หลวงพ่อทัตตชีโว: กรรมดีและกรรมชั่วที่ต้องใช้เวลา การ์ด No. 13244 : คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโว

เพจหลวงพ่อทัตตชีโว นำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับกรรมดีและกรรมชั่วที่ต้องใช้เวลาในการส่งผล พร้อมเน้นความยุติธรรมในการให้โอกาสแก้ตัวและกลับตัวในชีวิต

19 ก.พ. 2568 ชม 468 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโว

หลวงพ่อทัตตชีโว: กรรมดีและกรรมชั่วที่ต้องใช้เวลา

เพจหลวงพ่อทัตตชีโว นำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับกรรมดีและกรรมชั่วที่ต้องใช้เวลาในการส่งผล พร้อมเน้นความยุติธรรมในการให้โอกาสแก้ตัวและกลับตัวในชีวิต
1. เพจหลวงพ่อทัตตชีโว ทั้งกรรมดีและกรรมชั่ว ต่างต้องใช้เวลากว่าจะส่งผล ถือว่าเป็นความยุติธรรมพอสมควรแล้ว ที่ตั้ง ๒ อย่างให้เวลา หรือให้โอกาสได้แก้ตัวได้กลับตัวกัน ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๖
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ภาพ No.16127:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโวภาพ No.16117:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโวภาพ No.16095:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโวภาพ No.16080:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโวฝึกสะอาดกับระเบียบ: ปัจจัยสี่เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นเพจหลวงพ่อทัตตชีโอ - คนดีมีความรับผิดชอบ
การ์ดที่น่าสนใจ
หลวงพ่อทัตตชีโว: การปลูกฝังความดีในลูกทำไมคนชั่วยังได้ดีอยู่เสมอ? ความจริงเกี่ยวกับบุญและบาปชีวิตนี้ เกิดมาสร้างบารมี - คำสอนคุณยายการใช้ชีวิตอย่างมีสติในวันที่เวลาจำกัดบุญ: เครื่องชำระใจให้บริสุทธิ์และเสริมคุณภาพชีวิตทำดีตอนนี้: สร้างคุณค่าในชีวิตบุคคลที่น่ายกย่องสรรเสริญภาพ No.11408:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโวให้กำลังใจ-เส้นทางการสร้างบารมีภาพ No.12586:คำสอนหลวงพ่อทัตตชีโว
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More