วัดพระธรรมกายปาล์มบีช จัดงานบุญวันอาทิตย์
ข่าว BOON NEWS ประจำวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2568

วัดพระธรรมกายปาล์มบีช ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จัดงานบุญวันอาทิตย์ และพิธีถวายกองบุญปล่อยสัตว์ ปล่อยปลา เพื่อให้ชีวิตสัตว์เป็นทาน



ภายในงานได้รับความเมตตาจากพระมหาสหัชชัย พลปญฺโญ ท่านประธานสงฆ์ ได้นำผู้มีบุญทุกท่านบูชาพระรัตนตรัย ก่อนที่จะได้ประกอบพิธีราธนาศีล 5 และพิธีกล่าวคำถวายกองบุญปล่อยสัตว์ ปล่อยปลา ประธานนำกล่าวคำถวาย คือ กัลยาณมิตรสมบูรณ์ นาคหนุน,กัลยาณมิตรพูนศรี ด่านวนิช เพียร์ซ ,กัลยาณมิตรประภาพร คาลเดอรอน,และกัลยาณมิตรนิศาชล สวนอนันตภูมิ ส่วนพิธีถวายกองบุญภัตตาหารเป็นสังฆทาน ประธานนำกล่าวคำถวาย คือ กัลยาณมิตรอิสระพงศ์ สามหมอ และกัลยาณมิตรเพิร์ล ถิ่ ทราน



พร้อมกันนี้ประธานบุญพิธีและสาธุชนทุกท่านก็ได้น้อมถวายปัจจัยไทยธรรมแด่คณะสงฆ์ ในโอกาสนี้ท่านประธานสงฆ์ ก็ได้กล่าวสัมโมทนียกถาและอนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้ให้ความสำคัญกับทำบุญและชักชวนบุคคลอันเป็นที่รัก ให้ได้มาสั่งสมบุญร่วมกันอีกด้วย และปิดท้ายด้วยการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และน้อมถวายภัตตาหารแด่คณะสงฆ์ ด้วยความปลื้มปีติในบุญกันทุกคน










