วัดพระธรรมกาย และศิษย์ฯ มอบอาหารสำเร็จรูป

แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์

ข่าว BOON NEWS ประจำวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2568

 

S__8331685_0.jpg

วัดพระธรรมกาย และศิษย์ฯ มอบอาหารสำเร็จรูปแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์

 

วัดพระธรรมกาย มูลนิธิธรรมกาย และคณะศิษยานุศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย ได้ มอบอาหารสำเร็จรูป พร้อมด้วยขนม ส่งแรงใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์

 

S__8331493.jpg

นายสมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิด

 

โดยมีนายสมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปีพุทธศักราช 2568 จังหวัดปทุมธานี ณ ตลาดกินซ่า จังหวัดปทุมธานี พร้อมรณรงค์ป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน “ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ” เพื่อให้ประชาชนเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ควบคุมเข้มข้น ระหว่างวันที่ 11 -17 เมษายน พร้อมดูแลพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ รวมถึงให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องใช้มาตรการเชิงรุก เช่น การเข้าประชาสัมพันธ์แก่ประชาชนที่มีการเลี้ยงฉลองตามบ้าน ไม่ให้ขับขี่ยานพาหนะขณะมึนเมา เป็นต้น  

 

S__8331487.jpg

พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปีพุทธศักราช 2568

 

ในการนี้นายองอาจ ณฐ ธรรมนิทา ผู้แทนวัดพระธรรมกาย มูลนิธิธรรมกาย และคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย พร้อมด้วยนางสาวกุลสิริ สิริรัศมิกุล ประธานชมรมรักษ์บวร รักษ์ศีล 5 ปทุมธานี ในอุปถัมภ์พระธรรมรัตนาภรณ์ ได้มอบอาหารสำเร็จรูป และขนมขบเคี้ยว จำนวน 500 ชิ้น เพื่อสมทบเป็นสวัสดิการให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วย
 

S__8331491.jpg

รณรงค์ป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน “ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ”

 

S__8331494.jpg

ประชาสัมพันธ์แก่ประชาชนที่มีการเลี้ยงฉลองตามบ้าน ไม่ให้ขับขี่ยานพาหนะขณะมึนเมา

 

ปิดการแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง