การปฏิบัติธรรมเพื่อเข้าถึงพระรัตนตรัยภายใน การ์ด No. 17669 : ทั่วไป

เรียนรู้การปฏิบัติธรรมเพื่อเข้าถึงพระรัตนตรัยภายใน พร้อมทบทวนโอวาทจากหลวงพ่อธัมมชโย ที่จะช่วยให้คุณเป็นชาวพุทธที่แท้จริงและสร้างสังคมที่ร่มเย็นด้วยศีลธรรม.

21 เม.ย. 2569 ชม 73 ครั้ง
ทั่วไป

การปฏิบัติธรรมเพื่อเข้าถึงพระรัตนตรัยภายใน

เรียนรู้การปฏิบัติธรรมเพื่อเข้าถึงพระรัตนตรัยภายใน พร้อมทบทวนโอวาทจากหลวงพ่อธัมมชโย ที่จะช่วยให้คุณเป็นชาวพุทธที่แท้จริงและสร้างสังคมที่ร่มเย็นด้วยศีลธรรม.
ต้องปฏิบัติธรรมให้เข้าถึง พระรัตนตรัยภายใน จึงจะได้ชื่อว่า “เป็นชาวพุทธที่แท้จริง” ทบทวนโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๕ ศีลธรรมรุ่งเรือง....สังคมร่มเย็น - เพจการบ้าน
ป้ายกำกับ : MeditationRitualPrayerCeremonyYogaWorshipGuru
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
การ์ดที่เกี่ยวข้อง
ทบทวนโอวาทหลวงพ่อธัมมชโย: สร้างบารมีไม่ให้มีอุปสรรคคนที่เขาสว่างและได้ผลในวันนี้ - คุณครูไม่ใหญ่ขอบคุณเจ้าของภาพ: สร้างมหาทานบารมีและความปลื้มปีติคุณค่าแห่งชีวิต: สร้างบารมีและคุณงามความดีสร้างบารมีให้เต็มที่ในปีใหม่ | DMC Updateการกระทำของเรา: สะท้อนความเป็นตัวเรา
อัลบั้มการ์ดธรรมะสอนใจ
Load More