กรรมนิมิต: ความหมายและผลกระทบต่อจิตใจ การ์ด No. 12758 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

สำรวจแนวคิดเกี่ยวกับกรรมนิมิตและผลกระทบต่อจิตใจของเราเมื่อใกล้ตาย พร้อมวิเคราะห์ความหมองและความใสของใจที่ส่งผลต่อการตัดสินใจในชีวิตหลังความตาย โดยอิงจากคำสอนของคุณครูไม่ใหญ่ในวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2548

23 ม.ค. 2568 ชม 743 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

กรรมนิมิต: ความหมายและผลกระทบต่อจิตใจ

สำรวจแนวคิดเกี่ยวกับกรรมนิมิตและผลกระทบต่อจิตใจของเราเมื่อใกล้ตาย พร้อมวิเคราะห์ความหมองและความใสของใจที่ส่งผลต่อการตัดสินใจในชีวิตหลังความตาย โดยอิงจากคำสอนของคุณครูไม่ใหญ่ในวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2548
อะไรที่ผ่านเข้ามาในใจเรา มันเกี่ยวกับความหมองและใสของใจ ซึ่งจะไปสำแดงออกตอนใกล้ตาย เบาเรียกว่า "กรรมนิมิต" จะมีภาพที่ทำให้ใจเราหมองหรือใส ถ้าใจหมอง คตินิมิตมืด ไปอบาย ถ้าใจใส คตินิมิตสว่าง ก็ไปสวรรค์ 16 กันยายน พ.ศ. 2548 คุณครูไม่ใหญ่ DMC update DMC update www.dmc.tv DMC update
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ปฏิบัติธรรมกับหลวงพ่อธัมมชโย: เข้าถึงธรรมได้ง่ายและรวดเร็วพุทธพจน์เตือนใจ: ปัญญาและการทำความดีเข้าถึงธรรม: ความสุขในการอยู่คนเดียว | DMC Updateการตัดสินใจสละทรัพย์: ยากกว่าที่คุณคิดสร้างบารมีอย่างมีประสิทธิภาพ - คุณครูไม่ใหญ่เราเคยตายกันมา - คุณครูไม่ใหญ่ | DMC Update
การ์ดที่น่าสนใจ
พระนพดล สิริวํโส: การใช้สติในการจัดการกับอคติวันเข้าพรรษาการ์ดวันวาเลนไทน์รักธรรมะ: เส้นทางสู่ความเชี่ยวชาญและความสำเร็จสุขสันต์วันคล้ายวันเกิดWW นี้เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณมีรูปสมบัติได้อย่างสะดวกสบายโครงการบวชพระเข้าพรรษาอีการ์ดอวยพรวันเกิดภาพ No.11588:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยเพจ พระนพดล สิริวํโส | ชีวิตคนเรา ไม่มีใครมีความสุขโดยไม่มีความทุกข์
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More