ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก >

  ความรู้คู่คุณธรรมโรงเรียนไพโรจน์วิชชาลัย - ผู้อ่าน 18852
ความรู้คู่คุณธรรมโรงเรียนไพโรจน์วิชชาลัย โรงเรียนไพโรจน์วิชชาลัย จ.ร้อยเอ็ด หลังจากทำโครงการ V-Star ทำให้ได้รับรางวัลด้านคุณธรรมหลายปีซ้อน ได้รับยกย่องจากศูนย์คุณธรรมระดับประเทศ และได้รับการสนับสนุนทุน เพื่อกิจกรรมในเรื่องของคุณธรรมอีกด้วย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กฐินสัมฤทธิ์ เด็กดีวีสตาร์ ด.ช.สิรภพ เทียนเงิน น้องออมสิน จ.ชัยนาท - ผู้อ่าน 14685
กฐินสัมฤทธิ์ เด็กดีวีสตาร์ ด.ช.สิรภพ เทียนเงิน น้องออมสิน จ.ชัยนาท เมื่อถึงเวลากล่าวคำถวายกฐิน ผมก็เอาใจหยุดที่กลางท้อง ตามที่หลวงพ่อเคยบอก และนึกถึงหลวงปู่ ความตื่นเต้นก็หายไปเหลือแต่ความปลื้ม ในวันนั้นได้ปัจจัยบริวารกฐินรวมทั้งสิ้น 140,000 บาท ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  โครงการสอบตอบปัญหาธรรมะทางก้าวหน้า ครั้งที่ 31 - ผู้อ่าน 16787
โครงการสอบตอบปัญหาธรรมะทางก้าวหน้า ครั้งที่ 31 ในปี พ.ศ. 2555 นี้มี มียอดนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการสอบตอบปัญหาธรรมะทางก้าวหน้า ครั้งที่ 31 นี้ มีจำนวนมากถึง 5,633,358 คน จากสถานศึกษา 17,935 แห่ง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กฐินสัมฤทธิ์ โรงเรียนวังทองพิทยาคม จ.พิษณุโลก - ผู้อ่าน 15996
กฐินสัมฤทธิ์ โรงเรียนวังทองพิทยาคม จ.พิษณุโลก จากเด็กหัวรั้น ไม่ฟังคำแนะนำของใครอย่างหนู สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง เมื่อได้รู้จักโครงการ วีสตาร์ หนูได้ทำหน้าที่กัลยาณมิตรชวนเพื่อนๆ คุณแม่ และญาติๆ เข้าวัดปฏิบัติธรรม จนคุณแม่เกิดความศรัทธาในพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เครือข่ายเข้มแข็ง V-Star ลำพูน - ผู้อ่าน 16555
เครือข่ายเข้มแข็ง V-Star ลำพูน ตัวผมเองเลิกเหล้าบุหรี่ มาได้ 3 ปีกว่าแล้วครับ เพราะต้องการเป็นต้นแบบที่ดีให้กับครูและนักเรียน เมื่อทำแล้วได้ผลดี จึงเชิญชวน ผอ.โรงเรียนอื่นๆ เกิดเป็นกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก ทำงานเป็นทีม ช่วยเหลือกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ครูดีศรีลำพูน - ผู้อ่าน 14796
ครูดีศรีลำพูน ผมได้มาบวชในโครงการอุปสมบทหมู่ครูผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก(ครูพระ)รุ่นแรกของโลก ปัจจุบันครอบครัวของผมได้พร้อมใจกันสวดมนต์ทำวัตรเช้าเย็นดู DMC ด้วยกัน เป็นครอบครัวที่มีความสุข และมีเป้าหมายของชีวิต อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บรรยากาศงานปฐมนิเทศ โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก - ผู้อ่าน 17893
บรรยากาศงานปฐมนิเทศ โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก กิจกรรมโครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก ครั้งที่ 7 ปีนี้เป็นไปอย่างคึกคัก ซึ่งในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ สำหรับภาคเรียนที่ 1 ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2555 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  โครงการสว่าง..รุ่นแรกของโลก - ผู้อ่าน 13899
โครงการสว่าง..รุ่นแรกของโลก ในช่วงปิดภาคเรียน ประจำเดือนตุลาคมนี้ มีนิสิตนักศึกษาวัยทีน จากสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวน 153 คน พาตัวเป็นๆ มาศึกษาเรื่องราวในพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากประธานกฐินสัมฤทธิ์ โรงเรียนโสตศึกษา จ.ขอนแก่น - ผู้อ่าน 15597
จดหมายจากประธานกฐินสัมฤทธิ์ โรงเรียนโสตศึกษา จ.ขอนแก่น ผมรู้สึกว่าผมและเพื่อนๆ เป็นนักเรียนผู้ได้โอกาส เพราะมีผู้บริหารและคุณครูที่ดี ที่ให้พวกผมได้เป็นเด็กดี V-Star ในโครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก ที่หลวงพ่อเมตตาดำริขึ้นครับ ทำให้พวกผมได้สร้างบุญใหญ่มาโดยตลอด นึกถึงแล้วปลื้มครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากน้องสิงโต - ผู้อ่าน 14400
จดหมายจากน้องสิงโต น้องสิงโตกับน้องมังกร คุณพ่อจ้อน คุณแม่เดือน รวบรวมเงินค่าขนมทั้งหมด มาถวายบูชาธรรมหลวงพ่อ ได้ทองคำ 2 บาท เพื่อหล่อหลวงปู่ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  CNN สื่อยักษ์ใหญ่ระดับโลก ยกให้ข่าว V-Star เป็นข่าวที่ดีที่สุด ในเดือนกุมภาพันธ์ - ผู้อ่าน 20258
CNN สื่อยักษ์ใหญ่ระดับโลก ยกให้ข่าว V-Star เป็นข่าวที่ดีที่สุด ในเดือนกุมภาพันธ์ ขณะนี้กระแส V-Star Change the World ได้ก้าวไกลไปสู่ระดับโลกแล้ว เมื่อ Cable News Network หรือรู้จักกันในชื่อ CNN เครือข่ายโทรทัศน์เคเบิ้ลระดับโลก นำเสนอข่าวสารตลอด 24 ชั่วโมง ได้ยกให้ข่าว “การนั่งสมาธิล้านคนในประเทศไทย” ให้เป็นข่าวที่ดีที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจ จากงานวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 - ผู้อ่าน 15990
ความประทับใจ จากงานวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 แม้ว่างานรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังจดและจำอยู่ในใจของเด็กดี V-Star ทุกคน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ฉลองชัย ชิตังเม V-Star Change the World ครั้งที่ 6 - ผู้อ่าน 17060
ฉลองชัย ชิตังเม  V-Star Change the World ครั้งที่ 6 ผ่านพ้นไปแล้ว อย่างสุดแสนประทับใจ เมื่อดาวแห่งความดีจากทั่วประเทศได้โคจรมาพบกัน ในงานวันมหัศจรรย์ รวมพลคนเปลี่ยนโลก V-Star Change the World ครั้งที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  วัดพระธรรมกายพร้อม ต้อนรับเด็กดี V-Star ยอดยุวชน คนเปลี่ยนโลก - ผู้อ่าน 16934
วัดพระธรรมกายพร้อม ต้อนรับเด็กดี V-Star  ยอดยุวชน คนเปลี่ยนโลก นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็จะถึง “วันมหัศจรรย์ รวมพลคนเปลี่ยนโลก V-Star Change the World” ครั้งที่ 6 วันที่ผู้ใหญ่ใจดี พี่ๆวีทั้งหลาย จะได้ปลื้มกันสุดๆอีกครั้ง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ฐานกิจกรรม แห่งความสุขเพื่อการฟื้นฟูศีลธรรมโลก - ผู้อ่าน 26154
ฐานกิจกรรม แห่งความสุขเพื่อการฟื้นฟูศีลธรรมโลก อีกแค่เพียง 2 วัน เท่านั้น ก็จะถึง “วันมหัศจรรย์รวมพลคนเปลี่ยนโลกV-Star Change the World” ครั้งที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ.2555 กันแล้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  การจัดระบบหมู่ เด็กดี V-Star เพื่อการฟื้นฟูศีลธรรมโลก - ผู้อ่าน 18492
การจัดระบบหมู่ เด็กดี V-Star เพื่อการฟื้นฟูศีลธรรมโลก นับถอยหลังอีกเพียง 4 วันเท่านั้น ก็จะถึง“วันมหัศจรรย์รวมพลคนเปลี่ยนโลกV-Star Change the World”วันที่เด็กดี V-Star กว่า 1 ล้านคนจากทั่วประเทศ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความดีจากยอดดอย เด็กดี V-Star โรงเรียนบ้านเลโคะดินแดนแห่งดอยผาตั้ง จ.แม่ฮ่องสอน - ผู้อ่าน 17423
ความดีจากยอดดอย เด็กดี V-Star โรงเรียนบ้านเลโคะดินแดนแห่งดอยผาตั้ง จ.แม่ฮ่องสอน โค้งสุดท้ายแล้ว เหลือเวลาอีกเพียง 5 วันเท่านั้นก็จะถึงวันมหัศจรรย์รวมพลคนเปลี่ยนโลก รวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ.2555 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  รวมพลัง V-Starภาคตะวันออก ร้องเพลงChange the World - ผู้อ่าน 15040
รวมพลัง V-Starภาคตะวันออก ร้องเพลงChange the World ก้าวสุดท้ายแล้ว เพราะเหลืออีกเพียง 9 วันเท่านั้น เด็กดี V-Star ก็จะก้าวสู่เส้นชัย สู่ความสำเร็จของวันเฉลิมฉลองชัยของเด็กดี V-Star ผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เด็กดี V-Star ทั่วไทย ร่วมใจพัฒนาวัดหลังน้ำท่วม - ผู้อ่าน 17141
เด็กดี V-Star ทั่วไทย ร่วมใจพัฒนาวัดหลังน้ำท่วม เหลือเวลาอีกเพียง 10 วันเท่านั้น ก็จะถึงวันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 แล้วซึ่งตอนนี้เด็กดี V-Star กำลังเร่งสะสมความดีกันเต็มพิกัดกับบุญโปรยกลีบกุหลาบต้อนรับพระธุดงค์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เด็กดี V-Star ทั่วไทย เตรียมพร้อม ซ้อมร้องเพลง Change the World ดังกระหึ่มโลก - ผู้อ่าน 15554
เด็กดี V-Star ทั่วไทย เตรียมพร้อม ซ้อมร้องเพลง Change the World ดังกระหึ่มโลก นับถอยหลังอีกเพียง 12 วันก็จะถึงวันที่ดาวแห่งความดีนับล้านดวงจะโคจรมาพบกัน ในวันมหัศจรรย์รวมพลคนเปลี่ยนโลก V-Star Change the World ครั้งที่ 6 และวันนี้ วันที่ 16 มกราคม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปั่นจักรยาน คาราวานความดี ถวายสังฆทาน 6 วัด 6 โรงเรียน จ.นครพนม - ผู้อ่าน 14921
ปั่นจักรยาน คาราวานความดี ถวายสังฆทาน 6 วัด 6 โรงเรียน จ.นครพนม วันนี้วันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2555 เป็นวันเด็กแห่งชาติ และถ้านับไปข้างหน้าอีก 14 วัน ก็จะถึงวันของเด็กดี V-Star ที่ดาวแห่งความดีกว่าหนึ่งล้านคนจะโคจรมาพบกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แกนนำ V-Star จ.ขอนแก่น ฟื้นฟูวัดร้าง สร้างวัดรุ่ง - ผู้อ่าน 15988
แกนนำ V-Star จ.ขอนแก่น ฟื้นฟูวัดร้าง สร้างวัดรุ่ง นับถอยหลังอีกเพียง 16วัน ก็จะถึง “วันมหัศจรรย์รวมพลคนเปลี่ยนโลกV-Star Change the World” วันที่เด็กดี V-Star กว่า 1 ล้านคนจากทั่วประเทศ จะมาร่วมกันฉลองชัยชิตังเมกับภารกิจบุญใหญ่ที่ได้ไปร่วมโปรยกลีบกุหลาบต้อนรับพระธุดงค์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผ้าป่าสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ชุมชนกลุ่มเยาวชนเพื่อสันติภาพ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท - ผู้อ่าน 14607
ผ้าป่าสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ชุมชนกลุ่มเยาวชนเพื่อสันติภาพ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท นับถอยหลังอีกเพียง 18 วัน ก็จะถึงวันที่เด็กดี V-Star ทั่วทั้งประเทศรอคอย คือ วันรวมพลังเด็กดี V-Star ครั้งที่ 6 “V-Star Change the World รวมพลคนเปลี่ยนโลก” ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งตอนนี้เด็กดี V-Star ทั้ง 1 ล้านคน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกวัดร้างแห่งนางรองสู่วัดรุ่งที่วัดสุวรรณวนาราม - ผู้อ่าน 14876
พลิกวัดร้างแห่งนางรองสู่วัดรุ่งที่วัดสุวรรณวนาราม หลังจากรอคอยมาเป็นเวลากว่าชั่วอายุคน ชาวบ้านและผู้เฒ่าผู้แก่ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ก็กลับมามีรอยยิ้มสว่างได้อีกครั้ง เมื่อวัดสุวรรณวนารามซึ่งเป็นวัดที่ถูกทิ้งร้างมานานเป็นเวลาหลายร้อยปี ได้ถูกฟื้นฟูให้กลับมารุ่ง เรืองและสว่างไสวจนผิดหูผิดตา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กฐินสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ณ วัดกลางธนรินทร์ จ.สิงห์บุรี - ผู้อ่าน 14549
กฐินสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ณ วัดกลางธนรินทร์ จ.สิงห์บุรี กฐินสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ในปี พ.ศ.2554 เรียกว่าเป็นปีทองของการทอดกฐิน ที่เด็กๆ มุ่งมั่น ตั้งใจ และทำได้ดี สร้างความปลื้มปีติใจให้แก่ผู้ใหญ่ใจดีไปทั่วทั้งประเทศ ยอดบุญรวมกันทั่วทั้งประเทศได้มากถึง 91,976,440 บาท อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม