เรื่องเด่นทันเหตุการณ์

    

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > เรื่องเด่นทันเหตุการณ์

Bookmark and Share
  

    บั้งไฟพญานาค ปรากฏการณ์ที่สะกดทุกสายตา - ผู้อ่าน 12068
บั้งไฟพญานาค ปรากฏการณ์ที่สะกดทุกสายตา"ตุลาคม" เป็นเดือนที่ริมฝั่งโขงจะคึกคักเป็นพิเศษ กับเหตุการณ์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งมีแค่ครั้งเดียวในรอบปี ที่จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ "บั้งไฟพญานาค" ในวันแรม 15 ค่ำ เดือน 11 อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ๑๐ ตุลาคม พิธีอัญเชิญรูปหล่อทองคำเชื่อมสายบุญกับ หลวงปู่พระผู้ปราบมาร - ผู้อ่าน 12020
๑๐ ตุลาคม พิธีอัญเชิญรูปหล่อทองคำเชื่อมสายบุญกับ หลวงปู่พระผู้ปราบมารบุญที่เกิดขึ้นวันนั้นถือเป็นบุญใหญ่อันจะนับจะประมาณไม่ได้ เพราะพระเดชพระคุณหลวงปู่ท่านเป็นผู้ถึงพร้อมด้วยคุรธรรมคุณวิเศษและมีพระคุณอันยิ่งใหญ่ต่อมวลมนุษยชาติ อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    บั้งไฟพญานาค รวมทุกความเป็นไปของพญานาค ที่นี่ที่เดียว ! - ผู้อ่าน 12108
บั้งไฟพญานาค รวมทุกความเป็นไปของพญานาค ที่นี่ที่เดียว !นาค หรือ พญานาค เป็นความเชื่อในภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเรียกชื่อต่าง ๆ กัน แต่มีลักษณะร่วมกัน คือ เป็นงูขนาดใหญ่มีหงอน เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ ความอุดมสมบูรณ์ ความมีวาสนา อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของบันไดสู่จักรวาลอีกด้วย อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    สตีฟ จ๊อบส์ ผู้ก่อตั้งบริษัทแอปเปิล เสียชีวิตแล้วจากโรคมะเร็งตับอ่อน - ผู้อ่าน 12041
สตีฟ จ๊อบส์ ผู้ก่อตั้งบริษัทแอปเปิล เสียชีวิตแล้วจากโรคมะเร็งตับอ่อนผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 ต.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ CNN รายงานอ้าง บริษัท แอปเปิล ยืนยันว่า สตีฟ จ๊อบส์ (Steve Jobs) ผู้ก่อตั้งบริษัทแอปเปิล วัย 56ปี เสียชีวิตแล้วจากโรคมะเร็งตับอ่อน อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    สายด่วนช่วยเหลือน้ำท่วม - ผู้อ่าน 12013
สายด่วนช่วยเหลือน้ำท่วมร่วมแบ่งปันน้ำใจให้ผู้ประสบอุทกภัยที่ได้รับความเดือดร้อน ท่านที่ต้องการบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่าง ๆ สามารถนำสิ่งของมาบริจาคได้ที่ศูนย์รับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคทุกแห่ง อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ปกิณกธรรม สร้างวัดศูนย์กลางการเผยแผ่พุทธธรรม - ผู้อ่าน 12002
ปกิณกธรรม สร้างวัดศูนย์กลางการเผยแผ่พุทธธรรมจงก้าวเดินต่อไปเถิดท่านเศรษฐี ข้างแสนหนึ่ง ม้าแสนหนึ่ง รถเทียมด้วยม้าอัสดรแสนหนึ่งก็ไม่ถึงเสี้ยวที่ ๑๖ แห่งการย่างก้าวเท้าไปหาพระบรมศาสดา ขอท่านจงก้าวเดินต่อไป อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    พายุไต้ฝุ่น นาลเก ถล่มฟิลิปินส์ 4 ต.ค นี้ - ผู้อ่าน 12005
พายุไต้ฝุ่น นาลเก ถล่มฟิลิปินส์ 4 ต.ค นี้ข่าวไต้ฝุ่นลูกใหม่นาลเก ก่อตัวนอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ คาดซัดขึ้นฝั่งฟิลิปปินส์ 4 ต.ค. ทวีความเสียหายจากไต้ฝุ่น “เนสาด” ซึ่งเพิ่งพัดผ่านไป และกระหน่ำจีน-ฮ่องกงจนอ่วม อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    google ครบรอบ 13 ปี เวป search engine อันดับหนึ่ง google plus - ผู้อ่าน 12005
google ครบรอบ 13 ปี  เวป  search engine อันดับหนึ่ง google plusและแล้ววันนี้ใครๆที่เข้าเว็บไซต์ของ กูเกิ้ล,google.com ก็คงจะสะดุดตากันมากๆเลยทีเดียวกับเค้กก้อนโตสีขาวนวลตาที่เขียนคำว่า Google,กูเกิ้ล ที่ดูน่ารัก อยู่บนหน้าเค้ก อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ดาวเทียมนาซ่า หล่นถึงโลกอีก วันนี้ - ผู้อ่าน 12006
ดาวเทียมนาซ่า หล่นถึงโลกอีก วันนี้ดาวเทียมนาซ่าจะถูกเผาไหม้เมื่อผ่านชั้นบรรยากาศจนเหลือขนาดเพียงครึ่งตัน และกระจายตัวออกเป็น 26 ชิ้นส่วนเล็กๆ อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    วันนี้ วันอิควินอกซ์ กลางวันและกลางคืนยาวเท่ากัน 23 กันยายน นี้ - ผู้อ่าน 12037
วันนี้ วันอิควินอกซ์ กลางวันและกลางคืนยาวเท่ากัน 23 กันยายน นี้ทุกท่านคงยังจะไม่ทราบว่า วันที่ 23 ก.ย.นี้ คือ วันอิควินอกซ์ เพราะกลางวันและกลางคืนยาวเท่ากันพอดี และเป็นวันที่ดวงอาทิตย์ขึ้นและตกในทิศตะวันออกกับทิศตะวันตกจริงๆ แล้ววันนี้มีความสำคัญอย่างไร?... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    พายุไต้ฝุ่นโรคี กระหน่ำญี่ปุ่น อพยพล้านกว่าคน - ผู้อ่าน 12019
พายุไต้ฝุ่นโรคี กระหน่ำญี่ปุ่น อพยพล้านกว่าคนพายุไต้ฝุ่นโรคี กระหน่ำญี่ปุ่น อพยพล้านกว่าคน พายุไต้ฝุ่นโรคี พัดถล่มประเทศญี่ปุ่น แรง 216 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แรงพายุไต้ฝุ่นโรคีในครั้งนี้ต้องอพยพชาวญี่ปุ่นกว่า 1.3 ล้านคน อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    เด็กตายแล้วฟื้น ทัวร์นรกก่อนกลับร่าง คลิปเด็กตายแล้วฟื้น - ผู้อ่าน 12293
เด็กตายแล้วฟื้น ทัวร์นรกก่อนกลับร่าง คลิปเด็กตายแล้วฟื้นน้องจ่อยซึ่งเป็นเด็กอายุ 10 ปี ได้เสียชวิตลงไป แต่ไม่เท่านั้นกายละเอียดของน้องได้วนเวียนไปเที่ยวในมหานรกได้เห็นการลงโทษต่างๆในมหานรกแล้วก็กลับเข้าร่างมาเล่าให้ พ่อ และแม่ฟังเพราะยังไม่ถึงอายุขัย อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    จะเกิดอะไรขึ้นหากโลกนี้ไม่มีมนุษย์ - ผู้อ่าน 12036
จะเกิดอะไรขึ้นหากโลกนี้ไม่มีมนุษย์มนุษย์คนเรานั้นล้วนเป็นเผ่าพันธุ์ที่ดำรงอยู่ที่มีอิทธิพลต่อโลกใบนี้สูงมากที่สุด อารยธรรมของมนุษย์เรานั้นครองโลกเพียงแค่ 1 หมื่นปีเท่านั้น ... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ตะลึงอานิสงส์กฐิน ขอได้ทุกสิ่งบุญน่าอัศจรรย์ - ผู้อ่าน 12035
ตะลึงอานิสงส์กฐิน ขอได้ทุกสิ่งบุญน่าอัศจรรย์อำนาจบุญกุศลที่ได้ถวายผ้ากฐิน เป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง ผู้ถวายจะปรารถนาความสำเร็จใด ๆ ในภพชาติใหม่ ก็จะให้สำเร็จได้ดังมโนรถความปรารถนา... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ตื่นงูอนาคอนดา ผู้ดี จับได้หนักร่วม 100 กก. - ผู้อ่าน 12997
ตื่นงูอนาคอนดา ผู้ดี จับได้หนักร่วม 100 กก.นักชีวะวิทยาชาวอังกฤษ จับงูอนาคอนดายักษ์ หนักร่วม 100 กิโลกรัม ด้วยมือเปล่า ระหว่างออกสำรวจริมแม่น้ำเรวา ในประเทศกายอานา... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    google plus เปิดตัวเครือข่ายสังคมออนไลน์ในสังกัด ภายใต้ชื่อ "กูเกิ้ล+" - ผู้อ่าน 12009
google plus เปิดตัวเครือข่ายสังคมออนไลน์ในสังกัด ภายใต้ชื่อ สำนัก ข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า เสิร์ซเอ็นจิ้นชื่อดัง "กูเกิ้ล" เปิดตัวเครือข่ายสังคมออนไลน์ในสังกัด ภายใต้ชื่อ "กูเกิ้ล+" หรือ "กูเกิ้ลพลัส" หวังพิฆาตคู่ต่อสู้ตัวฉกาจอย่าง "เฟซบุ๊ก" และ "สไกป์" อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ข่าวภัยธรรมชาติ ข่าวภัยธรรมชาติในไทยและทั่วโลก คลิปภัยธรรมชาติ สาเหตุเกิดภัยธรรมชาติ - ผู้อ่าน 12114
ข่าวภัยธรรมชาติ ข่าวภัยธรรมชาติในไทยและทั่วโลก คลิปภัยธรรมชาติ สาเหตุเกิดภัยธรรมชาติข่าวภัยธรรมชาติ ภัยธรรมชาติล่าสุด ภัยธรรมชาติในปี 2011 โลกของเราได้ประสบกับวิกฤติการณ์ความรุนแรงและการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายอันเนื่องมาจากภัยธรรมชาติ ข่าวภัยธรรมชาติในประเทศไทยและข่าวภัยธรรมชาติจากทั่วโลก อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ภัยพิบัติสึนามิที่ญี่ปุ่น ครบรอบ 6 เดือน ชมภาพพิธีรำลึก - ผู้อ่าน 12018
ภัยพิบัติสึนามิที่ญี่ปุ่น ครบรอบ 6 เดือน ชมภาพพิธีรำลึกสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า ขณะที่ทั่วโลกกำลังรำลึกวันครบรอบ 10 ปีเหตุการณ์ วินาศกรรม 11 ก.ย. 2001 แต่ที่ประเทศญี่ปุ่น ประชาชนจำนวนมากออกมาร่วมพิธีรำลึก ครบรอบ 6 เดือนของเหตุภัยพิบัติสึนามิและแผ่นดินไหว อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ประมวลภาพ รำลึก ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ถล่ม ล่าสุด - ผู้อ่าน 12130
ประมวลภาพ รำลึก ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ถล่ม ล่าสุดครบรอบ 10 ปี เหตุโศกนาฏกรรม 9/11 ประชาชนจำนวนมาก ไว้อาลัยต่อผู้ที่จากไปในเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยเทปบันทึกการโต้ตอบของเจ้าหน้าที่ฉบับเต็มเป็นครั้งแรก... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    พายุไต้ฝุ่น "ตาลัส" อัดญี่ปุ่นน่วม อพยพ 460,000 คน - ผู้อ่าน 12009
พายุไต้ฝุ่น ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย มีคำสั่งอพยพผู้คนในภาคตะวันตกและภาคกลางของญี่ปุ่นกว่า 460,000 คน... อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    จีนตกใจ!! เจอวัตถุคล้าย UFO ยูเอฟโอ ชัดแจ๋ว - ผู้อ่าน 12108
จีนตกใจ!! เจอวัตถุคล้าย UFO ยูเอฟโอ ชัดแจ๋วมีนักบินของสายการบิน ไชน่าเซาเทิร์น ได้โพสข้อความในบล็อกส่วนตัวว่า ขณะที่เขาอยู่ในห้องนักบินบนเครื่องบิน เขาได้เห็น UFO บินอยู่เหนือท้องฟ้าเมืองเซี่ยงไฮ้ สูงกว่าระดับ 10,000 เมตร อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    คลื่นยักษ์ถล่มจีนซัดนักท่องเที่ยวเจ็บระนาว คลิปคลื่นยักษ์ - ผู้อ่าน 12057
คลื่นยักษ์ถล่มจีนซัดนักท่องเที่ยวเจ็บระนาว คลิปคลื่นยักษ์เหตุการณ์คลื่นยักษ์ถล่มนักท่องเที่ยวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ประชาชนจากทั่วทุกสารทิศต่างหลั่งไหลกันมาชมปรากฏการณ์คลื่นทะเลหนุน ที่ปากแม่น้ำเฉียนถัง เมืองไห่หนิง มณฑลเจ้อเจียงของจีน อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ถุงผ้าลดโลกร้อน เพื่อบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติธรรม - ผู้อ่าน 12031
ถุงผ้าลดโลกร้อน เพื่อบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติธรรมถุงผ้าลดโลกร้อน www.dmc.tv ได้จัดทำถุงผ้าของตัวเองขึ้นมา เพื่อให้ผู้มีบุญที่มาปฏิบัติได้มีส่วนร่วมในการสร้างบรรยากาศในการปฏิบัติธรรมให้ดีขึ้น อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    เฮอริเคนไอรีน รวมคลิปรูปข่าว ประมวลภาพพายุเฮอริเคนไอรีน - ผู้อ่าน 12020
เฮอริเคนไอรีน รวมคลิปรูปข่าว ประมวลภาพพายุเฮอริเคนไอรีนรวมคลิปภาพข่าวเฮอริเคนไอรีนล่าสุด ที่สหรัฐอเมริกาล่าสุด ประมวลภาพข่าวเฮอริเคนไอรีน มะกันสังเวย "เฮอริเคนไอรีน" ฟื้นฟูเมือง 3.5 แสนล้านUpdate!! อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 
    ภูเขาไฟเอ็ตนา ระเบิดครั้งใหญ่ ประเทศอิตาลี - ผู้อ่าน 12044
ภูเขาไฟเอ็ตนา ระเบิดครั้งใหญ่ ประเทศอิตาลีภูเขาไฟเอ็ตน่าบนเกาะซิซิลี ทางตอนใต้ของอิตาลี ระเบิดอีกครั้งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยส่งเปลวเพลิงประกายไฟสูง 250 เมตรขึ้นสู่อวกาศ และปล่อยลาวาไหลลงมาตามทางลาดของภูเขา อ่านเรื่องเรื่องเด่นทันเหตุการณ์ต่อ 


ขอเชิญร่วมงานสัมมนา หลักฐานธรรมกายในคัมภีร์พุทธโบราณ


กำหนดการวันคุ้มครองโลก 4 บิ้กบุญใหญ่


รับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวนหลายอัตรา


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม