การภาวนาและความเชื่อมั่นในตนเอง | หลวงพ่อธัมมชโย การ์ด No. 17504 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

ค้นพบความหมายของการภาวนาและความเชื่อมั่นในตนเอง ผ่านคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย ที่ช่วยให้คุณเข้าใจว่าการภาวนาไม่ใช่สิ่งจำเป็นเสมอไป หากใจของคุณมั่นคงและตั้งมั่นได้

1 เม.ย. 2569 ชม 92 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

การภาวนาและความเชื่อมั่นในตนเอง | หลวงพ่อธัมมชโย

ค้นพบความหมายของการภาวนาและความเชื่อมั่นในตนเอง ผ่านคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย ที่ช่วยให้คุณเข้าใจว่าการภาวนาไม่ใช่สิ่งจำเป็นเสมอไป หากใจของคุณมั่นคงและตั้งมั่นได้
จะภาวนาก็ได้ จะไม่ภาวนา...ก็ไม่เป็นไร ถ้าเรามั่นใจว่า เราไม่ต้องภาวนาก็ไม่ฟุ้ง ไม่ไปคิดเรื่องอื่น ใจตั้งมั่นได้ เราก็ไม่ต้องภาวนา แล้วแต่เรา เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน การ หลวงพ่อธัมมชโย 30 มกราคม พ.ศ. 2548 คำไม่เล็กของคุณครูไม่ใหญ่ (มินิ)
ป้ายกำกับ : PinkHappinessGraphicsGraphic design
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ทำบุญแล้ว อย่าเสียดาย: ปลื้มใจจากการทำบุญเลิกอยาก ลาหยอก รีบออกจากกาม - หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีในกายมนุษย์ตามหลักคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโยยิ่งใจบริสุทธิ์ บุญยิ่งเกิด | หลวงพ่อธัมมชโยสร้างบารมีด้วยความดี - หลวงพ่อธัมมชโยค้นพบความสุขในตัวเอง: หลวงพ่อธัมมชโย
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More