เมื่อระลึกถึงความดี: การสร้างสุขใจตามโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย การ์ด No. 17493 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

บทความนี้นำเสนอแนวทางการระลึกถึงความดีที่เราทำตามโอวาทของหลวงพ่อธัมมชโย เพื่อขจัดความเศร้าและความเครียดในใจ สร้างกระแสบุญและความสุขที่ยั่งยืน

30 มี.ค. 2569 ชม 99 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

เมื่อระลึกถึงความดี: การสร้างสุขใจตามโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย

บทความนี้นำเสนอแนวทางการระลึกถึงความดีที่เราทำตามโอวาทของหลวงพ่อธัมมชโย เพื่อขจัดความเศร้าและความเครียดในใจ สร้างกระแสบุญและความสุขที่ยั่งยืน
เมื่อระลึกถึงความดีที่เราทำ กระแสธารแห่งบุญก็จะไหลผ่านใจ ขจัดสิ่งที่เป็นมลทินในใจ ความเศร้า ซึม เซ็ง เครียด เบื่อ กลุ้ม อะไรต่างๆ ก็จะหมดสิ้นไป ทบทวนโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๗
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ทำบุญแล้ว อย่าเสียดาย: ปลื้มใจจากการทำบุญเลิกอยาก ลาหยอก รีบออกจากกาม - หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีในกายมนุษย์ตามหลักคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโยยิ่งใจบริสุทธิ์ บุญยิ่งเกิด | หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีด้วยความดี - หลวงพ่อธัมมชโยค้นพบความสุขในตัวเอง: หลวงพ่อธัมมชโย
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More