การเอาใจมาอยู่ที่ศูนย์กลางกาย: ปฏิบัติธรรมในทุกกิจกรรม การ์ด No. 18049 : ทั่วไป

เรียนรู้วิธีการเอาใจมาอยู่ที่ศูนย์กลางกายในทุกๆ กิจกรรม เพื่อการปฏิบัติธรรมที่มีประสิทธิภาพจากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย ในวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2545

10 มิ.ย. 2569 ชม 0 ครั้ง
ทั่วไป

การเอาใจมาอยู่ที่ศูนย์กลางกาย: ปฏิบัติธรรมในทุกกิจกรรม

เรียนรู้วิธีการเอาใจมาอยู่ที่ศูนย์กลางกายในทุกๆ กิจกรรม เพื่อการปฏิบัติธรรมที่มีประสิทธิภาพจากคำสอนของหลวงพ่อธัมมชโย ในวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2545
66 การเอาใจมาอยู่ที่ศูนย์กลางกาย ฐานที่ ๗ ในอิริยาบทที่ ในทุกๆ กิจกรรม ไม่ว่าเราจะทำหน้าที่อะไรก็ตาม ถ้าใจเราอยู่ตรงนี้ ได้ชื่อว่า เราปฏิบัติธรรม CM1 หลวงพ่อธัมมชโย 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2545 เมื่อไม่รู้จะอ่านอะไร
ป้ายกำกับ : HappinessGraphic design
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ภาพ No.18068:ทั่วไปการมองความดีของผู้อื่น: เส้นทางสู่ความสุขใจการปฏิบัติธรรมอย่างมีสติ: คำสอนจากหลวงพ่อธัมมชโยหลวงพ่อธัมมชโย: การพัฒนาจิตใจและการเข้าถึงศูนย์กลางกายการมองข้อผิดพลาดของเพื่อนมนุษย์: ทำไมการตัดสินใจเช่นนี้จึงทำร้ายตัวเองเพจหลวงพ่อทัตตชีโว - แบ่งปันความสุขและการให้
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More