การทำบุญและผลของวิบากกรรม | ต้นกล้าแห่งความดี การ์ด No. 10965 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

เรียนรู้เกี่ยวกับการทำบุญและผลของวิบากกรรมจากโอวาทของหลวงพ่อธัมมชโย ที่จะช่วยให้วิบากกรรมเบาบางและนำไปสู่การเจริญเติบโตในจิตใจ ผ่านเพจ 'ต้นกล้าแห่งความดี'

31 ต.ค. 2567 ชม 449 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

การทำบุญและผลของวิบากกรรม | ต้นกล้าแห่งความดี

เรียนรู้เกี่ยวกับการทำบุญและผลของวิบากกรรมจากโอวาทของหลวงพ่อธัมมชโย ที่จะช่วยให้วิบากกรรมเบาบางและนำไปสู่การเจริญเติบโตในจิตใจ ผ่านเพจ 'ต้นกล้าแห่งความดี'
บุญ ที่เราได้กระทำไว้ จะไปตัดรอน วิบากกรรม วิบากมาร วิบากกรรมเหล่านั้น ก็จะเบาบางเจือจางไป ที่หนักก็เป็นเบา ที่เบาก็หาย ทบทวนโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๗ เพจ“ต้นกล้าแห่งความดี”
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ภาพ No.16504:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.16502:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.16501:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.16498:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.16497:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.16491:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย
การ์ดที่น่าสนใจ
เริ่มวันใหม่ด้วยการสร้างบุญกุศล | ชีวิตแจ่มใสภาพ No.9522:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยพลังงานแห่งความบริสุทธิ์: วิธีหยุดเป็นตัวสำเร็จตามหลวงพ่อธัมมชโยสมาธิและปัญญา: การวินิจฉัยอย่างถูกต้องตามโอวาทหลวงพ่อธัมมชโยภาพ No.9925:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยกิเลสและการหลอกตัวเอง: เข้าใจความสามารถที่อันตรายชัยชนะที่แท้จริง: ความหมายและความสำคัญภาพ No.10847:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยอกุศลกรรมบถ 10 ประการ: ความหมายและการปฏิบัติตามศาสนาพุทธทานบารมี: จุดเริ่มต้นของการสร้างบารมี
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More