ไปที่เนื้อหา


ชัดใสปิ๊ง

เป็นสมาชิกตั้งแต่ 22 Oct 2008
ออฟไลน์ ใช้งานล่าสุด Mar 12 2009 10:03 PM
-----

โพสต์ที่ฉันโพสต์

ในกระทู้: . . เพลงสุดท้ายของเด็กอนุบาลหน้าใสใจดี และ BT ทุกเพลง . .

13 November 2008 - 05:09 PM

ขออนุญาตร่วมบุญด้วย 2,000 บาทค่ะ กรุณาแจ้งเบอร์บัญชีธนาคารและชื่อนามสกุลไปให้ด้วยนะคะ ขออนุโมทนาบุญกับคุณอนุบาลหน้าใสใจดีสำหรับเพลงต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ จะคอยฟังนะคะ

ในกระทู้: . . เพลงสุดท้ายของเด็กอนุบาลหน้าใสใจดี และ BT ทุกเพลง . .

12 November 2008 - 05:31 PM

อยากให้คุณเด็กอนุบาลหน้าใสใจดีทำเพลงบูชาธรรมมหาปูชนียาจารย์ไปเรื่อย ๆ ค่ะ และบอกบุญค่าใข้จ่ายเพื่อให้ผู้มีบุญ (แต่ขาดพรสวรรค์) ได้มีโอกาสร่วมบุญกับคุณด้วยจะดีกว่าไหมคะ เท่ากับว่าคุณก็มีโอกาสสร้างสายบุญโดยใช้ความสามารถ (แบบใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้) ในขณะที่ผู้มีบุญซึ่งเป็นผู้ฟังก็ได้บุญโดยร่วมออกค่าใช้จ่าย อย่างนี้เรียกว่าวิน-วินนะคะ

ในกระทู้: ภาพงานกฐินวัดพุทธโกเธนเบิร์ก สวีเดน

06 November 2008 - 10:43 AM

ขออนุโมทนาบุญกับลูกพระธรรมสวีเดนทุกคนด้วยค่ะ ขอบคุณคุณ MiT ที่นำภาพงานบุญที่น่าชื่นใจอย่างนี้มาเผยแพร่ให้พวกเราได้อิ่มใจตามไปด้วยนะคะ

ในกระทู้: . . . . . . . . สิ่งเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ . . . . . . . .

05 November 2008 - 10:51 PM

คุณอนุบาลหน้าใสใจดี ช่างใจดีสมชื่อเสียจริง ช่วยเปิดอ่านข้อความส่วนตัวด้วยนะคะ ขออนูโมทนาบุญกับงานเพลงที่สร้างสรรค์และจรรโลงใจผู้ฟังทุกรุ่นทุกวัยด้วยค่ะ

ในกระทู้: ปัญหามันอยู่ที่ ทางเลือก

05 November 2008 - 10:47 PM

อย่าลืมนั่งสมาธิแล้วอธิษฐานขอดวงปัญญากับมหาปูชนียาจารย์ก่อนการตัดสินใจด้วยนะคะ เอาใจช่วยค่ะ : )