คณะกรรมการ ชพส.สถาบันอุดมศึกษา จัดสัมมนา
  
     นิสิต นักศึกษา ผู้บริหาร คณะกรรมการชมรมพุทธศาสตร์ ในสถาบันอุดมศึกษากว่า 200 คน เข้าร่วมประชุมสัมมนาประจำเดือนกรกฎาคม เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และนำเสนอผลการจัดกิจกรรมในมหาวิทยาลัย 
 
     คณะกรรมการชมรมพุทธศาสตร์ ในสถาบันอุดมศึกษา 30 สถาบัน จัดสัมมนาประจำเดือนกรกฎาคม ณ ห้องพุทธางกูร อาคารชมรมพุทธศาสตร์สากล วัดพระธรรมกาย เพื่อสรุปผลงานเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ที่น้อง ๆ ชมรมพุทธศาสตร์ในทุกสถาบันได้จัดกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมตักบาตร Freshy ต้อนรับน้องใหม่ กิจกรรมไหว้ครู เปิดโลกกิจกรรม Open Meditation  และด้วยความทุ่มเทตั้งใจของทีมจัดงาน ทำให้เกิดกระแสการตอบรับคึกคักเป็นพิเศษ ได้รับความชื่นชมจากผู้บริหารและคณาจารย์เป็นอย่างมาก     
 
    นอกจากนี้การสัมมนายังได้จัดให้มีการถ่ายทอดประสบการณ์และข้อคิดดี ๆ จากวิทยากรรับเชิญพิเศษ เพื่อเสริมแรงและสร้างขวัญกำลังใจในการทำหน้าที่กัลยาณมิตรให้กับทุกคนอีกด้วย โดยช่วงท้ายเป็นการแบ่งกลุ่มระดมความคิดค้นหาวิธีการขยายเครือข่ายคนดีให้มากยิ่งขึ้น เพื่อบูรณาการกิจกรรมให้สมบูรณ์แบบทั้งปริมาณและคุณภาพ ทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมและดึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัวมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะเกิดประโยชน์ต่อตนเอง สถาบัน ประเทศชาติและพระศาสนาได้อย่างแท้จริง
 
 
 
ปิดการแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง