ปฏิบัติธรรมควบคู่กับภารกิจ: เส้นทางสู่การมีชีวิตที่สมดุล การ์ด No. 13327 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

เรียนรู้วิธีการปฏิบัติธรรมควบคู่กับการทำงานและภารกิจในชีวิตประจำวัน เพื่อสร้างความสมดุลและความสุขที่ยั่งยืนในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย

24 ก.พ. 2568 ชม 383 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

ปฏิบัติธรรมควบคู่กับภารกิจ: เส้นทางสู่การมีชีวิตที่สมดุล

เรียนรู้วิธีการปฏิบัติธรรมควบคู่กับการทำงานและภารกิจในชีวิตประจำวัน เพื่อสร้างความสมดุลและความสุขที่ยั่งยืนในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย
ให้ปฏิบัติธรรม ควบคู่กับภารกิจไปด้วย เพราะ..ถ้ารอให้ภารกิจเสร็จ แล้วค่อยมาปฏิบัติธรรม เราอาจจะ “ตี้” (ตาย) ก่อน ใจการขุ PERSLUCH หลวงพ่อธัมมชโย 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
สร้างบารมีให้เต็มที่ตามคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโยการบ้านเกี่ยวกับศีล 5 และสันติภาพโลกอารมณ์ดีด้วยการทำความดี | ทบทวนโอวาทหลวงพ่อการเจ็บไข้ได้ป่วย: ทำใจให้สงบและมีสติDMC Update: ความจริงเกี่ยวกับบุญและบาปในชีวิตการสร้างมหาทานบารมีเพื่อความร่ำรวยและความสุข
การ์ดที่น่าสนใจ
ธรรมะใสๆ-ชีวิตคืออายุอันน้อยภาพ No.10555:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยชีวิตมีแค่บุญและบาป: การเข้าใจหลักวิชชาเพื่อสั่งสมบุญเพจ พุทธพจน์เตือนใจ ธรรมะเพื่อประชาชน ทักขิณาวิภังคสูตรชีวิตมีแค่บุญและบาป: แนวทางการสร้างกำลังใจ
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More