เดี๋ยวคนรักคนชัง เรื่องธรรมดา - ข้อคิดจากหลวงพ่อธัมมชโย การ์ด No. 9124 : คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

สำรวจความซับซ้อนของความรักและความชังในชีวิตประจำวันที่หลวงพ่อธัมมชโยได้แบ่งปันในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558 พร้อมข้อคิดและกำลังใจในการดำเนินชีวิต

4 ก.ย. 2567 ชม 846 ครั้ง
คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย

เดี๋ยวคนรักคนชัง เรื่องธรรมดา - ข้อคิดจากหลวงพ่อธัมมชโย

สำรวจความซับซ้อนของความรักและความชังในชีวิตประจำวันที่หลวงพ่อธัมมชโยได้แบ่งปันในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558 พร้อมข้อคิดและกำลังใจในการดำเนินชีวิต
เดี๋ยวคนรักคนชัง เรื่องธรรมดา บางคนรักก่อน มายังทีหลัง บางคนชังก่อน แล้วมารักทีหลัง บางคนเดี๋ยวรักเดี๋ยวชัง บางคนเฉย ๆ ไม่เห็นมีอะไรใหม่ ธรรมดานะ ชีวิตก็เป็นอย่างนี้ หลวงพ่อธัมมชโย ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ "ได้คิดก็คิดได้ ข้อคิด กำลังใจ"
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
สร้างบารมีให้เต็มที่ตามคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโยการบ้านเกี่ยวกับศีล 5 และสันติภาพโลกอารมณ์ดีด้วยการทำความดี | ทบทวนโอวาทหลวงพ่อการเจ็บไข้ได้ป่วย: ทำใจให้สงบและมีสติDMC Update: ความจริงเกี่ยวกับบุญและบาปในชีวิตการสร้างมหาทานบารมีเพื่อความร่ำรวยและความสุข
การ์ดที่น่าสนใจ
วันนี้วันพระแรม ๘ ค่ำ เดือน ๖ภาพ No.8608:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโยข้อคิดและกำลังใจจากการสวดมนต์ไหว้พระเศรษฐีทั้งหลายที่มีทรัพย์มาก จากการสร้างทานบารมีทั้งสิ้นสุขสันต์วันแม่สุขสันต์วันลอยกระทงสุขสันต์วันคล้ายวันเกิดธุดงค์ธรรมชัยอัญเชิญหลวงปู่ทองคำ-01การ์ดแสดงความยินดีกับคู่ชีวิตใหม่ภาพ No.7987:คำสอนหลวงพ่อธัมมชโย
Load More
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More