ไปที่เนื้อหา


รูปภาพ
- - - - -

ขอคำอธิษฐานจิตผ้าไตรวันที่ 26 ตค 2551 ด้วยครับ


  • คุณไม่สามารถตั้งกระทู้ใหม่ได้
  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
มี 1 โพสต์ตอบกลับกระทู้นี้

#1 korn6230

korn6230
  • Members
  • 73 โพสต์

โพสต์เมื่อ 29 October 2008 - 10:00 AM

จะได้นำไปใช้อธิษฐานครับ

#2 Suk072

Suk072
  • Members
  • 430 โพสต์
  • Gender:Male

โพสต์เมื่อ 30 October 2008 - 03:43 PM

ถ้าขาดตกบกพร่อง ไป ขออภัยด้วยนะคะ

คำอธิษฐานจิตกฐินหลวงปู่

ด้วยบุญกุศลที่ข้าพเจ้าตั้งใจเป็นประธานกองกฐินสามัคคี โดยมีพระเดชพระคุณหลวงปู่ พระมงคลเทพมุนี สด จันทสโร ผู้ค้นพบวิชชาธรรมกาย เป็นพระผู้ปราบมาร ได้เมตตาเป็นประธานใหญ่

ขอให้ข้าพเจ้าเป็นผู้มีความบริสุทธิ์ หลุดพ้นจากกิเลสอาสวะ เอาชนะอุปสรรคทั้งมวล ให้เป็นผู้ที่ชนะพญามาร เป็นผู้ที่พญามารตัดรอนบารมีไม่ได้ กดธาตุธรรมให้ตกต่ำไมได้

ให้หลุดพ้นจากวิบัติบาปศักดิ์สิทธิ์ วิบากกรรมวิบากมาร อุปสรรคต่างๆนาๆในชีวิต ให้มลายหายสูญ บุญศักดืสิทธิ์เกื้อกูล ให้ชีวิตบริบูรณ์ตลอดไป บาปกรรมอันใด ที่ทำผิดพลาดไป ตั้งแต่ปฐมชาติ ให้ละลายหายสูญ ขอบุญกุศลยิ่งใหญ่ที่ได้ทำ ให้เป็นผู้ถึงพร้อมด้วยที่สุดแห่งรูปสมบัติ มีผิวพรรณวรรณะผ่องใส ให้ได้ลักษณะกายมหาบุรุษครบถ้วนทุกประการ มีอายุขัยยืนยาวนาน ให้ได้สร้างบารมีตราบชีวีหมดสิ้นอายุขัย ครั้นละโลกไป ให้ได้ไปดุสิตบุรีวงบุญพิเศษ เขตบรมโพธิสัตว์ ผู้มุ่งไปสู่ที่สุดแห่งธรรม

ให้มีกำลังใจเข้มแข็ง ในการทำหน้าที่ผุ้นำบุญยอดกัลยาณมิตร ให้มีวาจาศักดิ์สิทธิ มีฤทธิ์มีเดช เมื่อไปชักชวนผู้มีบุญใดให้มาทอดกฐินสามัคคี ขอให้สำเร็จอย่างง่ายดาย

ขอให้ข้าพเจ้าได้ถึงที่สุดแห่งทรัพย์สมบัติ ได้เป็นอัครบรมเศรษฐี มีสมบัติจักรพรรดิตักไม่พร่อง เอาไว้สร้างบารมีอย่างไม่รู้หมดสิ้น ให้ธุรกิจหน้าที่การงาน เจริญรุ่งเรืองร่ำรวย ใหได้สมบัติอัศจรรย์ทันใช้ สร้างบารมีในปัจจุบันชาตินี้

ขอให้ข้าพเจ้าได้ถึงที่สุดแห่งคุณสมบัติ มีปัญญาสว่างไสว เป็นบัณฑิตนักปราชญ์ ฉลาดในศาสตร์ทั้งปวง รู้แจ้งเห็นแจ้งแทงตลอดทั้งทางโลกและทางธรรม ให้ได้เข้าถึงพระธรรมกาย ตั้งแต่ยังเยาว์วัย ไปทุกภพทุกชาติ ให้ได้สร้างบารมีตามติดพระเดชพระคุณหลวงปู่ ผู้ค้นพบวิชชาธรรมกาย ไปทุกภพทุกชาติ ตราบวันถึงที่สุดแห่งธรรม

ธรรมอันใดที่ พระเดชพระคุณหลวงปู่ พระผู้ปราบมาร ท่านได้บรรลุ ขอจงบรรลุธรรมนั้น ให้ความปารถนาทั้งมวล ของข้าพเจ้า จงเป็นผลสำเร็จ จงเป็นผลสำเร็จ จงเป็นผลสำเร็จ ด้วยอานุภาพของพระธรรมกาย ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า อันนับอสงขัยพระองค์ไม่ถ้วนและด้วยอนุภาพของมหาปูชนียาจารย์ทุกท่าน จงทุกประการเทอญ
นิพพานะ ปัจจะโย โหตุ