ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน >

  ชาวโซโลมอนรวมใจปกป้องพุทธสถาน - ผู้อ่าน 14103
ชาวโซโลมอนรวมใจปกป้องพุทธสถาน ชาวโซโลมอน ขอเชิญชวนชาวพุทธทั่วโลกให้ช่วยกันลงชื่อปกป้องพุทธสถานร่วมกันให้เร็วที่สุด ขณะนี้ลูกๆชาวโซโลมอนรวมกว่า 345 ชีวิต ได้ตื่นตัวร่วมแสดงพลังในครั้งนี้เป็นที่เรียบร้อย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ทบทวนบุญความปลื้มในวันทอดกฐิน - ผู้อ่าน 18744
ทบทวนบุญความปลื้มในวันทอดกฐิน มีสาธุชนจำนวนมหาศาลจากทุกมุมโลกจำนวนหลายแสนคน แห่มาทอดกฐินกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนแน่นขนัดทั่วทุกอณูพื้นที่สภาธรรมกายสากล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าใครๆ ก็อยากจะได้บุญใหญ่ที่เป็นระดับสุดยอดของบุญกันทั้งนั้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน รวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ - ผู้อ่าน 16206
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน รวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หลังจากที่ทำบุญกฐินไป ก็เกิดเรื่องเข้าจนได้ คือ อยู่ๆ รายได้ที่เข้ามาก็มากผิดปกติ โดยมีลูกค้าเข้ามาสั่งของเป็นจำนวนมาก จนสินค้าขายดิบขายดีเหมือนเทน้ำเทท่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ทอดแล้วรวยจั่งฮู้ - ผู้อ่าน 16225
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ทอดแล้วรวยจั่งฮู้ บุญกฐินทำแล้วรวย รู้อย่างนี้ผมเข้าวัดนี้ตั้งนานแล้วครับ ไม่น่าหูเบาเชื่อใครเลย ที่บอกว่าเข้าวัดนี้แล้วจะหมดตัว ตรงกันข้าม ตอนนี้ผมกลับรวยเอาๆ จนมีเงินมากในระดับ M มาทำบุญอย่างเหลือเชื่อครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ลูกพระธัมฮาวายส้มหล่นได้รับเชิญให้ออก TV ดังของอเมริกา - ผู้อ่าน 16210
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ลูกพระธัมฮาวายส้มหล่นได้รับเชิญให้ออก TV ดังของอเมริกา หลังจากทำบุญแล้วก็เกิดเหตุอัศจรรย์อย่างที่ลูกไม่คาดฝัน ประดุจส้มหล่นคือ มีรายการ TV Food Network ยอดฮิตของอเมริกา มาติดต่อขอสัมภาษณ์และถ่ายทำสกู๊ป ที่ร้านของลูกทันที อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากคุณหมอใบเฟิร์น ผู้สวมชุดมหาลดาปสาธน์ ปี 2555 - ผู้อ่าน 24235
จดหมายจากคุณหมอใบเฟิร์น ผู้สวมชุดมหาลดาปสาธน์ ปี 2555 พญ.กีรติกานต์ ลำดับวงศ์ อายุ 30 ปี สูง 170 ซม.เป็นชาวเมืองเพชรโดยกำเนิด จบการศึกษาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณหลวงพ่อ ให้รับบุญเป็นนางวิสาขาประจำปี 2555 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดขายถล่มทลาย - ผู้อ่าน 16288
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดขายถล่มทลาย ผมนึกถึงบุญกฐินและทุกๆ บุญ ด้วยความปลื้มปีติครับ ซึ่งบุญก็กำลังส่งผลแบบที่ผมไม่รู้ตัว เพราะตอนนี้งานอดิเรกของผม สร้างกำไรต่อเดือนเป็นตัวเลขถึง 7 หลัก และบ้านที่ถูกน้ำท่วม ทางโครงการก็มาซ่อมให้ผมเพียงหลังเดียวฟรีๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดขายเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน - ผู้อ่าน 16171
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดขายเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน ก่อนที่สินค้าของผมจะก้าวขึ้นสู่เวทีอาเซียนได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับ เพราะหลายคนอาจจะมองว่าผมมีวันนี้ได้ เนื่องจากได้กิจการซึ่งเป็นมรดกจากคุณพ่อคุณแม่ที่ทำไว้ดีแล้ว แต่แท้จริงหาเป็นเช่นนั้นไม่ครับเพราะท่านให้กิจการผมก็จริง แต่สิ่งที่แถมมาด้วย ก็คือ หนี้สินจำนวนมหาศาลถึง 200 กว่าล้านบาท อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แจ้งข่าวมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ริมฝั่งโขง - ผู้อ่าน 13905
แจ้งข่าวมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ริมฝั่งโขง เหลือเวลาอีกเพียง 3 วันเท่านั้น ก็จะถึงวันที่ลูกพระธัมฯ ทั่วโลก โดยเฉพาะนักบุญอีสานจะได้พร้อมใจกันเดินทางไปสั่งสมบุญใหญ่ ถึง 3 บิ๊กบุญร่วมกัน ณ ริมฝั่งโขง ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งตรงกับวันมหาปวารณา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แจ้งความคืบหน้าในการปลูกดอกดาวรวยพันธุ์ทองชฎิลเศรษฐี - ผู้อ่าน 14848
แจ้งความคืบหน้าในการปลูกดอกดาวรวยพันธุ์ทองชฎิลเศรษฐี แจ้งความคืบหน้าในการปลูกดอกดาวรวยพันธุ์ทองชฎิลเศรษฐี ซึ่งก็เป็นช่วงที่เหมาะสมในการย้ายต้นกล้ามาปลูกลงแปลง หรือจะปลูกลงถุงหรือกระถางก็ได้ ระยะเวลาที่เหมาะสมในการย้ายกล้ามาปลูก นับตั้งแต่เริ่มเพาะเมล็ดคือ 15-20 วัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน สมบัติทะลักล้นทุกทิศทุกทาง - ผู้อ่าน 16850
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน สมบัติทะลักล้นทุกทิศทุกทาง กัลฯ ชุมพล บุญกล่อม อายุ 52 ปี ปัจจุบันรับราชการเป็นนายช่าง อยู่ที่กรมชลประทาน จ.นนทบุรีครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดออเดอร์พุ่งปรี๊ด - ผู้อ่าน 15866
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ยอดออเดอร์พุ่งปรี๊ด หลังจากสามีอธิษฐานแค่คืนเดียว จู่ๆ ก็มีคนโทรมาบอกว่า จะมาขอซื้อเป็ด เดี๋ยวจะมาเอาเลย ซึ่งลูกกับสามีตกใจมากค่ะ เพราะเค้ายื่นเงินค่าเป็ดให้กับลูกมากถึง 7 หมื่นบาท อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ว้าวทุเรียนกล่อมเมฆ - ผู้อ่าน 16842
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน ว้าวทุเรียนกล่อมเมฆ ลูกได้ฟังเรื่องหลวงปู่ ที่ท่านทำวิชชาให้กายสิทธิ์ไปปรับปรุงผลหมากรากไม้ให้มีรสโอชา มีลูกใหญ่ ออกลูกพรึบพรับได้ ลูกก็เลยอธิษฐานขอบารมีหลวงปู่่ โดยนึกท่านไว้กลางท้องให้ชัดๆ ตลอดเวลา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน บุญกฐินช่วย หายป่วย รวยไม่เลิก - ผู้อ่าน 15682
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน บุญกฐินช่วย หายป่วย รวยไม่เลิก ตั้งแต่ลูกทุ่มทำบุญ ชีวิตลูกก็ไม่เคยพบกับความตกต่ำเลย บางทีดูจะมีอุปสรรคบ้าง แต่พอนึกถึงบุญทุกอย่างก็คลี่คลายได้ ดูเหมือนเงินจะหมดแต่ก็มีทางมาของทรัพย์ทับทวียิ่งกว่าเดิม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน พลิกล็อครอดชีวิตเพราะบุญกฐิน - ผู้อ่าน 15894
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน พลิกล็อครอดชีวิตเพราะบุญกฐิน สิ่งที่ทำให้แม่ทุกข์ใจมากที่สุดก็คือลูก ซึ่งก็จริงค่ะ เพราะเมื่อปีที่ผ่านมา คือปี 2554 ลูกทุกข์ระทมเหลือเกิน เพราะลูกสาวคนโตของลูก ที่ชื่อ วรางคณา ป่วยจนเกือบไม่รอดชีวิต อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน รื้อผังจนแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวหัวใจเกินล้าน - ผู้อ่าน 16988
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน รื้อผังจนแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวหัวใจเกินล้าน ลูกจดจ่อกับการอธิษฐานมาก อยู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นคือ ลูกได้รับเงินค่าเวนคืนบ้านและที่ดิน ซึ่งเขาจะสร้างรถไฟฟ้าจำนวน 1 M ทำให้ลูกได้เป็นประธานกองสำเร็จ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน กลายเป็นเจ้าของกิจการแบบปุ้บปั้บ - ผู้อ่าน 16852
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน กลายเป็นเจ้าของกิจการแบบปุ้บปั้บ หลังจากทำบุญไปแล้วปรากฏว่า เครื่องสำอางของผมขายดีอย่างเหลือเชื่อครับ และที่น่าอัศจรรย์ไปกว่านั้น ยอดขายได้พุ่งขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง จนขายได้ถึงวันละ 1 แสนบาท ทำให้ผมมีกำไรมากถึง 3-5 หมื่นบาทต่อวัน รวมแล้วมียอดขายต่อเดือนเป็นเลข 7 หลักอย่างเหลือเชื่อครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พระผงฐานบัว มีแล้วรวยวันรวยคืน - ผู้อ่าน 19745
พระผงฐานบัว มีแล้วรวยวันรวยคืน ครอบครัวลูกเคยได้รับพระผงฐานบัวมาถึง 2 องค์ พอบูชาแล้วก็รวยวันรวยคืน จากชีวิตธรรมดาๆ ก็กลายเป็นเจ้าของกิจการหลายอย่าง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพพระผงฐานบัว ตอน โดนระเบิด บ่ เป็นหยั๋งดอก - ผู้อ่าน 19294
อานุภาพพระผงฐานบัว ตอน โดนระเบิด บ่ เป็นหยั๋งดอก ไทยมุงแห่กันเข้ามาดู ต่างฮือฮากันใหญ่ที่เห็นผมซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงคนเดียว ที่ไม่เป็นอะไรเลย ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้ระเบิดแท้ๆ จนเขาต่างพูดกันว่า ผมหนังเหนียว สงสัยจะห้อยพระดี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์พิธีตักบาตรและปลูกดอกดาวรวย ตอน กล้าลุยเลยทำให้กล้ารวยแบบไม่หยุดยั้ง - ผู้อ่าน 14829
เกาะติดสถานการณ์พิธีตักบาตรและปลูกดอกดาวรวย ตอน กล้าลุยเลยทำให้กล้ารวยแบบไม่หยุดยั้ง พระเทพสุวรรณโมลี หรือ หลวงพ่อสอิ้ง ท่านได้เมตตามาเป็นประธานสงฆ์ ในพิธีตักบาตรและปลูกต้นกล้าดอกดาวรวย ในวันที่ 10 ตุลาคม 2555 จ.สุพรรณบุรี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน อานุภาพพระผงวัดปากน้ำ โดยปู่ผง - ผู้อ่าน 19560
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน อานุภาพพระผงวัดปากน้ำ โดยปู่ผง ไอ้ผง ที่มึงยากจนอยู่ทุกวันนี้ เพราะมึงไม่มีสายสมบัติติดตัวมาเลย มันถึงได้ยากจน ถ้ามึงเอาเงินมาทำบุญกับกู 25 บาทเนี่ย เท่ากับมึงจะมีสมบัติพันล้านติดตัวเชียวนะ ภพชาติต่อไปมึงจะไม่จนแบบนี้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 9 ตุลาคม 2555 - ผู้อ่าน 16422
ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 9 ตุลาคม 2555 ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 9 ตุลาคม 2555 ต้นกล้ารวยพร้อมใจระเบิดความรวย แตกเนื้อหนุ่มครบทั้ง 99 ต้นแล้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน อิ่มทิพย์ และอานุภาพเส้นเกศาหลวงปู่ - ผู้อ่าน 17357
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ    ตอน อิ่มทิพย์ และอานุภาพเส้นเกศาหลวงปู่ อานุภาพหลวงปู่ในวันี้เป็นเรื่องที่อุปัฏฐากใกล้ชิดเจอกับตัวเอง เพราะทุกคนต้องกินอาหารที่เหลือจากหลวงปู่ แต่ถึงแม้จะดูน้อย ไม่พอกินแค่ไหนก็อิ่มทุกครั้ง ส่วนอานุภาพอีกเรื่องหนึ่งก็คือเส้นผมของท่านที่ช่วยให้หวิดจากภัยอันตราย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 8 ตุลาคม 2555 - ผู้อ่าน 14825
ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 8 ตุลาคม 2555 ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 8 ตุลาคม 2555 เหลืออีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ต้นกล้าทั้งหลายก็โตวันโตคืนรอผู้มีบุญทั้ง 99 ท่าน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน หลวงปู่ช่วย อดีตรองแชมป์มวยโลก - ผู้อ่าน 15654
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน หลวงปู่ช่วย อดีตรองแชมป์มวยโลก แม้ในยามที่หลวงปู่ท่านป่วย แต่ท่านก็มีเมตตา อานุภาพและความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน แค่เป่ากระหม่อมให้ เมื่อไปแข่งก็ได้แชมป์กลับมาเป็นอัศจรรย์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 

   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม