การผูกเวรและการให้อโหสิกรรม: ทางสู่การปลดปล่อยจิตใจ การ์ด No. 13275 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

เรียนรู้เกี่ยวกับการผูกเวรที่ส่งผลต่อจิตใจและชีวิตของเรา พร้อมข้อคิดจากคุณครูไม่ใหญ่ในการให้อโหสิกรรมเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการทางจิตใจ และเสริมสร้างกำลังใจให้กับการทำบุญและการดำเนินชีวิตในอนาคต.

21 ก.พ. 2568 ชม 519 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

การผูกเวรและการให้อโหสิกรรม: ทางสู่การปลดปล่อยจิตใจ

เรียนรู้เกี่ยวกับการผูกเวรที่ส่งผลต่อจิตใจและชีวิตของเรา พร้อมข้อคิดจากคุณครูไม่ใหญ่ในการให้อโหสิกรรมเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการทางจิตใจ และเสริมสร้างกำลังใจให้กับการทำบุญและการดำเนินชีวิตในอนาคต.
การผูกเวรนั้นจะทําให้เหนี่ยวใจของเรา ไม่ให้ไปที่สูงกว่าที่เราควรจะไปทั้งๆที่เราทำบุญเอาไว้ตั้งเยอะ การผูกเวรนี้ก็จะทำให้ภพชาติต่อไป ต้องไปเป็นศัตรูกัน....ดังนั้นหนะ ควรจะให้อโหสิกรรมกันเสีย จะได้ตัดวงจรการผูกเวร - คุณครูไม่ใหญ่ "ได้ ดก็คิดได้ ข้อคิด กำลังใจ
ป้ายกำกับ : Happiness
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ทำบุญแล้ว อย่าเสียดาย: ปลื้มใจจากการทำบุญเลิกอยาก ลาหยอก รีบออกจากกาม - หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีในกายมนุษย์ตามหลักคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโยยิ่งใจบริสุทธิ์ บุญยิ่งเกิด | หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีด้วยความดี - หลวงพ่อธัมมชโยค้นพบความสุขในตัวเอง: หลวงพ่อธัมมชโย
การ์ดที่น่าสนใจ
ภาพ No.12149:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.12094:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยคำสอนคุณยาย: เกิดมาเป็นคนนี้ โชคดีที่สุดแล้วสวัสดีวันพุธ - พระนพดล สิริวํโสการต่อสู้กับความทุกข์ยาก: ปรับวิถีชีวิตตามหลักธรรมการเกิดในตระกูลเศรษฐี: บุญและความพยายามภาพ No.12829:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยการทำสมาธิในชีวิตประจำวัน: ไม่ต้องรอความพร้อมเรื่องบุญบาปและกฎแห่งกรรม: การสั่งสมบุญเพื่อความปลอดภัยข่าวสารเกี่ยวกับการสร้างทานและผลกระทบในอนาคต
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More