ปฏิบัติธรรมบ้านกัลยาณมิตร ณ วัดโคนอน
สาธุชนในเขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร และบริเวณใกล้เคียง ได้พร้อมใจกันมาร่วมสวดมนต์ และนั่งสมาธิ ในโครงการปฏิบัติธรรมบ้านกัลยาณมิตร
ภาคนครหลวง 7 เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้เปิดศูนย์ปฏิบัติธรรม Change the World ตัวอย่าง ณ วัดโคนอน ถนน
เทอดไท เขตภาษีเจริญ โดยเปิดทุกวันศุกร์ ระหว่างเวลา 18.00 - 20.00 น. ซึ่งครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากชุมชนวัดโคนอนและชุมชนรอบวัดโคนอน อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อนเขตภาษีเจริญ พระธรรมทายาทรุ่นเข้าพรรษาเขตภาษีเจริญ พระธรรมทายาทรุ่นแสนเขตภาษีเจริญ อดีตธรรมทายาทเขตภาษีเจริญและชมรมคนรักบุญ มาจัดเตรียมทำความสะอาดสถานที่ที่จะจัดสวดมนต์ (ศาลาการเปรียญชั้น 2) ก่อนวันงาน ลงพื้นที่แจกใบปลิว ออกทำหน้าที่ชวนคนตามชุมชนใกล้เคียง โดยในวันแรกมีผู้ที่สนใจที่มาร่วมสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม กว่า 150 คน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวิภาวี พงษ์พิริยะวณิช ผู้อำนวยการเขตภาษีเจริญ มาเป็นประธานเปิดงานและอยู่ร่วมสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ ฟังธรรม รวมถึง คุณสุทา นิติภานนท์ สมาชิกสภากรุงเทพ มาร่วมกิจกรรมเช่นเดียวกัน
ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมสาธุชนที่เข้าร่วมโครงการต่างกล่าวว่า รู้สึกปลื้มปิติใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมกิจกรรมดี ๆ เช่นดี เพราะทำให้มีความสุข ได้พักผ่อนด้วยการสวดมนต์ นั่งสมาธิ เนื่องจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งตั้งจะเข้าร่วมโครงการอย่างตลอดต่อเนื่อง และจะเชิญชวนญาติมิตร รวมทั้งเพื่อนสนิทให้มาร่วมโครงการนี้เช่นกัน.