ไปที่เนื้อหา


รูปภาพ
- - - - -

ชวนตามรอยพระพุทธเจ้า ท่องแดนพุทธภูมิ อินเดีย-เนปาล


  • คุณไม่สามารถตั้งกระทู้ใหม่ได้
  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
มี 8 โพสต์ตอบกลับกระทู้นี้

#1 achariya

achariya
  • Members
  • 3 โพสต์

โพสต์เมื่อ 05 March 2006 - 10:24 PM

ขอเชิญชวนท่านที่สนใจร่วมตามรอยพระพุทธเจ้า-ท่องแดนพุทธภูมิ ณ ประเทศอินเดียและเนปาล เป็นเวลา 7 วัน 7 คืน รวมค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นเพียง 28,000 บาทเท่านั้น (ถูกที่สุด) (ราคานี้รวมค่าวีซ่าอินเดีย-เนปาล ค่าภาษีสนามบิน ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าตั๋วรถไฟภายในประเทศอินเดีย ค่าประกันอุบัติเหตุ และค่าเข้าชมตามสถานที่ต่างๆ แล้ว) เพราะทางเราไม่ได้จัดขึ้นเพื่อแสวงหากำไรแต่อย่างใด แต่ต้องการให้ท่านได้มีโอกาสร่วมรำลึกถึงมหาบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของโลก นั้นก็คือสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ท่านได้ไปสร้างบุญบำเพ็ญกุศลด้วย มีกำหนดออกเดินทาง 29 เมษายน ถึง 6 พฤษภาคม 2549 รีบตัดสินใจด่วน โอกาสมีจำนวนจำกัด สนใจติดต่อโดยตรงที่ นายอัจฉริยะ ลิ้มสุวรรณ โทร.0-4101-3539 :D

#2 *ผู้มาเยือน*

*ผู้มาเยือน*
  • Guests

โพสต์เมื่อ 06 March 2006 - 01:31 PM

อยากไปมากค่ะ แต่ตอนนี้ ถ้าหมดหนี้สินเหลือกินเหลือใช้ ก็จะสร้างพระกับเสาแก้วก่อนค่ะ แต่ถ้าปีดไปจะจัด โพสต์ลงใน

#3 *ผู้มาเยือน*

*ผู้มาเยือน*
  • Guests

โพสต์เมื่อ 06 March 2006 - 01:33 PM

จะพิมพ์ว่าปีถัดๆไปจะจัด อย่าลืมมาชวนอีกนะคะ

#4 Happy Dream

Happy Dream
  • Members
  • 243 โพสต์

โพสต์เมื่อ 06 March 2006 - 03:37 PM

28,000 บาท เพิ่มอีก 2,000 บาท สร้างองค์พระได้ 2 องค์ ตอนนี้ ขอสร้างบารมีก่อนนะคะ อยากเป็น "บรมเศรษฐี" จังเลย




เราให้กำลังใจใคร กำลังใจนั้นจะบังเกิดขึ้นในตัวของเรา

มันจะขยายเป็นพลังอนันต์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด และจะยิ่งสูงส่งขึ้นไปอีก



#5 Dhamma Bot

Dhamma Bot
  • Members
  • 477 โพสต์
  • Gender:Male

โพสต์เมื่อ 06 March 2006 - 06:30 PM

อยากทราบรายละเอียดต่างๆด้วยครับ เช่นว่า มีพระอาจารย์ไปด้วยหรือไม่ พักที่ใดบ้าง แวะสถานที่สำคัญแห่งไหนบ้างครับ ขอบคุณมากครับ

#6 achariya

achariya
  • Members
  • 3 โพสต์

โพสต์เมื่อ 07 March 2006 - 10:39 AM

หากสนใจติดต่อมาได้ที่หมายเลข 04-1013539 นะครับ ผมยินดีส่งข้อมูลทางอีเมลล์หรือจดหมาย หรือช่องทางอื่นๆ สาธุครับ


#7 Pungpa

Pungpa
  • Members
  • 458 โพสต์
  • Gender:Female
  • Interests:ผ่านการอบรมมัชฌิมธรรมทายาทหญิง รุ่นที่ 13 /2549 แล้วค่ะ<br /><br />รับบุญ : ฝึกงานอยู่ที่ ศูนย์ประสานงานโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

โพสต์เมื่อ 07 March 2006 - 12:24 PM

หนูผึ้งเคยไปแล้วค่ะ

ลำบากพอสมควร นะคะ แต่ก็สนุกดีค่ะ

รู้สึกว่าถ้าไปส่วนใหญ่จะมีพระอาจารย์ไปด้วยนะค่ะ อยากตอนที่หนูไปมีพระอาจารย์ไปเกือบ 10 รูปได้มั้งค่ะจำไม่ได้นานมากแล้ว ตอนนั้นอยู่ม.3 อยู่เลย (โอ๋...ไม่ตอนนี้จะขึ้นม.5ค่ะ)

ตอนไปแดนพุทธภูมิรู้สึกเสียดายมาก เพราะเรายังไม่สนใจด้านศาสนาเท่าไรเลย เพราะมีความรู้สึกว่าไปเที่ยว ดีไม่ต้องเรียน หยุดเรียนตั้ง 7 วัน ไม่ได้สนใจเลย คิดว่าเอาไว้รู้ตอนแก่ดีกว่า (เดี๋ยวเชยไม่ได้ 555+) T_T เสียดาย

แต่ตอนนั่งเครื่องบินกลับประเทศไทย ได้รู้จักกับพระอาจารย์ของวัดพระธรรมกาย ได้ขอท่านเป็นน้องสาวด้วยหล่ะ

ท่านก็เลยเป็นกัลยาณมิตรให้ ตอนนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแล้วค่ะ เป็นเด็กดี จนพ่อแม่ ญาติ พี่น้อง เพื่อน อึ้งกันเป็นแถวๆเลยค่ะ

รักวัด รักหลวงพ่อ หลวงปู่ คุณยาย และพุทธศาสนามากๆเลยค่ะ
หยุดนั่นแหละเป็นตัวสมถะ
หยุดนั่นเองเป็นตัวสำเร็จ
ทั้งทางโลกและทางธรรม สำเร็จหมด

#8 LiL' Faery

LiL' Faery
  • Members
  • 1160 โพสต์
  • Location:@ Time : Europe
  • Interests:Basic and Advance Meditation;วิชชา ธรรมกาย<br />Birth Day : 19 January

โพสต์เมื่อ 10 March 2006 - 06:42 AM

uh ah!! I wanna go but there is soooooooo many boon I wanna do...to chose...right now I chose boon kah! coz I do not know when my time bomb will explore and death is the end for me!! May be many yrs from now if I live I will go for now Sathu for thhose who can afford it kah! smile.gif
คุณครูไม่ใหญ่ บอกว่า :
1. อดีตที่ผิดพลาด ลืมให้หมด 2. บาปทุกชนิดไม่ทำเพิ่มเด็ดขาด 3. หมั่นนึกถึงบุญอย่างสม่ำเสมอ
4. บุญทุกบุญทำให้เข้มข้นทับทวี 5. ปฏิบัติธรรมให้เข้าถึงพระธรรมกาย

ขออนุโมทนาบุญด้วยนะค่ะ _/|\_ สาธุ สาธุ สาธุ ^_^ ด้วยรักจากใจ ด้วยห่วงใย จากใจจริง

#9 ปัจเจกชน บนทางสายกลาง

ปัจเจกชน บนทางสายกลาง
  • Members
  • 4109 โพสต์
  • Gender:Male
  • Location:จ. สงขลา

โพสต์เมื่อ 08 February 2007 - 03:40 PM

กราบอนุโมทนาบุญครับ สาธุ