลวงพ่อในทีวี ผมถามเทพธิดาข้างกายว่า “ทำไมมีพระออกทีวี...ฉันไม่เข้าใจ” และถามอีกว่า “หลวงพี่คนนี้เป็นใคร” เธอก็บอกว่า “นี่คือหลวงพ่อ ไม่ใช่หลวงพี่” ผมดูหลวงพ่อแล้วก็ยิ้ม และพอได้รู้จักหลวงพ่อแล้วผมก็มาวัดทุกวันเลยครับ ผมเคยบวชครั้งแรกในโครงการไอดอป 2 ซึ่งมีคนมารวมกันจากหลายประเทศ ถึงจะคุยกันไม่รู้เรื่องแต่เราก็สามารถสื่อสารกันได้ครับ และก่อนที่จะลาสิกขาผมสัญญากับหลวงพ่อไว้ว่าจะกลับมาบวชอีก ซึ่งผมได้ทำตามสัญญาแล้วนะครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความสว่างสู่กลางใจ ครูใหญ่ชาวปินอย - ผู้อ่าน 1876
ความสว่างสู่กลางใจ ครูใหญ่ชาวปินอย วันนี้ผู้สื่อข่าวสว่างขอนำเรื่องราวน่าปลื้มใจของเหล่าคุณครูใหญ่ และผู้บริหารสถานศึกษา ชาวปินอย ที่ได้ร่วมโครงการอบรมความดีสากลและความรู้สากล 3 วัน ที่ ซัมปากีต้า จังหวัดอัคลัน ประเทศฟิลิปปินส์ มาฝากนักเรียนอนุบาลทั่วโลกค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ธุดงค์ธรรมชัยฟื้นฟูพระพุทธศาสนา ตอน รวมพลังพลิกฟื้นวัดร้างให้รุ่งเรือง - ผู้อ่าน 3963
ธุดงค์ธรรมชัยฟื้นฟูพระพุทธศาสนา ตอน รวมพลังพลิกฟื้นวัดร้างให้รุ่งเรือง วันนี้เราไปอนุโมทนาบุญ กับภารกิจสว่างของพระธรรมทายาท ในโครงการ 1 แสนรูป รุ่นเข้าพรรษา ศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 3 ที่ได้เดินธุดงค์ธรรมชัยไปพัฒนาวัดร้างให้เป็นวัดรุ่ง โดยครั้งนี้มีพระธรรมทายาทร่วมเดินธุดงค์ 250 รูป ไปช่วยกันพัฒนาวัดในอำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา 2 แห่ง คือ 1.วัดหนองตานาค 2.วัดอ่างทอง ซึ่งทุกย่างก้าวที่สงบเสงี่ยมสง่างามได้สร้างความศรัทธาให้เต็มทั้ง 4 ห้องหัวใจของญาติโยม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ธุดงค์ธรรมชัยฟื้นฟูพระพุทธศาสนา ตอน จะประกาศพระพุทธศาสนาให้ก้องโลก - ผู้อ่าน 3293
ธุดงค์ธรรมชัยฟื้นฟูพระพุทธศาสนา ตอน จะประกาศพระพุทธศาสนาให้ก้องโลก หลังจากได้รับการอบรมอย่างเข้มข้น พระธรรมทายาทในโครงการอุปสมบทหมู่ 1 แสนรูป ของศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย วิหารคด 30 ก็ออกปฏิบัติการสว่าง..ตามดำริของคุณครูไม่ใหญ่ ด้วยการเดินธุดงค์ธรรมชัยพัฒนาวัดร้างให้เป็นวัดรุ่ง ครั้งนี้มีพระธรรมทายาทเดินธุดงค์ธรรมชัย กว่า 200 รูป และร่วมด้วยช่วยกันไปพัฒนาวัดบ่อน้ำซับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดกระแส วีสตาร์ ฟีเว่อร์ สู่สามเณรล้านรูป - ผู้อ่าน 2172
เกาะติดกระแส วีสตาร์ ฟีเว่อร์ สู่สามเณรล้านรูป วันนี้เราไปติดตามเรื่องราว ของกระแสวีสตาร์ ฟีเวอร์ ที่ยังคงคึกคักกันทั่วประเทศ เมื่อเด็กดีวีสตาร์หลายแสนคน ส่งภาพถ่ายผ่านมือถือเข้าสู่โลกโซเชี่ยล สังคมออนไลน์ ส่งผ่านความประทับใจ บอกเล่าเรื่องราวของผู้ใหญ่ใจดีและนิทรรศการความลับของชีวิต ทำให้เรื่องราวความลับที่ถูกปิดมานานได้ถูกเปิดออก เด็กๆพูดกันถึงเรื่องพระพุทธเจ้าเปิดโลก ว่า “พระสัมมาสัมพุทธเจ้าคือไอดอลของผมครับ” อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ - ผู้อ่าน 1601
จดหมายจากกองพันอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ ย้อนไปเมื่อประมาณ 7 ปีก่อน ผมประสบกับภาวะล้มละลาย ตอนนั้นมืดมิดคิดอะไรไม่ออก ลืมแม้กระทั่งบุญ..ทั้งที่รู้จักวัดมาตั้งแต่สร้างพระมหาธรรมกายเจดีย์ ผมขับรถไปบนสะพานแขวน กะจะไปโดดสะพาน ความรู้สึกตอนนั้นมันเคว้งคว้างเหลือเกินครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  V-Star สู่สามเณรล้าน - ผู้อ่าน 2288
V-Star สู่สามเณรล้าน แม้ว่าวันรวมพลังเด็กดี V-Star ผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก จะผ่านไปแล้ว 7 วัน แต่เรื่องราวความประทับใจของเหล่าเด็กดี V-Star ยังคงกลายเป็นเรื่องทอคออฟเดอะทาวน์ที่ลือลั่นกันทั้งประเทศ หลายๆจังหวัดฟิตซ้อมเตรียมความพร้อมเพื่อมาต้อนรับพระธุดงค์ บนเส้นทางธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 4 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  V-Star 9 พุทธศิลป์ทุบเป้า ทำลายสถิติ คนดูทะลักกว่า 3 แสนคน - ผู้อ่าน 2229
V-Star 9 พุทธศิลป์ทุบเป้า ทำลายสถิติ คนดูทะลักกว่า 3 แสนคน ชิตังเม!!! ฉลองชัย ไปเรียบร้อย ตามแบบฉบับสบายๆสไตล์โรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา กับความสำเร็จอย่างงดงาม ของการจัดแสดงนิทรรศการความลับของชีวิตและภาพยนตร์ 3 มิติ อัศจรรย์วันข้ามภพ จัดแสดง ระหว่างวันที่ 7-14 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา บนพื้นที่ กว่า 13,800 ตารางเมตร ในสภาธรรมกายสากลและมหารัตนวิหารคด วัดพระธรรมกาย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากกองพันอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ - ผู้อ่าน 1628
จดหมายจากกองพันอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ พระธรรมทายาทธนัท ปิยสิปฺโป อายุ 24 ปี บวชในโครงการไอดอป (Idop) รุ่นที่ 12 ครับ ผมเพิ่งเรียนจบคณะบริหารคอมพิวเตอร์ จากวิทยาลัยราชพฤกษ์ และก่อนจะลงมือทำธุรกิจก็ตัดสินใจบวชเอาบุญก่อน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สอบทางก้าวหน้าระดับชาติครั้งแรกของโลก - ผู้อ่าน 4545
สอบทางก้าวหน้าระดับชาติครั้งแรกของโลก วันนี้มีเรื่องราวความประทับใจ กับโครงการสอบตอบปัญหาธรรมะ “ทางก้าวหน้า” ครั้งที่ 33 สอบรอบชิงชนะเลิศ ระดับชาติ เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งจัดขึ้นในวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2557 ณ ห้องแก้วสารพัดนึก ในปีนี้มีนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล มัธยมศึกษา อุดมศึกษา และคณะครูอาจารย์จากทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการ จำนวน 6,042,670 คน จากสถานศึกษา 18,175 แห่ง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star ตอน ที่สุดของที่สุดในวันรวมพลัง - ผู้อ่าน 3763
ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star  ตอน ที่สุดของที่สุดในวันรวมพลัง เรื่องราวความประทับใจและความตั้งใจของเหล่าเด็กดี V-Star ผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก จากทั่วประเทศไทยในวันรวมพลังครั้งที่ 9 วันนี้ขอเสนอแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ที่สุดของที่สุดในวันรวมพลัง โรงเรียนที่ได้แชมป์นำนักเรียนมาร่วมงานจำนวนมากที่สุด อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากลูกแม็ค เชียงตุง - ผู้อ่าน 2642
จดหมายจากลูกแม็ค เชียงตุง ผมชื่อ ซาย คำ หน่าย หรือที่เพื่อนๆรู้จักในนาม แม็ค ครับ (ภาพที่ 1) หลวงพ่อครับ การจัดงานบุญใหญ่ของเมืองเชียงตุงที่ผ่านมานั้น สุดแสนจะประทับใจเลยครับ ผมปลื้มกับบุญนี้สุดๆไปเลย ผมตัดสินใจปิดร้านคอมพิวเตอร์ของผม เพื่อมาเป็นอาสาสมัครจัดงานอย่างเต็มที่เต็มกำลัง และก่อนเริ่มงานบุญผมและน้องๆอาสาสมัครเชียงตุงก็ทำหน้าที่กันแบบสุดใจ..จนไม่ได้นอน เรียกว่าปลื้มกันจนสว่างเลยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มใจไม่รู้ลืม วันมหัศจรรย์ วีสตาร์เปลี่ยนโลก - ผู้อ่าน 3994
ปลื้มใจไม่รู้ลืม วันมหัศจรรย์ วีสตาร์เปลี่ยนโลก านวันรวมพลังเด็กดี V-Star ผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก ครั้งที่ 9 ในปีนี้ นับได้ว่าเป็นนิมิตหมายอันดี เมื่อคณะสงฆ์ จากต่างแดน ผู้นำประเทศ และผู้ใหญ่ใจดีนานาชาติ จาก 17 ประเทศ ทั่วโลก ได้แก่ เนปาล, ศรีลังกา, บังคลาเทศ, ฮ่องกง, จีน, ไต้หวัน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เมียนม่าร์, กัมพูชา, มาเลเซีย ออสเตรเลีย เยอรมัน อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา มาร่วมเป็นกำลังใจในการทำความดีของเหล่าเด็กดี V-Star Thailand ไปดูภาพบรรยากาศผู้ใหญ่ใจดีจากนานาชาติ ในวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 กัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 กับเหล่าผู้ใหญ่ใจดี - ผู้อ่าน 2869
ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 กับเหล่าผู้ใหญ่ใจดี นับถอยหลังเตรียมตัวปลื้มกันทุกอนุวินาที กับงานวันรวมพลังเด็กดี V-Star, วันเด็กดีระดับโลก ที่ผู้ใหญ่ใจดี ทุกคนไม่ควรพลาด เมื่อเหล่าผู้ใหญ่ใจดี พี่วีทั้งหลาย ทุ่มหัวใจและทุ่มปัจจัย เตรียมของขวัญสุดพิเศษมอบให้เหล่าเด็กดี V-Star กันอย่าง Alert สุดๆไปเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 ตอน กระแสนิทรรศการ 5 มิติ ฟีเวอร์ - ผู้อ่าน 4160
ข่าวสว่างวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 9 ตอน กระแสนิทรรศการ 5 มิติ ฟีเวอร์ ในขณะนี้ข่าววันรวมพลังเยาวชน V-Star ผู้นำชาวพุทธระดับโลก พร้อมกับการแสดงนิทรรศการทางพระพุทธศาสนาในรูปแบบ 5 มิติ ซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก ได้จุดประกายให้เกิดการรวมตัวกันของผู้มีหัวใจรักสันติภาพ ทั้งคณะสงฆ์ ผู้นำทางศาสนา รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติจากต่างประเทศที่จะมาร่วมงาน จำนวนกว่า 300 ท่าน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ    ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม