ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน >

  ปรโลกนิวส์...เกาะชายผ้าเหลืองพระลูกชายไปสวรรค์ - ผู้อ่าน 13622
ปรโลกนิวส์...เกาะชายผ้าเหลืองพระลูกชายไปสวรรค์ เพราะก่อนตาย...พ่อนึกถึงพระลูกชาย ใจจึงใสไม่เศร้าหมอง...มีสุคติเป็นที่ไป อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ทำไมจึงเกิดเป็นผู้หญิง - ผู้อ่าน 13554
ทำไมจึงเกิดเป็นผู้หญิง มาร่วมกันศึกษาผลแห่งวิบากกรรมที่ทำให้เกิดเป็นผู้หญิง ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  งานวันวิสาขบูชาที่ประเทศสิงคโปร์ - ผู้อ่าน 17532
งานวันวิสาขบูชาที่ประเทศสิงคโปร์ การจัดงานในครั้งนี้ ประวัติศาสตร์ของประเทศสิงคโปร์ต้องจารึกเอาไว้ถึงความเจริญรุ่งเรืองของพระพุทธศาสนาในดินแดนไฮเทคแห่งนี้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง...เมื่อรู้ว่าต้องเป็นแม่ - ผู้อ่าน 15356
ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง...เมื่อรู้ว่าต้องเป็นแม่ แม่...เสียสละทุกสิ่งให้ลูกได้เสมอ จนถึงวันนี้...คุณตอบแทนพระคุณของท่านหรือยัง... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 14064
ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 5 ทำไม ถึงต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง...มาร่วมกันเรียนรู้วิบากกรรมที่ทำให้ต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  งานวันวิสาขบูชาที่ประเทศอินโดนีเซีย - ผู้อ่าน 23220
งานวันวิสาขบูชาที่ประเทศอินโดนีเซีย บรรยากาศอันศักดิ์สิทธิ์ในวันของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าบนแผ่นดินบรมพุทโธ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง...เมื่อรู้ว่าต้องเป็นแม่ - ผู้อ่าน 19461
ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง...เมื่อรู้ว่าต้องเป็นแม่ กว่าสิบล้านห้าแสนหนึ่งหมื่นสองพันกว่านาที ที่แม่รอคอย เพราะฉะนั้น...เราก็ควรจะให้สิ่งที่แม่ต้องการ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  Case study นักบุญผู้ยิ่งใหญ่ในดินแดนแห่งสงคราม - ผู้อ่าน 13646
Case study นักบุญผู้ยิ่งใหญ่ในดินแดนแห่งสงคราม เรื่องราวในอดีต...ของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ผู้หยัดสู้เผยแผ่พระพุทธศาสนาในดินแดนที่โหยหาสันติภาพ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  รายงานพระพุทธศาสนาในประเทศคองโก - ผู้อ่าน 14756
รายงานพระพุทธศาสนาในประเทศคองโก สันติภาพที่แท้จริงกำลังจะเกิดขึ้น ณ ดินแดนแห่งนี้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พิธีจุดโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งแรก ณ ดินแดนพุทธภูมิ - ผู้อ่าน 13957
พิธีจุดโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งแรก ณ ดินแดนพุทธภูมิ เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนาในประเทศอินเดียให้กลับมาเฟื่องฟูเหมือนในสมัยพุทธกาล อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พิธีมอบพระธรรมกายครั้งประวัติศาสตร์ ณ บังคลาเทศ - ผู้อ่าน 16870
พิธีมอบพระธรรมกายครั้งประวัติศาสตร์ ณ บังคลาเทศ เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ชาวโลกจะได้รับรู้ว่า ชาวพุทธไม่เคยทอดทิ้งกันในยามมีภัย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 13397
ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 4 ทำไม ถึงต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง...มาร่วมกันเรียนรู้วิบากกรรมที่ทำให้ต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พิธีลอยโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งที่ 3 ณ ประเทศมองโกเลีย - ผู้อ่าน 14043
พิธีลอยโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งที่ 3 ณ ประเทศมองโกเลีย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดพิธีสำคัญในครั้งนี้ได้ทาง www.dmc.tv อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 13569
ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 3 ทำไม ถึงต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง...มาร่วมกันเรียนรู้วิบากกรรมที่ทำให้ต้องเกิดมาเป็นผู้หญิง ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  พิธีจุดโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งแรก ณ ดินแดนพุทธภูมิ - ผู้อ่าน 16538
พิธีจุดโคมวิสาขประทีปเป็นพุทธบูชา ครั้งแรก ณ ดินแดนพุทธภูมิ ทีมงานลูกพระธัมฯจากประเทศไทย ทั้งพระภิกษุ อุบาสก อุบาสิกา ได้เดินทางไปร่วมจัดพิธีสำคัญในครั้งนี้ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 14446
ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 2 มาร่วมกันเรียนรู้เรื่องราวสั้นๆเกี่ยวกับสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา เหตุที่ทำให้ไปเกิดเป็น คนธรรพ์ ยักษ์ นาค และครุฑ ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 14462
ปรโลกนิวส์...วิบากกรรมของคนขี้เหนียว ตอนที่ 1 ทาน เป็นบารมีข้อแรกของบารมีสิบทัศ ผู้ที่หมั่นให้ทานอยู่เป็นนิจ ย่อมมีทรัพย์สมบัติติดตัวไปข้ามภพข้ามชาติ ส่วนผู้ที่มีความตระหนี่จะมีผลอย่างไร...ที่นี่มีคำตอบ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...บุญที่แม่ปลื้มที่สุด คือ บุญบวชพระลูกชาย - ผู้อ่าน 13286
ปรโลกนิวส์...บุญที่แม่ปลื้มที่สุด คือ บุญบวชพระลูกชาย เกิดเป็นลูกผู้ชาย...ถ้าอยากให้แม่มีความสุขทั้งในโลกนี้และโลกหน้า ต้องบวชให้ท่านอย่างน้องหนึ่งพรรษา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 13978
Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 4 ชีวิตเป็นของน้อย ทุกอนุวินาทีต้องหมั่นสั่งสมบุญกุศล เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 15694
Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 3 ชีวิตเป็นของน้อย ทุกอนุวินาทีต้องหมั่นสั่งสมบุญกุศล เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 13972
Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 2 ชีวิตเป็นของน้อย ทุกอนุวินาทีต้องหมั่นสั่งสมบุญกุศล เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 14430
Case Study...เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี ตอนที่ 1 ชีวิตเป็นของน้อย ทุกอนุวินาทีต้องหมั่นสั่งสมบุญกุศล เพราะเราเกิดมาสร้างบารมี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...หลับแล้วตื่นขึ้นกลางวิมาน ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 13299
ปรโลกนิวส์...หลับแล้วตื่นขึ้นกลางวิมาน ตอนที่ 2 ความตาย คือ สิ่งที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้...หมั่นสั่งสมความดีไว้เพื่อชีวิตหลังความตายที่มีความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...หลับแล้วตื่นขึ้นกลางวิมาน ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 13443
ปรโลกนิวส์...หลับแล้วตื่นขึ้นกลางวิมาน ตอนที่ 1 ความตาย คือ สิ่งที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้...หมั่นสั่งสมความดีไว้เพื่อชีวิตหลังความตายที่มีความสุข อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์...บุญของลูกช่วยให้พ่อพ้นอบาย ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 13287
ปรโลกนิวส์...บุญของลูกช่วยให้พ่อพ้นอบาย ตอนที่ 2 ภัยในอบายนั้น ทุกข์ทรมานแสนสาหัส และยาวนานเกินจินตนาการ...หมั่นสั่งสมความดีเป็นนิจ เพื่อปิดอบายให้ตนเอง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม