ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )
|
ความคิดเห็น
#1
|
|
|
ประกาศรับสมัครผู้ร่วมบุญ ร่วมงานพัฒนาเว็บไซต์
www.dmc.tv www.webkal.org www.dhammakaya.or.th www.meditationthai.org และอีกหลายเว็บไซต์ในเครือข่าย หากท่านใดสนใจมาช่วยกันพัฒนางานเว็บ เพื่อเป็นกัลยาณิมตร แก่ชาวโลก รับสมัครทั้ง full time/ part-time รับบุญไปทำที่บ้านก็ได้ ตำแหน่งดังนี้ค่ะ Programmer PHP, mySQL ตัวเป็นๆ เก่งจริงๆ มีประสบการณ์การทำงานเว็บไซต์มา ไม่น้อยกว่า 3 ปี ถ้ามีผลงานนำเสนอ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ Translater ทุกภาษา อาทิ เช่น อังกฤษ, เยอรมัน/ดัช, สวีเดน, ฝรั่งเศส, เวียตนาม, เสปน, จีน, สิงหล ฯลฯ คุณสมบัติ จริงจัง จริงใจ ไม่จิงโจ้ รักบุญ รักธรรมะ มีความอดทนสูง ร่วมงานกับผู้อื่นได้ดี ผู้สนใจ โปรดติดต่อ 02-831-1771 หรือส่งรายละเอียดส่วนตัวมาได้ที่ contact@dmc.tv 10/7/2007 13:51-------------------- "เกิดมาว่าจะมาหาแก้ว พบแล้วไม่กำจะเกิดมาทำไม อ้ายที่อยากมันก็หลอก อ้ายที่หยอกมันก็ลวง ทำให้จิตเป็นห่วงเป็นใย.." พระมงคลเทพมุนี (สด จันทสโร) |
|
ความคิดเห็น
#2
|
|
|
ขออนุโมทนาบุญกับคุณฟ้าร้างและผู้ที่จะมารับบุญใหญ่ทุก ๆ ท่านด้วยนะครับ...สาธุ
10/7/2007 15:49 |
|
ความคิดเห็น
#3
|
|
|
คุณฟ้าร้างผมขอสมัครwww.dmc.tv
10/7/2007 16:56 |
|
ความคิดเห็น
#4
|
|
|
มีค่าจ้างป่าวครับ เพื่อนผมเก่งมากๆๆๆๆๆๆ อ่ะ แต่มัน งก
11/7/2007 2:42 |
|
ความคิดเห็น
#5
|
|
|
อนุโมทนาบุญทุกท่านครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ ช่วยกันทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา
เราเกิดมาสร้างบารมี ไปสู่ที่สุดแห่งธรรม เราทำสิ่งไดไว้ก็จะได้สิ่งนั้นกลับครับ ถึงแม้จะได้ค่าจ้างไม่มาก แต่บุญที่ได้มีค่ามากจริง ๆ 11/7/2007 7:36 |
|
ความคิดเห็น
#6
|
|
|
เรื่องค่าจ้าง ขอให้มีใจมาก่อน แล้วมาคุยกันค่ะ
11/7/2007 7:45-------------------- "เกิดมาว่าจะมาหาแก้ว พบแล้วไม่กำจะเกิดมาทำไม อ้ายที่อยากมันก็หลอก อ้ายที่หยอกมันก็ลวง ทำให้จิตเป็นห่วงเป็นใย.." พระมงคลเทพมุนี (สด จันทสโร) |
|
ความคิดเห็น
#7
|
|
|
Programmer PHP, mySQL ต้องเรียนมา มีประสบการณ์
Translater ควรจะเป็นผู้ที่แปลแล้วได้สำนวนตามภาษานั้นๆ ผมภาษาอังกฤษพอได้ แต่การกรองสำนวนควรให้เจ้าของภาษา เวลาอ่าน/ฟังจะได้ราบรื่น ไม่แปร่ง โมทนาบุญทุกๆท่านครับ 11/7/2007 10:47 |
|
ความคิดเห็น
#8
|
|
|
คุณฟ้าร้าง ผมลองไปบอกเพื่อนดูแล้ว คนที่ว่างก นั่นน่ะ ว่าสนใจมาช่วยงานเวบของวัดเรามั๊ย เค้าบอกว่าไม่เอาอ่ะ หาว่าเวบเราหลอกลวงประชาชน ดูสิ คนไม่เข้าใจนี่มีมากมายจิงๆ แย่ๆๆ
13/7/2007 21:34 |
|
ความคิดเห็น
#9
|
|
|
อย่าให้เสียกำลังใจด้วยเรื่องแค่นี้เลย
"กรุงศรีอยุธยาไม่สิ้นคนดี" คนดีมีวิชายังมีอีกเยอะ 16/7/2007 11:16 |
|
ความคิดเห็น
#10
|
|
|
คุณฟ้าร้าง ตอนนี้ผมทำงานเป็น SA อยู่มีความรู้เรื่อง PL/SQL โดยทำงานบน Database Oracle เป็นหลัก น่าจะพอช่วยงานได้ครับ เช่นการ Query data ต่างๆ โดยผมขอช่วยงานแบบ parttime ทำฟรีครับ
19/7/2007 9:04 |
|
ความคิดเห็น
#11
|
|
|
สนใจสมัครค่ะ 083-9726750 samongi@hotmail.com
21/7/2007 17:36 |
|
ความคิดเห็น
#12
|
|
|
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ
สาธุ 25/7/2007 6:10 |
|
ความคิดเห็น
#13
|
|
|
สาธุ สาธุ
25/7/2007 16:43 |
|
ความคิดเห็น
#14
|
|
|
ดีจัง อนุโมทนาบุญกับทุกท่านเลยนะครับ
11/8/2007 19:27 |
|
ความคิดเห็น
#15
|
|
|
อนุโมทนา สาธุครับ ผมช่วยงานโปรแกรมมิ่งด้านอื่นอยู่ครับ เกี่ยวกับงานศาสนา 3 จังหวัดชายแดน
ยังไม่เรียบร้อยดี คาดว่าจะแล้วเสร็จต้นเดือนหน้า เนื่องงานหลักในสนามบินใหญ่ที่ต้องรัดกุมในเรื่องต่าง ๆ เกรงงานโหลดเกินไปจะเสียการณ์น่ะครับ อย่างไรจะส่งรายละเอียดพิจารณาใน โปรเจคต่าง ๆ ดู ทว่าผมช่วยสิ่งใดได้ก็ยินดีครับ ขอเอาแรงเป็นบุญค้ำจุนงานพระศาสนาครับ 15/8/2007 13:57-------------------- ไม่มีสิ่งใดจะมอบให้ นอกจาก....ความจริงใจที่เต็มปรี่ เริ่มต้นผูกพันกันวันนี้ เพื่อมิตรไมตรีที่ดี..ตลอดไป เราต่างก็...มีไฟฝัน พร้อมจะสร้างสรรค์..เพื่อวันใหม่ ขอให้เรา....ต่างเป็นกำลังใจ เพื่อไปสู่จุดหมายที่...ยังรอ |
|
ความคิดเห็น
#16
|
|
|
- กราบเรียน ผู้พัฒนา DMC.TV ด้วยความเคารพยิ่ง
- เรื่อง ขอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนา DMC.TV - ข้าพเจ้าของแสดงความคิดเห็นว่า " www.DMC.TV น่าจะออกแบบโครงสร้าง web ให้คล้ายกับ www.google.com " -ขอแสดงความนับถือ 19/8/2007 0:27 |
|
ความคิดเห็น
#17
|
|
|
-ศาสตร์ต่างๆ ที่ดูเรียบง่ายสมเหตุสมผล=ผลที่ออกมามักจะ กลับกลายเป็นความยิ่งใหญ่ที่สุด เสมอๆ เหมือนกับ " ผลของการเจริญสมาธิ "
ขอแสดงความนับถือ 19/8/2007 1:24 |
|
ความคิดเห็น
#18
|
|
|
เรียนคุณ SBQVU
หนูคิดว่า google เป็นwebที่ใช้ง่ายจริงค่ะเพราะใช้บ่อย แต่อาจไม่เหมาะสำหรับการเผยแผ่ธรรมมะ เพราะหนูไม่รู้จะหาอะไร บางทีความรู้ที่ลงใน www.dmc.tv ถ้าเป้นวัยรุ่นทั่วๆไปอย่างเพื่อนหนู คงไม่เซิร์ทหาคำที่ไม่เคยได้ยินอ่ะค่ะ แต่พอหน้า web เป็นแบบปัจจุบันก็เลยลองเลือก link ไปตามที่สนใจ จนพอมีความรู้ในพระพุทธศาสนาบ้าง+สนใจมากขึ้นก็ถึงจะใช้ วิธีsearch หาเรื่องที่ต้องการอ่ะค่ะ 23/8/2007 18:44 |
|
ความคิดเห็น
#19
|
|
|
พระราชภาวนาวิสุทธิ์ ได้เมตตาให้คำตอบ ที่เป็นต้นแบบที่ดีที่สุดมา มาแล้ว ว่า " ประโยชน์สูง ประหยัดสุด ง่ายที่สุด
จะได้ผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด " แบบคาดไม่ถึง หรือ " เส้นผมบังภูเขา " -ตอนนี้ dmc.tv เหมือน ห้องสมุดที่ "รก" ไปด้วยข้อมูล มั่วไปหมด เนื้อหา " หลักๆของวิชชาธรรมกาย " หายาก มี แต่ "น้ำๆ" ที่หาง่าย *******ที่สำคัญที่สุด ไม่ดึงดูด ให้ชาวโลกและชาวไทย มาสนใจนั่งสมาธิแบบให้ถูกหลักวิชชากัน****** คนใน โลกนี้ ใช้คอมพิวเตอร์และ internet มากกว่าดู tv แล้ว ควรให้ความสำคัญ กับ internet เป็นอันดับต้นๆ ในการเผยแพร่วิชชาธรรมกาย พระราชภาวนาวิสุทธิ์ ถึงได้กล่าว ว่า .....หลวงพ่อ..เหนื่อยฉิบเป๋งเลย.......ต้องคอยออกงาน ชวนคนสร้างบารมี ชวนชาวโลกนั่งสมาธิ ด้วยตนเอง จนไม่มีเวลาทำวิชชาธรรมกาย ไงละ........... 25/8/2007 12:41 |
|
ความคิดเห็น
#20
|
|
|
ขอขอบคุณ
28/8/2007 9:29 |
|
ความคิดเห็น
#21
|
|
|
คุณ SBQVU คุณมาช่วยทีมงานหน่อยครับ เท่าที่อ่านแล้วคุณมีความรู้สูงมาก
แต่หากมีความสามารถวิจารณ์ได้อย่างเดียว อย่าปาก เพราะทีมงานทุกคนอยู่ได้ ้ด้วยบุญ ทำเค้าใจตกบาปนะครับ 30/8/2007 15:23 |
|
ความคิดเห็น
#22
|
|
|
ขอบคุณ K.SBQVU ที่ชี้แนะ...นั่นก็เป็นการเผยแผ่วิชาธรรมกายอีกวิธีหนึ่ง
แต่วิธีที่เวป dmc ทำอยู่นี่ก็โอเคนะ ธรรมะทันสมัยเข้าใจง่าย ไม่ลึกจนล้วงหาไม่เจอ แต่ละหัวข้อ แต่ละ content ก็มีแต่ให้คนทำความดี มีแต่สาระดีดีนะ ความดีเหล่านี้แหละมันจะซึมซาบเข้าไปในจิตใจคนดู หลากหลายครับหลากหลาย 30/8/2007 16:13 |
|
ความคิดเห็น
#23
|
|
|
ขอแสดงความเห็นน่ะครับ
คุณ SBQVU ก็ออกความเห็นไปในแนวคนมีประสบการณ์ด้านค้นคว้าวิจัยสูง การทำสิ่งที่เรียบง่าย มักได้ผลที่เกินคาดเสมอ ๆ เป็นสิ่งที่เยี่ยมครับ แต่ทาง DMC.tv เองก็นับว่าทำได้ดีทีเดียว คิดว่ายุ่งเหยิงในการจัดการคอนเทนต์ ด้วยข้อมูลมากมายไปหน่อย อาจเป็นเพราะเร่งคลอดในช่วงแรก ไม่ได้มีทีมมาก เพื่อช่วยกันทำการบ้านในการวางคอนเทนต์กรอบพัฒนาต่าง ๆ รวมไปถึงการประสานงานกับหน่วยอื่น ทำให้ดูเหมือนว่าซ้ำซ้อน แต่โดยภาพรวมผมเชื่อว่าสุดยอดแล้ว ทว่ารวบรวมทีมงานปรับปรุงพักหนึ่งน่าจะดีขึ้นเป็นกอง กระผมเองใคร่ขออนุญาติคอมเม้นต์ในเรื่อง สงวนลิขสิทธิ์ © 2004-2007 DMC.TV All rights reserved. ไม่ควรมี เวปธรรมะไม่สมควรสงวนสิทธิ์ เพราะเป็นการเผยแผ่สิ่งดี ๆ อันนี้อาจทำให้เกิดมุมมองมาได้ว่า หวงผลงาน และ คำนึงผลประโยชน์ไปได้ เป็นแค่ความเห็นเล็ก ๆ น่ะครับ ผิดถูกอย่างไรขออภัยด้วยเน้อ ขอสาธุการในความอุตสาหะของผู้ร่วมทำทุก ๆ คนเลย 2/9/2007 21:54-------------------- ไม่มีสิ่งใดจะมอบให้ นอกจาก....ความจริงใจที่เต็มปรี่ เริ่มต้นผูกพันกันวันนี้ เพื่อมิตรไมตรีที่ดี..ตลอดไป เราต่างก็...มีไฟฝัน พร้อมจะสร้างสรรค์..เพื่อวันใหม่ ขอให้เรา....ต่างเป็นกำลังใจ เพื่อไปสู่จุดหมายที่...ยังรอ |
|
ความคิดเห็น
#24
|
|
|
เป็นแต่พิมพ์ดีดได้ จบปวช. และว่างตลอด และอยากช่วยงานศาสนา และไม่รับค่าจ้างค่ะ ติดต่อให้ช่วยงานได้ค่ะ สาธุค่ะ 0816471919
5/9/2007 9:21 |
|
ความคิดเห็น
#25
|
|
|
เคยช่วยทำมาก่อน แต่สะดวกแค่ที่บ้าน สุขภาพก็ไม่ค่อยดี 3 วันดี 4 วันไข้ ขออนุโมทนาสำหรับผู้ที่ตั้งใจจริงด้วยนะครับ งานนี้ความรับผิดชอบต้องมีพอสมควรนะครับ
12/9/2007 20:57 |
|
ความคิดเห็น
#26
|
|
|
คุณบุญรักษาเข้าใจถูกต้องแล้วค่ะ ถ้าจะมีใครอาสาเข้ามาช่วย ทางทีมพัฒนาเว็บไซต์ก็ยินดีเต็มที่ ที่ทำได้ขนาดทุกวันนี้ก็หืดขึ้นคอสุดๆ แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ดี ขอขอบคุณสำหรับทุกๆ comment นะคะ ยิ่งมี comment มาก ก็ยิ่งแปลว่า เว็บไซต์เป็นที่รักของทุกท่าน เหมือนทุกท่านเป็นเจ้าของเว็บไซต์ ทุกคนต้องการให้งานออกมาดีทั้งนั้นแหล่ะค่ะ แต่ข้อจำกัด ขีดจำกัดก็มีมากเหมือนกัน อย่างไรก็ดี ได้ comment มาแบบนี้ทีมพัฒนาเว็บก็ดีใจแล้วล่ะค่ะ ก็อยากจะพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป แต่ขาดแคลนด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะเรื่องนี้จริงๆ และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล คุยกันรู้เรื่อง ใจรัก ที่พร้อมยินดี สละความสุขและเงินเดือนแพงๆ มาทำตรงนี้เท่านั้นเองค่ะ อย่าคิดเลยค่ะ ว่าวัดรวย ไปจ้างคนเงินเดือนละสองสามหมื่นมาทำไม่ได้หรอ ขอบอกว่า เงินทุกบาททุกสตางค์นั้น วัดไม่ได้ใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายเลยนะคะ ทุกคนที่นี่ ได้ปัจจัยแค่พอเลี้ยงสังขารให้รอดไปแต่ละวันเท่านั้น ที่เหลือที่มานี่ คือ "ใจ" ล้วนๆ เลยค่ะ ทุกอย่างมีเหตุมีผลในตัวของมันเองค่ะ
บุคลากรหนึ่งคนต่างมีงานร้อยแปดพันประการ ที่จะต้องทำในแต่ละวัน และก็ยังมีโปรเจคใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ความสามารถก็ไม่ค่อยจะตรงงานเล้ยย จึงจำเป็นต้องประกาศหาอาสาสมัครมาช่วยอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เช่นกระทู้นี้อย่างไรเล่าคะ แต่จนแล้วจนรอด อาสาสมัครแต่ละคน ก็ไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่และตรงงาน ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรนะคะ ถ้าไม่ได้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ อาจจะมองไม่เห็นภาพ อย่างไรก็ดี ก็จะสู้ต่อไป ตราบเท่าที่ทีมงานยังมีแฮงใจ๋ นะคะ ขอชี้แจงตอบคุณ บุญรักษา นะคะ เมื่อก่อนเราไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ แต่..... ที่ทำเช่นนี้..... เพราะเคยมีกรณี ที่เราไม่ได้สงวนสิทธิ์ไว้ คนอื่นเอาไปจดทะเบียน (ก่อนเรา) แล้วกลับมาฟ้องเรา ก็เหมือนๆ กรณีมะม่วงน้ำดอกไม้ ข้าวหอมมะลิ ฯลฯ ของไทยไงคะ ที่เราไม่หวงหรอก แต่ชาวบ้านเอาไปจดเฉยแล้วมาคิดตังค์เราไงคะ เว็บนี้จดลิขสิทธิ์โดยใช้คำว่า Copyright อยู่แล้ว สงวนสิทธิ์ คือการรักษาสิทธิ์ เป็นเจ้าของ content ในตัวเอง ไม่ได้ไปคิดเงินใคร และเพื่อให้รู้ว่าใครเป็นเจ้าของ เจ้าของมีตัวตนอยู่นะ คุณเอาไปเผยแผ่ให้ความรู้คนได้ แต่ห้ามเอาไปทำการค้าใดๆ ค่ะ จึงขออธิบายมา ณ โอกาสนี้ 15/9/2007 18:15-------------------- "เกิดมาว่าจะมาหาแก้ว พบแล้วไม่กำจะเกิดมาทำไม อ้ายที่อยากมันก็หลอก อ้ายที่หยอกมันก็ลวง ทำให้จิตเป็นห่วงเป็นใย.." พระมงคลเทพมุนี (สด จันทสโร) |
|
ความคิดเห็น
#27
|
|
|
กระผมเป็นคนหนึ่งที่ มิค่อยได้มีโอกาสร่วมบุญในการสร้างสรรค์สิ่งที่ "ดึงดูดใจสาธุชนที่ยังไม่เข้าใจในพระพุทธศาสนา ให้มาเริ่มสนใจในวิชชา แบบสร้างสรรค์" ได้แต่เพียงแค่ร่วมบุญให้ธรรมทานในบางครั้ง ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางโลกในบางทีกับหลวงพี่ แต่ผมก็ยังคิดว่าบุญเหล่านี้ "มากมายนัก" สำหรับคน(ตัวเล็กๆ)อย่างผม
ผมจึ่งขอกราบอนุโมทนาบุญ งามงาม กับผู้ที่เป็น Web Master, ผู้ที่ทำให้เกิด DMC.TV, ผู้ที่สานต่อ DMC.TV ซึ่งทำให้ คนที่ต้องการแสวงหาความรู้ทางโลก+ทางธรรม มารวมตัวกันใน DMC.TV ซึ่งเป็นบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ จะนับ จะประมาณมิได้ อนึ่งหากใครอ่านบทความช่วงใด แล้วทำให้ใจของผู้อ่านสัมผัสที่กลางกาย เกิดบุญกุศลขึ้นจากการอ่านบทความนั้นๆ บุญกุศลเหล่านั้นก็จะยังอานิสงค์มาถึงผู้เขียนได้ ตราบเท่าที่บทความดีดีเหล่านั้นยังอยู่ และยังมีผู้เข้ามาอ่านเสมอ ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ 17/9/2007 23:34 |
|
ความคิดเห็น
#28
|
|
|
พอจะทำ My SQL ได้บ้างแต่ไม่เก่งเท่าไหร่ และก็ Movie Maker, Photoshop ได้จะช่วยงานในส่วนไหนได้บ้างคะ ติดต่อกลับได้ที่ jaikoya@yahoo.com และ phuan072@gmail.com นะคะ ขออนุโมทนาบุญกับทุก ๆ ท่านด้วยนะคะ
20/9/2007 14:39-------------------- ขอบุญ คุ้มครอง ผู้อยู่ในบุญ สา...ธุ |
|
ความคิดเห็น
#29
|
|
|
สนใจอยากร่วมพัฒนาช่วยอีกแรงนึงนะคะ ขอทำเป็น part-time นะคะ เพราะตอนนี้ก็มีงานอีกงานนึงคือเว็บ "อนาคาริกสำหรับพระเณรในวัดเราค่ะ" แต่ยังไม่เสร็จเรียบร้อยเลยค่ะ ยังไงทุกท่านก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชม และติ (เพื่อก่อ) ได้ที่ http://anagariga.sarakhamlink.com ได้นะคะ ส่วนเรื่องบุญที่ได้มีส่วนในการทำเว็บนี้ ขอแบ่งบุญให้ลูกพระธรรม หลานหลวงปู่และหลานคุณยายอาจารย์ รับไปทั่วกันเลยนะคะ...สาธุค่ะ
ติดต่อได้ที่ bussaba072 (at) hotmail dot com หรือ โทร 086 236 9974 นะคะ ถ้าทำได้จะช่วยเต็มที่เลยค่ะ... 21/9/2007 22:50 |
|
ความคิดเห็น
#30
|
|
|
สนใจอยากพัฒนา dmc มานานแล้ว ดิฉันและเพื่อนอีก6 คน อยากช่วยหลวงพ่อเผยแพรวิชชาธรรมกาย ทางอินเตอร์เน็ตมากเพราะ รู้ว่า ในปัจจุบันและในอนาคต อินเตอร์เน็ตจะคือ การสื่อสารที่เข้าถึงคนทุกคนในโลกได้ง่ายที่สุด จึงอยากร่วมบุญนี้ เพราะเป็นบุญใหญ่มากๆ คล้ายเปิดศูนย์ online จึงอยากทำให้ dmc.tv เป็น international จริงๆ
จึงขอรายละเอียด ดังนี้นะคะ ส่งมาทางเมล ananya072@hotmail.com นะคะ 1.อยากทราบ รูปแบบ โครงสร้าง web ที่จะออกแบบให้ใหม่? (เทียบกับเว็ปอื่นมาก็ได้) 2.อยากทราบ ข้อจำกัดหรือข้อตกลงต่างๆในการเข้ามาร่วมพัฒนา 3.อยากทราบ จำนวนทีมงานที่ดูแลเว็ป หรือพัฒนา อยู่ในปัจจุบันนี้ และมีความรู้ทางด้านใดบ้าง 4.พระหรือฆราวาส ใครเป็น หัวหน้าโครงการนี้ ชื่ออะไร ติดต่อได้อย่างไร? 5.งบประมาณเป็นของทางวัดหรือมีเจ้าภาพร่วมบุญอยู่แล้ว? คุณสมบัติของทีมงานดิฉัน 1.มีพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราวที่มีความรู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประมาณ 10 คน (ดิฉันรับผิดชอบค่าแรงเอง) 2.ต้องการระยะเวลา ดูแล ออกแบบพัฒนา6-12เดือนเท่านั้น เพื่อให้ทีมงานอื่นได้มาพัฒนาใหม่ หากไม่ได้ผลดีขึ้น 4.ไม่ต้องการผลตอบแทน บางอย่างอาจช่วยร่วมบุญเพิ่มเติมหากทางวัดติดขัด ดิฉันและเพื่อนๆ ทำธุรกิจยุ่งมากๆ จึงขอพิจาราณารายละเอียดก่อน เพราะ ถ้าหากไม่ประเมินความเป็นไปได้ก่อน แล้วเข้ามาช่วยเลย และหากไม่ได้อิสระเต็มที่ อาจเกิดปัญหาข้อขัดแย้ง จึงทำให้การพัฒนาให้สมบูรณ์ เป็นไปได้ยากขึ้น 24/9/2007 12:27 |
![]() ![]() |
มี 4 คน กำลังอ่านกระทู้นี้ (ผู้มาเยือน 4 คน และ 0 อุ๊บอิ๊บ)
สมาชิก 0 คน คือ



ตอบกระทู้
ตั้งกระทู้ใหม่
พิมพ์กระทู้
ส่งให้เพื่อน
10/7/2007 13:51

