มีบุญ..สำเร็จทุกอย่าง | คำสอนยาย LINE @kumsornyai การ์ด No. 7831 : คำสอนคุณยาย
ถ้าเรามีบุญมากแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ปรารถนาก็สําเร็จ ที่จะทำก็สำเร็จทุกๆอย่าง ใครมาขวางไม่ได้ ด้วยอ้านาจบุญ คําสอนยาย LINE @kumsornyai
10 ก.ค. 2567 ชม 14 ครั้ง
ถ้าเรามีบุญมากแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ปรารถนาก็สําเร็จ ที่จะทำก็สำเร็จทุกๆอย่าง ใครมาขวางไม่ได้ ด้วยอ้านาจบุญ คําสอนยาย LINE @kumsornyai

มีบุญ..สำเร็จทุกอย่าง | คำสอนยาย LINE @kumsornyai

ถ้าเรามีบุญมากแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ปรารถนาก็สําเร็จ ที่จะทำก็สำเร็จทุกๆอย่าง ใครมาขวางไม่ได้ ด้วยอ้านาจบุญ คําสอนยาย LINE @kumsornyai
มีบุญ..สำเร็จทุกอย่าง ถ้าเรามีบุญมากแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ปรารถนาก็สําเร็จ ที่จะทำก็สำเร็จทุกๆอย่าง ใครมาขวางไม่ได้ ด้วยอ้านาจบุญ kumsornyai คําสอนยาย LINE @kumsornyai
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ปีติในบุญ: ความดีและบารมียายไม่เกลียดใคร - คําสอนคุณยายอาจารย์ มหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูงคำคมธรรมะเรื่องคิดภาพ No.7908:คำสอนคุณยายคำสอนคุณยาย 12 เมษายน พ.ศ.2526 - ใจเป็นของละเอียดลึกซึ้งสร้างความดี: การต่อสู้และความเงียบมีบุญ..สำเร็จทุกอย่าง | คำสอนยาย LINE @kumsornyaiการขวนขวายหาบุญกุศล: แรงบันดาลใจในการทำความดีคําสอนคุณยาย - อำนาจบุญเป็นสิ่งสำคัญวิธีรักษาใจเพื่อความสุขคำสอนยาย | แบกบุญ แบกบาปเคารพกฎระเบียบวินัย | คำสอนยายหามงคลใส่ตัว: คำสอนยาย 09 kumsornyaiคำสอนยาย: จริงตัวเดียว เป็นประจำยอม....เพื่อให้ทุกคนได้บุญ | คำสอนยาย I 22 ตุลาคม พ.ศ.2519บุญ I คำสอนยาย kumsornyaiบุญเป็นเครื่องตัดสินและต้นเหตุ คำสอนคุณยายอาจารย์ฯคนที่จะได้บุญมาก คือ...สมาธิเป็นบุญพื้นฐาน: วิธีลดความเครียดและเพิ่มความสุขในชีวิตประจำวันอย่าประมาทในวัย: คำค้นหาและคำอธิบายใน SEOคำสอนคุณยาย: บุญมากทุกสิ่งทุกอย่างปรารถนาสำเร็จการมีบุญมากเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ค่าสอนคุณยายคำสอนคุณยาย เดียวก็วัน เดี๋ยวก็เดือน เดี๋ยวก็ปีเรียนรู้จากต้นกล้าแห่งความดี: คำสอนคุณยายอาจารย์ฯการนั่งธรรมะเพื่อควบคุมกิเลสและเรียนรู้ปัญญาวิธีลดความเครียดด้วยการสวดมนต์ค่าสอนคุณยาย 31 มกราคม พ.ศ.2518 - บุญกุศล สมบัติและการทำดีกายมนุษย์หยาบนี้เท่านั้น จึงจะแก้ไขตัวเองได้สมาร: บุญพื้นฐานที่ช่วยให้เราพ้นทุกข์วิธีเพิ่มสมาธิในการนั่งธรรมะเกิดมาเป็นคนนี้ โชคดีที่สุดแล้ว - คำคมแรงบันดาลใจคําสอนคุณยาย: ในที่สุด จัดตัวเราเองเท่านั้นคำคมเกี่ยวกับการหนีบุญและบาปคำสอนยาย เรื่องมงคลใส่ตัวใบไม้ร่วง เหมือนชีวิตคน คำสอนยายคำสอนยาย: ช่วยคนอื่นได้ต้องมีบุญมากบุญทุกวัน: ความสุขสบายจากการสร้างวัดคําสอนเกี่ยวกับบุญ-กรรม และการสร้างความดีคำสอนยาย บุญเก่า บุญใหม่ | สมบัติ และความสำคัญของการทำบุญคำสอนในการสร้างบุญและความดีคําสอน: สะสมบุญเหมือนเก็บออมสินคําสอนนายมองการณ์ไกล ยายมองการณ์ไกล คนเราตายแล้วสําเร็จด้วยบุญ: วิธีเพิ่มบุญให้สิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จคำสอนนาย ทำอย่างไรได้อย่างนั้น - บุญและบาปติดที่ศูนย์กลางกายของเรายายยึดบุญเป็นที่พึ่ง - คำสอนเพื่อความสุขและความกรุณาคําสอนยาย เรื่องบุญ-กรรม 1คำคมคุณยายเรื่องบุญและการรักษาชีวิตหามงคลใส่ตัว คำสอนยาย 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2523เรื่องคำสอนยาย: บุญและการใช้ชีวิตอย่างมีสติยายยึดบุญเป็นใหญ่ | คำสอนคุณยาย 26 มกราคม 2534
การ์ดที่น่าสนใจ
การ์ดวันเกิดการ์ดวันตรุษจีน-ขอให้สมหวังทุกประการสุขสันต์วันคล้ายวันเกิดการ์ดวันเกิดความกลัวธรรมะใสๆ-ทุกข์เพราะยึดติดการ์ดอวยพรวันเกิด สุขสันต์วันเกิด-สำหรับคุณแม่การ์ดแสดงความยินดีโครงการถวายสังฆทานแด่คณะสงฆ์ 4 จังหวัดชายแดนใต้ ครั้งที่ 18
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More
สงวนลิขสิทธิ์ © 2548-2567 DMC.TV All rights reserved.นโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายคุกกี้