สารพันธรรมะ
ธุดงค์ธรรมชัย, อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, เรื่องดีเรื่องเด่น, ทบทวนบุญ, ข่าวบุญข่าวกุศล, บวชพระแสนรูป, ตักบาตรพระหนึ่งล้านรูป, การทำหน้าที่กัลยาณมิตร, พลิกชีวิตด้วยบุญกฐิน, อานุภาพพระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร), พลิกชีวิตด้วยบุญบวช
ปกิณกธรรม
กรณีศึกษากฎแห่งกรรม, ปรโลกนิวส์, ธรรมะน่ารู้จากคุณครูไม่ใหญ่, เรื่องใสๆในต่างแดน, พระคุณแม่, นานาสาระ, กฐินคุณยายอาจารย์ ปี 53, พระศรีอริยเมตไตรย์, ความฝัน 16 ประการของพระเจ้าปเสนทิโกศล, มูลกรรมฐาน, อานุภาพสร้างพระธรรมกายประจำตัว
ผลการปฏิบัติธรรม
กัลยาณมิตรจากต่างแดน, ธรรมทายาท, อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, ธรรมทายาทหญิง, ครูผู้ให้แสงสว่าง, The Middle Way, Peace revolution, Inner Peace Pioneer, Peace in Mongolia, สามเณร, โครงการ M4U
โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
บวชพระแสนรูป, บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, ธุดงค์ธรรมชัย, DOU, เด็กดีวีสตาร์, Change the World 208 ประเทศ, บ้านกัลยาณมิตร Change the World, IDOP
ธรรมะบันเทิง
มิวสิควีดีโอ, ละครฟื้นฟูศีลธรรมโลก
 

  ช่วงเด่นฝันในฝัน

    อัพเดทข่าวกิจกรรมต่างๆจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน

Bookmark and Share
  

    กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังงานระดับโลก - ผู้อ่าน 12343
กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังงานระดับโลก เราได้รับชมและอนุโมทนาบุญกับภาพความทุ่มเท ของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครแต่ละวี มาถึง 4 ตอนแล้ว ในวันนี้จะเป็นตอนสุดท้าย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังกลีบดอกดาวรวย - ผู้อ่าน 12449
กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังกลีบดอกดาวรวยถนนสายทองคำที่ยาวสุดสายตา หากเพ่งมองให้ชัดลงไปจะพบว่าล้วนเกิดจากดาวรวยกลีบเล็ก ที่ผู้คนนำมาโปรยประสานกันได้อย่างละเอียดลงตัว งดงามอย่างทองคำจริง ๆ และเหมาะสมกับการต้อนรับพระธุดงค์เป็นอย่างยิ่ง และหากรวม 27 วันแล้วจะต้องใช้ดาวรวยกว่า 72 ล้านดอก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังสาธุชนที่มาโปรยดาวรวย - ผู้อ่าน 12438
กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังสาธุชนที่มาโปรยดาวรวยกว่าที่สาธุชนชุดขาวๆจำนวนมาก จะได้ออกมาโปรยดาวรวยได้พร้อมกันอย่างมากมายมิใช่เรื่องง่ายๆเลย แต่ทุกอย่างกลับเป็นเรื่องง่าย ด้วยความทุ่มเทของเหล่าอาสาสมัครที่คอยช่วยชักชวน นำพาและดูแลเหล่าสาธุชนเป็นอย่างดีจนปลื้มในบุญกันถ้วนหน้า ซึ่งบุญใหญ่ๆอย่างนี้ใครๆก็อยากเอาค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังเส้นทางพระธุดงค์ - ผู้อ่าน 12386
กว่าจะเป็นธุดงค์ธรรมชัย ปีที่ 3 ตอน เบื้องหลังเส้นทางพระธุดงค์ใครที่ได้มาโปรยดาวรวยบนเส้นทางพระผู้ปราบมาร ก็คงจะอดตื่นเต้นและชื่นชมไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่ไปถึงจะเห็นทีมอาสาสมัครช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ ทั้งดอกไม้ เสื่อสาด แถมพื้นก็ยังสะอาด มองไปทางไหนก็สบายอ๊กสบายใจ๋ แล้วพอไปถึงจุดหมายในแต่ละวัน ก็ยังมีสถานที่รองรับคณะพระธุดงค์ที่เรียบร้อยเป็นระเบียบน่าเลื่อมใส ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็เกิดจากความทุ่มเทด้วยหัวใจรักบุญแบบสุดๆ ของเหล่าทีมงานอาสาสมัครหลายๆวีร่วมกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระสมพงษ์ ภาสกโร - ผู้อ่าน 12391
ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระสมพงษ์ ภาสกโรผมคือหลวงตาที่ใครหลายคนพูดถึง วันนี้ผมขอโอกาสมาเล่าความในใจและเหตุการณ์สุดปลื้มในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะชิตังเมให้หลวงพ่อและนักเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยาทั่วโลกได้ฟังกันครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระกิตติพงษ์ ฉนฺทธมฺโม - ผู้อ่าน 12310
ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระกิตติพงษ์ ฉนฺทธมฺโมผมเคยเป็นทหารมาก่อน พอปลดประจำการก็ไปช่วยพี่ชายทำอาชีพรับเหมา เพราะอยากหาตังค์มาบวชสัก 5 วัน 10 วัน แต่ยังหาไม่ได้ ก็พอดีแม่โทรมาบอกว่ามีโครงการบวช 1 แสนรูปฟรี ผมก็ตัดสินใจมาบวชทันทีเพราะผมอยากบวชเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อแม่ และบวชเพื่อให้ตัวเองได้มีชีวิตที่ดีขึ้นครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระนิตย์ วํสทีโป - ผู้อ่าน 12410
ความประทับใจของพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ พระนิตย์ วํสทีโปผมเป็นตัวแทนมาจากศูนย์อบรมวัดพระเกิด จ.พัทลุง ครับ ก่อนมาบวชผมมีอาชีพทำสวนยางพารามากว่า 20 ปี ที่มาบวชได้เพราะมีผู้นำบุญมาชวนบวช ซึ่งผมคิดว่าดีเหมือนกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เจดีย์น้อยดอยสวรรค์ วัดแม่ขิง จ.แม่ฮ่องสอน - ผู้อ่าน 12999
เจดีย์น้อยดอยสวรรค์ วัดแม่ขิง จ.แม่ฮ่องสอนวันนี้ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม วันพระแรม 15 ค่ำ เดือน 2 วันสว่างที่โลกต้องจารึก และนับเป็นจุดเริ่มต้นของความสว่างจากวัดแม่ขิงสู่ยอดดอยทุกดอย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 28 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12776
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 28 มกราคม 2557เก็บตกความปลื้มล้นใจ ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทาง พระผู้ปราบมาร ในวันฉลองชัยชิตังเม เป็นวันแห่งมหาปีติที่พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญก็ปลื้ม กองพลจักรพรรดิดาวรวยก็ปลื้ม ปลื้มกันสุดๆแบบลืมไม่ลงคงไม่ลืมปลื้มไปทุกชาติ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 27 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12777
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 27 มกราคม 2557ถึงแม้วันนี้จะเป็นวันจันทร์ แต่ผู้มีบุญยังคงตามติดและติดตามเอาบุญใหญ่ด้วยการต้อนรับพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญอย่างเนืองแน่น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 26 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12721
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 26 มกราคม 2557วันนี้พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ 1,129 รูป ได้พิชิตกิโลเมตรที่ 407.1 ณ กรมชลประทาน ปากเกร็ด นนทบุรี เหลืออีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงวัดพระธรรมกายแล้ว ซึ่งพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญกำลังคิดฮอดคุณครูไม่ใหญ่หลายๆ เด้อ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 25 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12802
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 25 มกราคม 2557บรรยากาศการเดินธุดงค์ธรรมชัยในวันนี้ ยังคงความปลื้มตลอดเส้นทาง และก็ปลื้มกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 24 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12564
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 24 มกราคม 2557วันนี้พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ 1,129 รูป ได้ทำทุกย่างก้าวให้เป็นย่างแก้ว มุ่งประกาศคุณของพระเดชพระคุณหลวงปู่ พระผู้ปราบมาร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 23 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12566
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 23 มกราคม 2557ในช่วงเช้าของวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้พบกับหลวงตาแฉล้ม อินทปญฺโญ ท่านมาจากวัดเพลินเพชร อยู่แถวพุทธมณฑลสาย 5 ท่านนำภัตตาหารมาถวายพระธุดงค์ มีโจ๊กแสนอร่อย น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ และข้าวเหนียวหมูปิ้งเลิศรส ท่านมาเลี้ยงภัตตาหารพระธุดงค์เป็นปีที่ 3 แล้ว ท่านยังพูดด้วยความปลื้มใจว่า “ข้าวเหนียวหมูปิ้งที่นำมาถวาย หมดเร็วมาก ดีใจได้มาเอาบุญกับพระธุดงค์” และฝากถึงญาติโยมทุกคนว่า “โอกาสที่เราจะได้ทำเช่นนี้ยากนัก ชีวิตของเรามันสั้นนัก ความตายอยู่ที่ลมหายใจเข้าออกนี้เอง เพราะฉะนั้นเวลามีคุณค่าที่สุด เราจงตักตวงกอบโกยบุญบารมี ให้ชวนกันมาต้อนรับพระธุดงค์กันเยอะๆ” อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 22 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12782
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 22 มกราคม 2557เริ่มต้นความปลื้มในวันนี้กับภาพนักเรียน ชั้นอนุบาล รุ่นจิ๋ว ไล่ขึ้นไปจนถึงชั้น ป.5 จากโรงเรียนวัดสรรเพชญ (ทวีวิทยาคม) ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามสนามกีฬา ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย พากันออกมานั่งพนมมือไหว้พระธุดงค์อยู่ที่หน้าโรงเรียน และส่งเสียงสาธุเจื้อยแจ้วดังข้ามฟากมา ไปถึงพุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ไร่ดาวรวยกัลฯพรสรร กำลังเอก - ผู้อ่าน 12520
ไร่ดาวรวยกัลฯพรสรร กำลังเอกวันนี้ขออนุญาตเขียนจดหมายมายัง ร.ร.อนุบาลฝันในฝันวิทยา เพราะอยากชวนทุกคนมารับบุญเด็ดกลีบดอกดาวรวยที่วิหารคดกันเยอะๆค่ะ เพราะแต่ละวันเราต้องใช้ดอกดาวรวยหลายล้านดอก ซึ่งส่งมาจากไร่ผู้นำบุญต่างๆ ทั่วประเทศ อย่างเช่นไร่ของโยมเอง ก็ตัด-เก็บ-ขนใส่รถทยอยส่งมามากถึง 6 ครั้งแล้วค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 20 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12800
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 20 มกราคม 2557 วันนี้พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ ได้รับความเมตตาอย่างสูงจากพระครูสาราภิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดตาก้อง นำทัพพระลูกพระหลานก้าวอย่างสง่างามออกจากวัดตาก้อง เพื่อธรรมยาตราประกาศพระพุทธศาสนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 19 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12773
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 19 มกราคม 2557วันนี้พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ ได้รับความเมตตาจากพระครูปิยธรรมพิมล เจ้าคณะอำเภอบางปลา เจ้าอาวาสวัดบางปลา นำทัพพระลูกพระหลานประกาศพระพุทธศาสนาเป็นปฐมเริ่ม ทำให้ทุกย่างก้าวที่จะมุ่งไปสู่อนุสรณ์สถานแห่งที่ 5 คือ วัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นย่างก้าวที่องอาจและสว่างไสว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 18 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12549
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 18 มกราคม 2557วันนี้พุทธบุตรกองพันเนื้อนาบุญ ได้ก้าวไปจนถึงอนุสรณ์สถานแห่งที่ 4 แล้ว และทุกย่างก้าวที่มุ่งไปสู่วัดบางปลา อำเภอบางเลน เต็มไปด้วยความปลื้มใจ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 17 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12742
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 17 มกราคม 2557วันนี้ที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบวรนิเวศ ศาลายา ในสังฆราชูปถัมภ์ สว่างไสวเป็นพิเศษ เป็นอีกวาระหนึ่งที่ บ้าน วัด โรงเรียน ได้สมานสามัคคีทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาร่วมกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 16 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12691
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 16 มกราคม 2557เริ่มต้นความปลื้มในวันนี้กับพิธีถวายสังฆทาน ณ วัดโบสถ์(บน)บางคูเวียง โดย นายครรลอง ยุทธชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติมาร่วมพิธี พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนนทบุรี ปลัดอาวุโสอำเภอบางกรวย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมกับพ่อแม่พี่น้องชาววัดและชาวบางคูเวียง พร้อมใจประกอบพิธีถวายสังฆทานด้วยความเบิกบานใจ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 15 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12730
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 15 มกราคม 2557บรรยากาศในวันนี้ ที่วัดโบสถ์(บน)บางคูเวียง เต็มไปด้วยกระแสใจที่บริสุทธิ์หยุดนิ่ง เพราะสาธุชนทุกเพศทุกวัยพร้อมใจกันมานั่งหลับตา ทำสมาธิ กลั่นจิตกลั่นใจกันตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อปฏิบัติตามคำสอนของพระเดชพระคุณหลวงปู่ พระผู้ปราบมาร สมกับที่ได้เดินทางเข้ามาสู่แผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ อนุสรณ์สถานแห่งที่ 3 สถานที่บรรลุธรรม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 14 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12867
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 14 มกราคม 2557ความปลื้มในวันนี้เริ่มต้นตั้งแต่เวลาเช้ามืด เมื่อท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นำทีมข้าราชการ นายอำเภอ รวมไปถึงผู้มีบุญ ร่วมกันประกอบพิธีถวายสังฆทานแด่คณะพระธุดงค์ โดยมีพระครูนนทการโกศล เจ้าคณะอำเภอบางบัวทอง เจ้าอาวาสวัดบางรักใหญ่ เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 13 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12725
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 13 มกราคม 2557การเดินธุดงค์ในวันนี้เต็มไปด้วยความปลื้มปีติ ซึ่งก็ปลื้มกันตั้งแต่ก้าวแรก เพราะวันนี้ได้รับความเมตตาอย่างสูง จากพระครูวิสุทธินนทคุณ เจ้าคณะอำเภอไทรน้อย เจ้าอาวาสวัดไทรใหญ่ ร่วมเดินธุดงค์ประกาศพระพุทธศาสนา ทำให้พระลูกพระหลานฮึกเหิมมีแรงใจสุดๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 12 มกราคม 2557 - ผู้อ่าน 12636
เกาะติดสถานการณ์ธุดงค์ธรรมชัยเส้นทางพระผู้ปราบมารวันที่ 12 มกราคม 2557เริ่มต้นความปลื้มในวันนี้ที่จุดสตาร์ท คือ วัดรางกำหยาด จ.นครปฐม โดยผู้สื่อข่าวทราบมาว่าที่จริงวันนี้พระครูวินัยธรทวีป ปสันโน พรรษา 37 เจ้าอาวาสวัดรางกำหยาด ท่านมีกิจนิมนต์ตอน 8 โมงเช้า แต่ด้วยเห็นถึงความสำคัญของโครงการธุดงค์ธรรมชัย และอยากอยู่เป็นกำลังใจแก่พระลูกพระหลาน ท่านจึงบอกยกเลิกกิจนิมนต์ทั้งหมด และมาคอยส่งพระธุดงค์ด้วยตัวท่านเองตั้งแต่เช้าเลย แถมยังร่วมแบกกลดสะพายย่าม เดินนำทัพพระลูกพระหลานไปส่งถึงหน้าประตูวัดอีกด้วย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


สร้างโลกสดใสด้วยสันติสุขภายใน 24 น.
สำหรับสมาชิกเขตนอก และสาธุชน


พิธีทอดกฐินวัดพระธรรมกาย
ประจำปี 2557รับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวนหลายอัตรา


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม