การทำสมาธิด้วยการนึกถึงบุญกุศล | หลวงพ่อธัมมชโย การ์ด No. 17589 : ทั่วไป

เรียนรู้วิธีการทำสมาธิอย่างง่าย ๆ ด้วยการนึกถึงบุญกุศลและดวงใส ๆ จากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย เพื่อให้ใจนิ่งและปล่อยวางอย่างสบาย ๆ ยิ่งหยุด ยิ่งเร็ว ยิ่งง่ายมาก

10 เม.ย. 2569 ชม 0 ครั้ง
ทั่วไป

การทำสมาธิด้วยการนึกถึงบุญกุศล | หลวงพ่อธัมมชโย

เรียนรู้วิธีการทำสมาธิอย่างง่าย ๆ ด้วยการนึกถึงบุญกุศลและดวงใส ๆ จากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย เพื่อให้ใจนิ่งและปล่อยวางอย่างสบาย ๆ ยิ่งหยุด ยิ่งเร็ว ยิ่งง่ายมาก
เฟจ, นึกถึง ดวงใส ๆ องค์พระใส ๆ หรือนึกอะไรก็ได้ที่เป็นบุญกุศล นึกอะไรก็ได้ อย่างสบาย ๆ ใจจะค่อย ๆ นิ่ง ปล่อยวางได้ พอใจนิ่งว่าง จะตกศูนย์เข้าไปสู่ภายในเอง รป้าบ หลวงพ่อธัมมชโย ยิ่งหยุด ยิ่งเร็ว ยิ่งง่ายมาก
ป้ายกำกับ : RedGraphic design
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
แก้ปัญหาด้วยสติปัญญา ไม่ใช้อารมณ์ - คุณครูไม่ใหญ่การฝึกฝนจิตใจเพื่อความสงบ: หยุดใจให้ได้ความแตกต่างระหว่างวันที่ดีและวันที่แย่: ทัศนคติที่มีผลต่อชีวิตอย่าให้ใจสูญเสียความสงบ - แหล่งพลังงานและดวงปัญญาพอประมาณ: ความหมายและการใช้ชีวิตอย่างพอดีพาลบัณฑิตสูตร: ทำความชั่วและผลที่ตามมา
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More