ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน >

  ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 6 ตุลาคม 2555 - ผู้อ่าน 15636
ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 6 ตุลาคม 2555 ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 6 ตุลาคม 2555 อาบแสงทองจากดวงตะวัน ฟังเสียงสวดสรรเสริญหลวงปู่ทุกวัน รอเจ้าของบุญ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน อุปัฏฐากพระต้นธาตุ โดยลุงหลอมและปู่ผง - ผู้อ่าน 16111
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน อุปัฏฐากพระต้นธาตุ โดยลุงหลอมและปู่ผง หลวงปู่ให้แม่ชีถนอมนั่งเข้าที่ไปดูว่า ผู้ปฏิบัติดูแลพระต้นธาตุ เขาได้บุญกันยังไง ตายแล้วจะไปไหน แม่ชีถนอมตอบว่า “คนปฏิบัติดูแลหลวงพ่อต้องขึ้นสวรรค์เจ้าค่ะ อย่างน้อยก็ดาวดึงส์” อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 5 ตุลาคม 2555 - ผู้อ่าน 15100
ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 5 ตุลาคม 2555 สายธารแห่งมหาสมบัติ...สาดส่องต้นกล้ารวยให้โตวันโตคืน รอผู้มีบุญที่จะกล้ารวยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน ทักคนสึก แม่นนัก โดยลุงหลอม - ผู้อ่าน 16097
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน ทักคนสึก แม่นนัก โดยลุงหลอม ลุงหลอม เป็นหลานผู้ใกล้ชิดหลวงปู่มาก เพราะได้ดูแลอุปัฏฐากหลวงปู่จนกระทั่งท่านมรณภาพ ปัจจุบัน ลุงหลอม ยังมีชีวิตอยู่ แต่ท่านอายุมากถึง 91 ปีแล้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 4 ตุลาคม 2555 - ผู้อ่าน 15808
ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย วันที่ 4 ตุลาคม 2555 ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดอกดาวรวย ที่โตวันโตคืนอย่างรวดเร็ว รอผู้มีบุญมาเป็นเจ้าของ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์การงอกของต้นกล้าดอกดาวรวย ตอน ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย - ผู้อ่าน 17836
เกาะติดสถานการณ์การงอกของต้นกล้าดอกดาวรวย ตอน ภาพพัฒนาการการเจริญเติบโตของต้นกล้าดาวรวย หลังจากที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ ได้เมตตาทำพิธีเพาะพันธุ์ต้นกล้าดอกดาวรวยสีทอง พันธุ์ชฎิลเศรษฐีโกลด์ ต้นกล้าดอกดาวรวย ก็มีพัฒนาการการเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน - ผู้อ่าน 16995
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน แต่ก่อนลูกเป็นช่างเสริมสวยค่ะ ก่อนเข้าวัดลูกมีชีวิตลำบากมาก ต้องเช่าบ้านอยู่ และต้องย้ายบ้านมาแล้วถึง 9 ครั้ง แต่ละครั้งลูกต้องเริ่มต้นหาลูกค้าใหม่ พอลูกค้าเริ่มจะติดใจฝีมือการตัดแต่งทรงผมของลูก ก็มีอันต้องย้ายบ้านอีก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน เกือบ บ่ จี๊ ถ้าหลวงปู่ไม่ช่วยไว้ - ผู้อ่าน 17776
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน เกือบ บ่ จี๊ ถ้าหลวงปู่ไม่ช่วยไว้ ถ้าไม่ได้หลวงปู่ช่วยชีวิตลูกไว้ ลูกก็คงจะแย่ เพราะลูกตกอับ จนเกือบไปเป็นลูกศิษย์พรรคกระยาจกแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ลูกเอาเงินไปลงทุนค้าขาย แล้วก็โดนโกงจนหมดตัวเป็นหนี้ท่วมหัวเลยค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน ปาปาย่า มันอะเลิร์ท - ผู้อ่าน 17510
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน ปาปาย่า มันอะเลิร์ท ทุกเช้าขณะรดน้ำต้นมะละกอ ลูกสวดสรรเสริญหลวงปู่ไปอย่างเบิกบาน แล้วอธิษฐานจิตขอหลวงปู่ ช่วยให้ฝนตกและขอให้มะละกอออกลูกมาสวยๆ ขายได้กำไรดี ลูกจะได้นำเงินนี้ไปทำบุญ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์การงอกของต้นกล้าดอกดาวรวย ตอน กล้างอก กล้ารวย 100 ต้นแรกของโลก - ผู้อ่าน 13815
เกาะติดสถานการณ์การงอกของต้นกล้าดอกดาวรวย ตอน กล้างอก กล้ารวย 100 ต้นแรกของโลก หลังจากที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ ได้เมตตาทำพิธีเพาะต้นกล้าดอกดาวรวยสีทอง พันธุ์ชฎิลเศรษฐีโกลด์ โดยรดน้ำลงไป ทันใดนั้น เมล็ดพันธุ์เล็กๆ ที่ลีบแห้งมานาน ก็เกิดอะเลิร์ทแบบฉับพลัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ตอน ฝรั่งและผัก งอกฉับพลันกะทันหัน - ผู้อ่าน 15463
อานุภาพหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ  ตอน ฝรั่งและผัก งอกฉับพลันกะทันหัน อานุภาพหลวงปู่ เป็นเรื่องที่ผมได้ฟังมาจากเจ้าของเรื่องโดยตรง ตั้งแต่สมัยที่ผมยังเป็นหนุ่มอายุได้ประมาณ 30 ปี ช่วงนั้นผมได้ไปทำบุญที่วัดปากน้ำอยู่เป็นประจำเลยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากตัวแทนสามเณรทรงบาลีไวยากรณ์ สามเณร สิทธิชัย เดชคำพู - ผู้อ่าน 14940
จดหมายจากตัวแทนสามเณรทรงบาลีไวยากรณ์ สามเณร สิทธิชัย เดชคำพู จดหมายจากตัวแทนสามเณรทรงบาลีไวยากรณ์สามเณร สิทธิชัย เดชคำพู อายุ 15 ปีครับ ลูกเณรมาจากจังหวัดอุบลราชธานี มาวัดพระธรรมกายตั้งแต่อยู่ในท้องของโยมแม่แล้วครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ช่วงเวลาอันน่าตื่นตาตื่นใจของเชย์ด้า Amazing Moment of SEYDA - ผู้อ่าน 13898
ช่วงเวลาอันน่าตื่นตาตื่นใจของเชย์ด้า Amazing Moment of SEYDA พิธีถวายรางวัลประกาศเกียรติคุณ กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ตอน อะเมซิ่ง โมเม้นท์ ออฟ เชย์ด้า ช่วงเวลาอันน่าตื่นตาตื่นใจของเชย์ด้า (Amazing Moment of SEYDA) อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  การบันทึกสถิติโลกของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สถิติใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีการบันทึกเอาไว้ - ผู้อ่าน 18499
การบันทึกสถิติโลกของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สถิติใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีการบันทึกเอาไว้ การบันทึกสถิติโลกของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด Guinness World Records สถิติใหม่ล่าสุด “การเดินทางด้วยเท้าบนกลีบดอกไม้ที่ยาวที่สุดในโลก” ระยะทาง 427.8 กิโลเมตร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  การบันทึกสถิติโลก แจ้งข่าวพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด” - ผู้อ่าน 17112
การบันทึกสถิติโลก แจ้งข่าวพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด” ขอเชิญผู้มีบุญทุกท่านทั่วโลกร่วม พิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด” (Guiness World Records) แด่มูลนิธิธรรมกาย ประเทศไทย ณ ห้องแก้วสารพัดนึก สภาธรรมกายสากล ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2555 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน..หวิดตาย..กลับกลายมารวย - ผู้อ่าน 21724
พลิกชีวิตด้วยบุญทอดกฐิน ตอน..หวิดตาย..กลับกลายมารวย ลูกชื่อ สมปรารถนาศรีสุวอ ปัจจุบันเปิดร้านขายส้มตำมากถึง 3 สาขา โดยมีสาขาใหญ่อยู่ใน จ.ขอนแก่น ซึ่งขายทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก ก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ กินพื้นที่ร้านยาวถึง 5 คูหาติด ๆ กันค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาทสุชาติ ปุณฺณสุโข - ผู้อ่าน 14406
ผลการปฏิบัติธรรมของพระธรรมทายาทสุชาติ ปุณฺณสุโข พระธรรมทายาท สุชาติ ปุณฺณสุโข ก่อนมาบวช ผมช่วยโยมพ่อโยมแม่ทำกิจการเกี่ยวกับเวชภัณฑ์ยาครับ ผมมีโอกาสได้มาสั่งสมบุญกับหลวงพ่อเป็นช่วงๆตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นแล้วครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทพุทธินันท์ โพธิ์งาม - ผู้อ่าน 14306
ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทพุทธินันท์ โพธิ์งาม สามเณรธรรมทายาท พุทธินันท์ โพธิ์งาม หรือสามเณรสมิท (Smith) อายุ 52 ปี ผมมีโยมพ่อเป็นชาวอังกฤษ มีโยมแม่เป็นลูกครึ่งไทย-โปรตุเกสครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทฐิติวัฒน์ พูลสวัสดิ์ - ผู้อ่าน 14946
ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทฐิติวัฒน์ พูลสวัสดิ์ สามเณรธรรมทายาท ฐิติวัฒน์ พูลสวัสดิ์ อายุ 50 ปี ก่อนมาบวช ผมเป็นทหารอากาศ ประดับยศนาวาอากาศเอกครับ ผมเคยเป็นอาจารย์สอนนักศึกษาทหารอยู่ที่โรงเรียนนายเรืออากาศ จากนั้นได้ลงไปปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารชุดปิดล้อมตรวจค้นอยู่ที่จังหวัดปัตตานี 3 ปี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทศักดิ์ดา ถุงคำแก้ว - ผู้อ่าน 14347
ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทศักดิ์ดา ถุงคำแก้ว กระผม สามเณรธรรมทายาท ศักดิ์ดา ถุงคำแก้ว อายุ 30 ปี มาจากศูนย์อบรมธุดงคสถานอุบลราชธานีครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทภูริทัต จันทร์แก้ว - ผู้อ่าน 14478
ความประทับใจในวันบรรพชาของสามเณรธรรมทายาทภูริทัต จันทร์แก้ว สามเณรธรรมทายาท ภูริทัต จันทร์แก้ว อายุ 49 ปี จากศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 2 ครับ ก่อนมาบวชผมเป็นนายทหารฝ่ายเสนาธิการ ประจำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมครับ ผมมาบวชด้วยความตั้งใจที่จะแสวงหาความรู้ที่แท้จริงในพระพุทธศาสนาเพื่อจะได้ช่วยหลวงพ่อดำรงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แจ้งข่าวพิธีตักบาตรดอกไม้จังหวัดสระบุรี - ผู้อ่าน 15057
แจ้งข่าวพิธีตักบาตรดอกไม้จังหวัดสระบุรี แจ้งข่าวพิธีตักบาตรดอกไม้-ข้าวสารอาหารแห้ง พระภิกษุ 3,000 รูป จังหวัดสระบุรี ประเพณีตักบาตรดอกไม้ จังหวัดสระบุรี ปี 2555 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความประทับใจในวันบรรพชา โครงการ 1 แสนรูป รุ่นที่ 6 - ผู้อ่าน 14690
ความประทับใจในวันบรรพชา โครงการ 1 แสนรูป รุ่นที่ 6 1. กระผมสามเณรธรรมทายาท ธีรเดช เวชธนากร อายุ 31 ปี ตัวแทนสามเณรธรรมทายาทจากศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 3 กลุ่ม 8 ครับ 2. กระผม สามเณรธรรมทายาท วรพล บุณยรัตพันธุ์ อายุ 20 ปี ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จะบวชเป็นพระแท้ เพื่อให้โยมแม่ยิ้มได้อีกครั้ง - ผู้อ่าน 15361
จะบวชเป็นพระแท้ เพื่อให้โยมแม่ยิ้มได้อีกครั้ง ผมคิดที่จะฆ่าตัวตายผมเดินออกจากบ้าน โดยคิดจะไปฆ่าตัวตายที่ไร่ แต่ก่อนจากไป ผมได้เหลียวกลับไปมองร้านก๋วยเตี๋ยวของแม่ แล้วผมก็เห็นโปสเตอร์ชวนบวชพระ 1 แสนรูป ติดเด่นอยู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวครับ รอยยิ้มของคนเป็นแม่ที่อยู่ในโปสเตอร์ เหมือนรอยยิ้มของแม่ตอนที่ผมหอมแก้มท่านเลยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กว่าจะมาเป็นพระพี่เลี้ยงดวงตะวันของจักรวาล - ผู้อ่าน 14581
กว่าจะมาเป็นพระพี่เลี้ยงดวงตะวันของจักรวาล พระธรรมทายาท สุธี วิสุทฺโธ อายุ 22 ปี ผมบวชในโครงการ 1 แสนรูป ภาคฤดูร้อน ที่ผ่านมาครับ ปัจจุบันกำลังปฏิบัติหน้าที่เป็นพระพี่เลี้ยง ประจำอยู่ที่ศูนย์อบรมธุดงคสถานอ่างทอง อ.เมือง จ.อ่างทอง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 

   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม