บุญและบาป: การส่งผลและความสำคัญในชีวิต การ์ด No. 11865 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

บทความนี้พูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับบุญและบาป และการส่งผลในชีวิตประจำวันตามคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย โดยเน้นถึงการชิงช่วงระหว่างบุญและบาปที่มีผลต่อชีวิตของเรา

10 ธ.ค. 2567 ชม 491 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

บุญและบาป: การส่งผลและความสำคัญในชีวิต

บทความนี้พูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับบุญและบาป และการส่งผลในชีวิตประจำวันตามคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย โดยเน้นถึงการชิงช่วงระหว่างบุญและบาปที่มีผลต่อชีวิตของเรา
บุญและบาปจะรอคอย ทยอยการส่งผลเมื่อได้ช่อง ถ้าบุญได้ช่องก่อน...จะส่งผลดี ถ้าบาปได้ช่องก่อน...ก็จะส่งผลร้าย จะชิงช่วงช่วงชิงกันตลอดเวลา หลวงพ่อธัมมชโย ๑๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ---เพจการบ้าน---
ป้ายกำกับ :
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
เมื่อเราทำบุญ: รอผลบุญที่ส่งผลต่อชีวิตแข่งกับวันเวลาของชีวิต: การเติบโตและการพัฒนาตนเองชีวิตหลังความตาย: มุมมองจากหลวงพ่อธัมมชโยเมตตาใจและการดูแลหัวใจให้สบาย - หลวงพ่อธัมมชโยการปฏิบัติธรรม: ทำแทนกันไม่ได้ - หลวงพ่อธัมมชโยทำไมต้องทำบุญบ่อย? | DMC Update
การ์ดที่น่าสนใจ
ภาพ No.11826:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.11794:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยเจริญมรณานุสติ: การเตรียมตัวก่อนความตายการหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดและการจัดการกับทุกข์ในชีวิตฟื้นฟูศีลธรรม: จุดเริ่มต้นที่ศูนย์กลางกาย ฐานที่ 7
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More