วันที่ 18 กันยายน พ.ศ.2553 ณ หอประชุมโรงเรียนเบญจมราชูทิศ อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี
10 ตุลาคม พ.ศ.2553 ครบรอบ 126 ปี พระมงคลเทพมุนี
วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2553 ณ วัดพระธรรมกาย
ณ แผ่นดินดอกบัว อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี
เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนาเพื่อให้กลับมาเฟื่องฟูเหมือนย้อนยุคพุทธกาล
วันเปิดอนุสรณ์สถานพระมงคลเทพมุนี อย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2553
มูลนิธิธรรมกายและวัดพระธรรมกายโดยการนำของพระราชภาวนาวิสุทธิ์ (หลวงพ่อธัมมชโย) ได้จัดให้มีการนำเครื่องอุปโภคบริโภคยารักษาโรค ไปแจกจ่ายช่วยเหลือผู้ที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้
DMC Channel ถือได้ว่าเป็นสถานีเคเบิลทีวีระดับโลกที่เผยแพร่ไปทั่วโลก นับเป็นสถานีเคเบิลทีวีเพียงสถานีเดียวที่ได้รับรางวัลช่อสะอาดในปีนี้
อย่าพลาดนะคะ น้าองุ่นไม่อยากให้ได้บุญกันไปแบบจิ๊บจ้อย ต้องมาเอาบุญใหญ่แบบเน็ตๆ
มูลนิธิธรรมกาย โดย พระราชภาวนาวิสุทธิ์ ได้ส่งเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ กว่าเจ็ดพันชุด
พุทธบุตรนับหมื่นรูปจากจังหวัดสกลนคร และจังหวัดใกล้เคียง ได้เดินทางมาเป็นเนื้อนาบุญให้กับเหล่าพุทธศาสนิกชนกว่าครึ่งแสน
มูลนิธิธรรมกาย โดย พระราชภาวนาวิสุทธิ์ ได้ส่งเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ จำนวน 2,500 ชุด
จากกิจการขายขนมปังเล็กๆ กลับกลายเป็นธุรกิจขายขนมปังขนาดใหญ่ที่มียอดขายสูง ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้ คุณสุทัศน์ นันชัย เจ้าของบริษัทเอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด กล่าวว่า เป็นปาฏิหาริย์ที่เกิดจากอานุภาพบุญ
โรคที่หาสาเหตุไม่ได้ ทรมานมาเกือบปี เกือบจะต้องตัดมดลูกทิ้ง กลับรักษาได้ง่าย อย่างอัศจรรย์ด้วยอานุภาพบุญกฐิน
Share
แชร์ลิงค์หน้านี้