บทความธรรมะ Dhamma Articles > >

  อานุภาพหลวงปู่ ตอน วิชชาชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นขึ้นมาใหม่ - ผู้อ่าน 16878
การทำวิชชาแก้โรค ซึ่งการทำวิชาแก้โลกของหลวงปู่ท่านจะทำอยู่ 2 อย่างคือ รื้อผังใหญ่ที่ทำให้มนุษย์ทั้งหมดเกิดโรคภัยไข้เจ็บ กับรื้อผังย่อย..ของคนที่เป็นโรคภัยไข้เจ็บแล้วมาขอให้ท่านช่วย อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน อุบัติเหตุเหล็กรถพ่วงพุ่งชน - ผู้อ่าน 16639
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คุณจรรยงค์เชื่อมั่นศรัทธาในอานุภาพของหลวงปู่วัดปากน้ำเป็นอย่างมาก บุญญาภินิหารที่ได้ประสบกับตนเอง ยิ่งเตือนย้ำให้ได้ดำเนินชีวิตอยู่ในความไม่ประมาท อ่านเรื่องต่อ 
  พยากรณ์ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำองค์ปัจจุบัน - ผู้อ่าน 17071
ในครั้งที่ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯ ยังเป็นสามเณรว่า “องค์นี้แหละ..จะได้เป็นเจ้าอาวาส วัดปากน้ำองค์ต่อไป...” อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน 3 ศูนย์ (0) ปริศนา ชะตาชีวิต - ผู้อ่าน 16633
ชะตาชีวิต เจ้าของเรื่อง เมื่อพบ 3 ช่วงชีวิตอัศจรรย์ที่หลวงปู่ทัก เมือได้เจอกันครั้งแรก ว่า... “ไอ้ศูนย์..ศูนย์ (0..0) 3 ศูนย์ (0) ปริศนา ชะตาชีวิตจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลยค่ะ... อ่านเรื่องต่อ 
  "ทํานายอนาคต" อานุภาพหลวงปู่ ตอน เห็นบ้านเมืองในอนาคต - ผู้อ่าน 16706
ทํานายอนาคต อนาคตประเทศเป็นอย่างไร ไม่ต้องดูดวงอนาคต หลวงปู่สดวัดปากน้ำท่านว่าไว้อย่างไรในอดีต เป็นจริงทุกอย่าง! มาติดตามอ่านที่บทความนี้... อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ตายแล้ว..ไปอยู่ที่ไหน - ผู้อ่าน 16733
หลวงปู่ท่านก็จะสั่งงานผู้ที่เข้าธรรมกาย ที่นั่งเยื้อง ๆ กับท่าน ที่มาช่วยท่านรับแขกว่า ให้ไปดูสิว่าผู้ตายอยู่ที่ไหน จากนั้นก็ให้เอาบุญไปให้ผู้ตาย อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ชื่อรอด..แต่ไม่รอด - ผู้อ่าน 16663
นายรอดที่ลอบยิงหลวงปู่ก็ติดคุกอยู่นานจนกระทั่งถึงกำหนดวันที่นายรอดจะต้องออกจากคุก ซึ่งหลวงปู่ท่านได้เห็นในที่ และทักขึ้นว่า วันนี้นายรอดออกจากคุก แต่จะไม่รอด ซึ่งก็จริง ๆ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน หลวงปู่หยั่งรู้..อนาคต - ผู้อ่าน 16714
หลวงปู่..ท่านเป็นผู้มีญาณทัสสนะแม่นยำโดยไม่ผิดพลาดคลาดเคลื่อนเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งท่านยังรู้อดีต ปัจจุบัน อนาคต ซึ่งไม่ว่าเรื่องนั้น..จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวท่านเอง ลูกศิษย์ลูกหา หรือเกี่ยวกับประเทศ โลก คือ ตลอดทั้งนิพพาน ภพ 3 โลกันต์ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ฝรั่งและผัก งอกฉับพลันกะทันหัน - ผู้อ่าน 17026
ฝรั่งและผัก พอรดเสร็จวันรุ่งขึ้น..ฝรั่งทุกต้นมันพร้อมใจกันออกลูกแบบพึ่บพั่บ จนมองไปทางไหนก็มีแต่ฝรั่งลูกอ้วนๆ โตๆ เต็มไปหมดสุดลูกหูลูกตาทั้งฟื้นที่ 5 ไร่เศษ อ่านเรื่องต่อ 
  "ดูดวง" อานุภาพหลวงปู่ ตอน การตรวจดูดวงบุญ - ผู้อ่าน 17375
ดูดวงนั้น..วิธีการดูของหลวงปู่ต่างกับการดูดวงของหมอดูอย่างสิ้นเชิง ไม่ต้องถามวันเดือนปีเกิด ไม่ต้องถามเวลาตกฟาก แต่ท่านเข้าธรรมกายไปตรวจดูดวงบุญ ดวงสมบัติ สนใจการดูดวงด้วยธรรมกายของหลวงปู่เชิญอ่านบทความนี้... อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน แตงโม..ออกลูกพึ่บพั่บอัศจรรย์ - ผู้อ่าน 17046
แตงโมเกิดเป็นอะไรไม่รู้ คือ จากเดิมที่ไม่มีลูก มันก็ทยอยออกลูกกันอย่างไม่มีเหตุผล พอพลิกไปดูใต้ใบมีลูกติดใต้ใบเต็มไปหมด โดยออกผลแบบพึ่บพั่บ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ยิ่งกว่าหมอเทวดา - ผู้อ่าน 17919
แก้โรคภัยไข้เจ็บ วัณโรค โรคบ้า คลอดลูกยาก หายป่วย รอดชีวิต อัศจรรย์ อานุภาพพระ วิชชาธรรมกาย หลวงปู่วัดปากน้ำ ขอเชิญติดตามอ่านยิ่งกว่าหมอเทวดาได้ที่นี่ ... อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพปาฏิหาริย์ของหลวงปู่วัดปากน้ำ - ผู้อ่าน 21488
รวมอานุภาพปาฏิหาริย์ของหลวงปู่วัดปากน้ำที่ศิษย์หลายคนได้ประสบมากับตัว และมีเรื่องราวปรากฏจนถึงปัจจุบันนี้ หลวงปู่วัดปากน้ำจึงมีลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมากในทั่วทุกมุมโลก ดังเรื่องราวอานุภาพหลวงปู่หลายๆ เรื่องต่อไปนี้ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน สยบ..กองทัพหนูทำลายนาข้าว - ผู้อ่าน 18270
ในสมัยที่หลวงปู่ยังมีชีวิตอยู่ มีเศรษฐีตระกูลหนึ่ง ชื่อ ตระกูลรุ่งแสง เป็นเจ้าของที่นา แถวบางนา กรุงเทพฯ ได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากกองทัพหนูได้เข้ามากัดกินข้าวในนาจนเกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน เขาเห็นตอนปัดระเบิด - ผู้อ่าน 17556
“เฮ้ย!.. เฮ้ย!.. นั่นอะไร !? ..มองซิ คนใส่ชุดขาว ๆ ลอยอยู่บนฟ้า อย่างกับแม่ชี..” ผู้คนเงยหน้ามองตามเสียงที่ดังขึ้นจากกลุ่มผู้ใหญ่ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน มะม่วงทองคำ - ผู้อ่าน 16638
มีมะม่วงอยู่ต้นหนึ่ง หลวงปู่ท่านสั่งพวกทำวิชชาว่า ให้ไปทำให้มันออกลูกมาเป็นสีทองคำ คือ ทำให้เปลือกเป็นสีทองทั้งลูก เหมือนเอาทองไปเคลือบไว้ และสุดท้าย มะม่วงต้นนั้นก็ออกลูกมาเป็นสีทองคำได้จริงๆ อย่างน่าอัศจรรย์ แถมลูกโตมากจนน่าทึ่ง อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน แปลงร่างเป็นยักษ์กับเรียนวิชชาแปลงเพศ - ผู้อ่าน 17338
เรื่องนี้..เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับญาณทัสสนะที่หลวงปู่สามารถหยั่งรู้ได้อย่างเหลือเชื่อว่า ลูกศิษย์ของท่านไปทำอะไร..ที่ไหน..อย่างไร...!! อย่างเรื่องของ คุณยายทองสุข สำแดงปั้น ซึ่งท่านเป็นแม่ชีที่ทำวิชชาปราบมารกับหลวงปู่อีกทั้งยังเป็นมือเผยแผ่วิชชาธรรมกายมือหนึ่งของหลวงปู่อีกด้วย อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ท่านศักดิ์สิทธิ์เกินไป - ผู้อ่าน 17878
และนี่คือความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ ที่ลุงเปล่งกับภรรยาได้ประจักษ์กับตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องมหัศจรรย์เหนือความคาดหมาย ทำให้ท่านทั้งสองเกิดอาการคาดไม่ถึงแทบทุกเรื่อง จนท่านทั้งสองชอบพูดเน้น ๆ ย้ำ ๆ อยู่บ่อย ๆ ว่า หลวงพ่อท่าน..ศักดิ์สิทธิ์เกินไป อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน สั่งปัดระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 - ผู้อ่าน 17490
ขณะที่สงครามกำลังดุเดือดอยู่นั้น หลวงปู่ท่านก็ถามคุณยายว่า “เยอรมันแพ้หรือชนะวะ..?” ซึ่งคุณยายอาจารย์ท่านก็ดูในขณะที่ตอบว่า “แพ้เจ้าค่ะ” และสุดท้าย..เยอรมันก็แพ้สงครามจริง ๆ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ขนาดลูกศิษย์รุ่นจิ๋วของหลวงปู่ยังทรงอภิญญา - ผู้อ่าน 17346
ขนาดลูกศิษย์รุ่นจิ๋วของหลวงปู่ยังทรงอภิญญา สามเณรน้อย..ทำแผ่นดินไหว สามเณรน้อย..ตาทิพย์ อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ขับรถทะลุมิติ - ผู้อ่าน 16947
รถเก๋งที่เขาวิ่งมาเลนขวาเขาวิ่งเข้ามาใส่เราเลยวิ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูงแล้วมันเป็นมอสะพาน คือต่างคนต่างไม่เห็นกันก็ต่างคนต่างส่งต่างคนต่างพุงแรงเขาก็พุงมาเราก็พุง แล้วแท็กซี่ก็ไม่คิดว่าเราจะเบรกไม่คิดว่าจะเจอข้างหน้าประสานงานเขาก็ส่งมาก็คือเขาอึดเรามาอีกทีหนึ่ง อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน สยบกองทัพงู ณ วัดปากน้ำ - ผู้อ่าน 17161
ในสมัยก่อน...ที่วัดปากน้ำ..มีงูชุกชุมมาก ซึ่งถ้าชุมแล้วต่างคนต่างอยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่นี่.!! เจ้างู..มันเล่นมากัดพระ กัดเณร กัดแม่ชีกันเยอะ หลวงปู่ท่านสั่งพวกที่ทำวิชชาว่า ให้เข้าที่ไปตามหัวหน้างู บอกหัวหน้างูไปเจรจากระจายข่าวบอกลูกน้องงูทั้งหลายว่า ให้อพยพไปจากวัดปากน้ำเสีย อ่านเรื่องต่อ 
  อัศจรรย์...ตะวันแก้ว ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 17308
อัศจรรย์ตะวันแก้ว วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2541 และอัศจรรย์ตะวันแก้ว วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2541 ทุกคนตกตะลึงยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อมองขึ้นไปบนท้องฟ้า อะไรนั่น หลวงพ่อพระมงคลเทพมุนี (หลวงพ่อวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ) ปรากฏอยู่บนท้องฟ้า มีดวงอาทิตย์อยู่ตรงกลางท้องของท่าน มีรัศมีเป็นประกายเหมือนเพชร แวบวาบ ล้อมรอบสวยงามมาก อ่านเรื่องต่อ 
  อัศจรรย์...ตะวันแก้ว ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 17541
ปรากฏการณ์มหาปีติ "อัศจรรย์...ตะวันแก้ว" ตัวอย่างของผู้ประสบกับเหตุการณ์อัศจรรย์ตะวันแก้ว ในวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2541 คุณสุวรรณีอธิบายภาพที่เห็นขณะนั้นว่า เป็นมหัศจรรย์สวรรค์แท้ๆ ช่างเป็นภาพที่สวยงาม พูดอธิบายไม่ถูก แล้วเธอตั้งจิตอธิษฐาน อ่านเรื่องต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่ ตอน ทำไม ศิษยานุศิษย์จำนวนมหาศาลถึงเคารพรักและศรัทธาท่าน - ผู้อ่าน 16618
ด้วยมโนปณิธานอันยิ่งใหญ่นี้เอง ทำให้ท่านต้องแก้โจทย์ที่ยากและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยท่านต้องคิดว่า จะใช้วิธีการใด... ถึงจะทำให้ตัวเท่าและสรรพสัตว์ทั้งหมดทั้งมวลพ้นจากภพ 3 และจะต้องทำอย่างไร..ถึงจะรื้อวัฏสงสาร เพื่อไม่ให้มนุษย์ทุกคนกลับมาเกิด แก่เจ็บ ตายอีก...!!! อ่านเรื่องต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม