สร้างสันติภาพด้วยการสื่อสารกับศัตรู - พระนพดล สิริวํโส การ์ด No. 9563 : พระนพดล สิริวํโส

เพจพระนพดล สิริวํโส เสนอแนวทางในการสร้างสันติภาพโดยการหันหน้าสื่อสารกับศัตรู แทนที่จะคุยกับมิตร เพื่อเปิดโอกาสในการเข้าใจและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

17 ก.ย. 2567 ชม 469 ครั้ง
พระนพดล สิริวํโส

สร้างสันติภาพด้วยการสื่อสารกับศัตรู - พระนพดล สิริวํโส

เพจพระนพดล สิริวํโส เสนอแนวทางในการสร้างสันติภาพโดยการหันหน้าสื่อสารกับศัตรู แทนที่จะคุยกับมิตร เพื่อเปิดโอกาสในการเข้าใจและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น
หากคุณ เพจ พระนพดล สิริวํโส อยากสร้างสันติ อย่ามัวแต่คุยกับมิตร แต่จงหันหน้า “คุยกับศัตรูแทน” -เพจ พระนพดล สิริวํโส-
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ภาพ No.16148:พระนพดล สิริวํโสภาพ No.15967:พระนพดล สิริวํโสภาพ No.15568:พระนพดล สิริวํโสภาพ No.15501:พระนพดล สิริวํโสภาพ No.15500:พระนพดล สิริวํโสภาพ No.15499:พระนพดล สิริวํโส
การ์ดที่น่าสนใจ
คำสอนหลวงพ่อ-ต้องแก้ไขนิสัยที่ไม่ดีคำสอนหลวงพ่อ-ใช้ชีวิตให้เป็นประโยชน์การ์ดวันวาเลนไทน์-สุขสันต์วันวาเลนไทน์-43สุขสันต์วันแม่-01355สุขสันต์วันเกิด-น้องหมีอวยพรวันเกิดคำสอนหลวงพ่อ-ต้องปฏิบัติธรรมให้ได้ทุกวันภาพ No.9332:พระนพดล สิริวํโสวันเด็กแห่งชาติศีล 5 ข้อที่ 4การ์ดแสดงความยินดีกับคู่ชีวิตใหม่
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More