ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > ปกิณกธรรม >

  ปรโลกนิวส์ ตอน ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 15960
ปรโลกนิวส์ ตอน ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 2 คำถามข้อที่ 2 ทำไมคุณแม่ถึงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีอายุขัยยืนยาว และมีฐานะร่ำรวย อีกทั้งลูกๆ ทุกคนก็มีการศึกษาที่ดีและมีหน้าที่การงานมั่นคงครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 16030
ปรโลกนิวส์ ตอน ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 1 คำถามข้อที่ 1 คุณแม่ตายแล้วไปไหน ท่านมีความรู้สึกอย่างไรและท่านมีข้อความอะไรฝากมาถึงลูกๆหลานๆ และเหลนๆ บ้างหรือไม่ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน รุมสกรัม ทำร้ายเธอ ตอน 1 - 2 - ผู้อ่าน 14367
ปรโลกนิวส์ ตอน รุมสกรัม ทำร้ายเธอ ตอน 1 - 2 เราจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาเรียนรู้เรื่องกฎแห่งกรรมให้เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเพื่อที่เราจะได้ดำเนินชีวิตได้อย่างถูกต้องและดีงามด้วยความไม่ประมาท โดยการตั้งใจสั่งสมบุญสร้างบารมี และประพฤติดีปฏิบัติชอบตามหลักคำสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เช่น ทำทาน รักษาศีล และเจริญสมาธิภาวนา เป็นต้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน คุณครูของหนูอยู่ไหน - ผู้อ่าน 14858
ปรโลกนิวส์ ตอน คุณครูของหนูอยู่ไหน ในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุ เธอรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำให้ตัวเธอนึกถึงอะไรไม่ออก แม้กระทั่งภาพของมหาปูชนียาจารย์หรือบุญที่ตัวเธอเคยสั่งสมเอาไว้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ประกอบกาย ตายเกิดในนรกขุม 5 ตอนที่ 6 - ผู้อ่าน 16331
ประกอบกาย ตายเกิดในนรกขุม 5 ตอนที่ 6 หลังจากที่พี่ชายของตัวลูก ได้แปรเปลี่ยนจากกายของสัตว์นรกมาเป็นกายมนุษย์ละเอียดแล้ว ความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์ปรกติของตัวเขาก็เริ่มกลับคืนมา คือตัวเขาเริ่มได้สติ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ประกอบกาย ตายเกิด ในนรกขุม 5 ตอน 1-2 - ผู้อ่าน 17386
ประกอบกาย ตายเกิด ในนรกขุม 5 ตอน 1-2 ก่อนที่พี่ชายของตัวลูกจะเสียชีวิต ใจของเขามีความเศร้าหมองไม่ผ่องใส ที่เป็นเช่นนี้ก็เป็นเพราะตัวเขามีความทุกข์ใจและมีความรู้สึกเป็นห่วงกังวลในครอบครัวของตัวเขาเป็นอย่างมาก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน ไม่น่าทำเจ้าดำเลย ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 13690
ปรโลกนิวส์ ตอน ไม่น่าทำเจ้าดำเลย ตอนที่ 3 หลังจากที่แม่ใหญ่ได้ไปบังเกิดเป็น “เทพธิดาคนธรรพ์ระดับทั่วไป” อยู่ที่วิมานไม้สีทองแห่งสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวท่านก็ได้ศึกษาเรียนรู้และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามแบบเทพธิดาคนธรรพ์ระดับทั่วไป อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน ไม่น่าทำเจ้าดำเลย ตอนที่ 1- 2 - ผู้อ่าน 14162
ปรโลกนิวส์ ตอน ไม่น่าทำเจ้าดำเลย ตอนที่ 1- 2 แม่ใหญ่ของลูก ท่านละโลกแล้วไปไหน ท่านมีข้อความใดฝากมาถึงตัวลูกบ้างคะคำตอบ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอนสว่างมา สว่างไป - ผู้อ่าน 13840
ปรโลกนิวส์ ตอนสว่างมา สว่างไป ก่อนที่คุณพ่อของลูกจะเสียชีวิต ด้วยความที่คุณพ่อของลูกเป็นคนที่มีพื้นฐานจิตใจดี ชอบฟังธรรมะของพระเถระ ชอบทำบุญ อยู่ในบุญและปลื้มปีติในบุญทุกๆ บุญที่ตัวท่านได้ทำร่วมกับมหาปูชนียาจารย์และหมู่คณะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 16901
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 4 สาเหตุที่ทำให้ท่านมหาเสนาบดีเป็นที่รักของคนในบ้านมาตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นเด็กที่มีอุปนิสัยพิเศษไม่เหมือนใคร คือเป็นเด็กที่มีความฉลาดและใฝ่รู้ใฝ่ศึกษาในเรื่องราวต่างๆ อยู่เสมอ เรื่องราวต่างๆ เกิดจากอะไร และจะเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ในตอนมหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 4 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  บ้านผีสิงวิญญาณเร่ร่อนที่พริทอเรีย - ผู้อ่าน 17278
บ้านผีสิงวิญญาณเร่ร่อนที่พริทอเรีย คุณซูซาน ลี คิดว่าบ้านของเธอมีผีสิง หาหมอผีหลายรายมาไล่ก็ไม่สำเร็จ ในบ้านของเธอมีผีสิงจริงหรือไม่ การสวดมนต์สามารถไล่ผีได้หรือไม่ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือ ประธานาธิบดีถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว - ผู้อ่าน 26528
มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือ ประธานาธิบดีถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว เรื่องราว ประสบการณ์การเผชิญหน้ามนุษย์ต่างดาว มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่ และ มนุษย์ต่างดาวตามหลักพระพุทธศาสนาเป็นอย่างไร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กรณีศึกษากฎแห่งกรรม ท่านคีร์ซาน...ยอดนักหมากรุก - ผู้อ่าน 15432
กรณีศึกษากฎแห่งกรรม ท่านคีร์ซาน...ยอดนักหมากรุก บุญใด ทำให้ท่านคีร์ซานมีความสามารถในการเล่นหมารุกเป็นเลิศ จนครองแชมป์หมากรุกของสาธารณรัฐคาลมิเกีย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  กรณีศึกษากฎแห่งกรรม บุญใดส่งผลให้เป็นผู้นำ - ผู้อ่าน 15827
กรณีศึกษากฎแห่งกรรม บุญใดส่งผลให้เป็นผู้นำ เรื่องราวน่าศึกษาของประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐคาลมิเกีย บุญใดส่งผลให้ท่านได้เกิดมาเป็นผู้นำ วิบากกรรมใดทำให้ท่านต้องเคยทำงานหนัก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 6 - ผู้อ่าน 13916
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 6 บุญใดทำให้มีอายุขัยยืนยาว วิบากกรรมใดทำให้เกิดมาลำบากยากจน ที่นี่มีคำตอบ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 14147
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 5 มัธยัสถ์เกิน ไปไม่สงเคราะห์ญาติ ไม่ทำบุญ จะมีผลต่อชีวิตในสังสารวัฏหรือไม่อย่างไร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 14297
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 4 วิบากกรรมจากการปฏิเสธการทำบุญ และวิบากกรรมจากการทำบุญตามอารมณ์ มีผลต่อชีวิตในสังสารวัฏอย่างไร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 15375
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 3 การอธิษฐานตอกย้ำซ้ำๆ จะทำให้กลายเป็นผังสำเร็จแห่งความสมปรารถนา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 15446
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 2 บุญ คือ สิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสุขและความสำเร็จ เมื่อถึงคราวหมดบุญ ความร่ำรวยมั่งคั่งก็หมดไปทันที อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 17102
ดร.เค แห่งเนเจอร์กิฟ ตอนที่ 1 เรื่องราวของ ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ เจ้าของธุรกิจกาแฟลดความอ้วน เนเจอร์กีฟ ในแบบของโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 14885
รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น ตอนที่ 5 ในพุทธันดรที่ผ่านมานั้น ลูกทั้งสองก็ได้ทำหน้าที่เป็นกองเสบียง อุปัฏฐากวัดอุปัฏฐากพระ อยู่มิได้ขาดเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ฆ่าตัวตาย กรรมหนัก นรกเป็นที่ไป (2) - ผู้อ่าน 18447
ฆ่าตัวตาย กรรมหนัก นรกเป็นที่ไป (2) บุญใดที่จะช่วยคุณพ่อของลูกได้เร็วแรงที่สุดในช่วงนี้คะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ฆ่าตัวตาย กรรมหนัก นรกเป็นที่ไป - ผู้อ่าน 26542
ฆ่าตัวตาย กรรมหนัก นรกเป็นที่ไป บาปที่เกิดจากการฆ่าตัวตายมีกำลังมากกว่าการที่เราไปฆ่าผู้อื่นมากมายนัก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 16944
รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น ตอนที่ 2 เหตุใด ตอนประสบอุบัติเหตุนั้น ลูกจึงนึกถึงคุณยายอาจารย์ก่อนใครคะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น - ผู้อ่าน 15066
รถชนเสาไฟฟ้า กรรมพาบริวารไปตายเพราะความดื้อรั้น สามีเบรกไม่ทันจึงตัดสินใจหักหลบไปทางขวา รถพุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางถนน เสียงดัง “บึ้ม” กึกก้องสนั่นหวั่นไหว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม