
ประวัติผู้ส่ง
ชื่อ: ไม่ได้ระบุ (เป็นลูกสาวคนที่ 2) ภูมิลำเนา: ต่างประเทศ เวลา: วัยเด็กจนถึงปัจจุบัน แนวคิด: สอบถามวิบากกรรมที่ทำให้ชีวิตประสบแต่ความโหดร้าย ถูกทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ถูกทำร้ายทางเพศ ครอบครัวไม่ต้องการ มีอุปสรรคในการเรียน/ทำงาน ปัญหาสุขภาพ ความผูกพันกับหมู่คณะ และวิบากกรรมของสามี รวมถึงคำถามเรื่องการดูแลพ่อแม่และการเป็นพยานในคดี
เนื้อเรื่อง
ผู้ส่งเคสรู้สึกว่าตนเองน่าจะมาจากนรก เกิดมาไม่เป็นที่ต้องการของพ่อแม่ พ่อเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง แม่เกี้ยวกราด ดุร้าย ถูกพ่อแม่ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่ก่อนวัยรุ่น แม่ไม่สนใจ ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือญาติได้ เพราะพ่อแม่จะตัดความสัมพันธ์กับเพื่อนโดยการโกหก ใส่ร้าย พ่อจะทำร้ายทางเพศกับเพื่อนที่มาเยี่ยมบ้าน ทำให้สูญเสียเพื่อนตลอด พี่น้อง 4 คนก็รังแกทางเพศกันเองอย่างน่าแปลก ทุกคนทนสภาพเลวทรามในครอบครัวได้ ตัวผู้ส่งเคสยังถูกทำร้ายทางเพศจากญาติ เพื่อน คนแปลกหน้า ครูที่โรงเรียนอีกด้วย วัยเด็กเรียนดี แต่มีปัญหาการเรียน ปัญหาสุขภาพ ต้องผ่าตัด ทำกายภาพบำบัด รักษาจิตใจ ความทรงจำบางส่วนหายไป ปัจจุบันไม่ต้องทำกายภาพบำบัด/รักษาจิตใจแล้ว เริ่มนั่งสมาธิแบบ TM และได้มาพบหมู่คณะวัดพระธรรมกายเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ชอบสวดมนต์พิเศษ นั่งสมาธิทุกวัน สามีของผู้ส่งเคสก็ถูกทารุณกรรมตั้งแต่เด็กเช่นกัน เกิดในตระกูลร่ำรวย พ่อแม่รักลูกสาวมาก พยายามทำแท้งลูกชาย (สามี) แต่ไม่สำเร็จ เกิดมามีกระดูกสันหลังมีรู ไม่เป็นที่ต้องการ ถูกทำร้ายโดยคนรับใช้ที่พ่อแม่จ้างมาดูแล แม้ถูกเกลียดชัง สามีก็ไม่เกลียดโกรธ ได้แต่อ้อนวอนขอให้รักเหมือนลูกสาว เมื่อไม่นานมานี้พ่อแม่สามีเสียชีวิต ทิ้งมรดกหลายร้อยล้านให้ลูกสาว 2 คน สามีไม่ได้อะไรเลย พี่สาวก็ไม่แบ่งให้ ปัจจุบันอยู่กันสองคน สามีมักโกรธง่าย ต้องใช้จิตวิทยาปลอบ เข้าใจกฎแห่งกรรมมากขึ้น ผู้ส่งเคสมีคำถามมากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตตนเอง ชีวิตสามี และครอบครัว
คำถาม
- บุพกรรมอะไรที่ทำให้ชีวิตลูกเจอแต่คนทำร้าย รวมถึงพ่อแม่ ได้รับกระทบกระเทือนทางอารมณ์ สูญเสียความทรงจำ?
- ทำไมลูกเป็นเพียงคนเดียวที่พ่อแม่ไม่ต้องการ?
- ทำไมลูกถูกทำร้ายทางเพศจากคนในครอบครัวจนถึงคนแปลกหน้า?
- ทำไมพี่น้องทำร้ายทางเพศกันเอง แต่ไม่มีใครจัดการ และทนสภาพเลวร้ายได้?
- ทำไมลูกเจอแต่อุปสรรคการเรียน การทำงานถูกโกง ปัญหาสุขภาพ?
- จะต้องเจอชีวิตแบบนี้ไปอีกหลายชาติหรือไม่? แก้ไขได้อย่างไร?
- ลูกมีความผูกพันอย่างไรกับหมู่คณะ พระพุทธศาสนา เห็นพระถือตาลปัตรแล้วรู้สึกผูกพันเพราะอะไร?
- ทำไมสามีถูกพยายามทำแท้งไม่สำเร็จ จนกระดูกสันหลังมีรู?
- ทำไมสามีเป็นที่รังเกียจของพ่อแม่?
- ทำไมสามีถูกตัดออกจากกองมรดกหลายร้อยล้าน?
- จะบาปหรือไม่ที่ลูกไม่มีโอกาสดูแลพ่อแม่ที่โหดร้าย?
- ลูกจะต้องไปเป็นพยานให้หญิงที่ถูกพ่อทำร้ายทางเพศ ซึ่งอาจทำให้พ่อลำบากหรือไม่?
แท็กที่เกี่ยวข้อง
ตอนอื่นที่คล้ายกัน
ผู้ส่งเคสทำวิบากกรรมใดจึงเป็นวัณโรคและหายได้ง่าย กรรมใดทำให้ไม่ได้เลี้ยงดูบุตรและต้องอาศัยผู้อื่นดูแล?
เพราะวิบากกรรมใด ผู้ส่งเคสจึงเกิดในครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน ต้องจากพ่อตั้งแต่ 7 ขวบ และได้เรียนแค่ ป.3?
เตี่ยตายแล้วไปอยู่ที่ไหน บุญที่ลูกอุทิศให้เตี่ยได้หรือไม่
เตี่ยตายแล้วไปอยู่ยมโลก กำลังถูกกรอกน้ำทองแดงเพราะกรรมสุรา กรรมที่ฆ่าสัตว์ทำอาหารในอดีต ทำให้มีเหตุลื่นล้มตายในห้องน้ำ เป็นเพราะหมดอายุขัยพอดีด้วย โรคภัยไข้เจ็บมีวิบากกรรมเป็นสมุฏฐาน เตี่ยได้รับบุญที่อุทิศให้ แต่ยังไม่หมดกรรม พ่อเลี้ยงตายแล้วไปอยู่ในมหานรกขุมหนึ่ง ด้วยคตินิมิตที่ดำมืด เพราะกรรมเคยสั่งฆ่าคนในอดีต และกรรมปัจจุบันที่ค้าขายอาวุธและของผิดกฎหมายผิดศีลธรรมหลายอย่าง รวมถึงกรรมสุรา กำลังถูกนายนิรยบาลยิงด้วยอาวุธ ตายเกิดนับครั้งไม่ถ้วน ทุกข์ทรมานมาก ตายเพราะยา สั่ง ในชาตินี้เพราะกรรมสั่งฆ่าคนตายในอดีต พ่อเลี้ยงยังรับบุญไม่ได้ แต่บุญจะไปคอยอยู่ที่ยมโลก เมื่อพ้นกรรมจากมหานรกและอุสสทนรกแล้ว
คุณพ่อคุณแม่ละโลกแล้วไปอยู่ที่ไหน ได้รับบุญที่อุทิศไปให้หรือไม่
คุณพ่อคุณแม่ตอนนี้อยู่ที่ภพภูมิใด บุญที่ท่านทำไว้ส่งผลอย่างไร มีความสุขดีหรือไม่ และได้รับบุญที่อุทิศไปให้หรือไม่






