นพ.พีรยศ ตรงสวัสดิ์


ครอบครัวน้องเอเธนส์


น้องลูกน้ำ


ลุงวิชิต

เอ็มเร็ท (MRET: Molecular Resonance Effect Technology) เป็นเทคโนโลยีการผลิตน้ำที่ทันสมัย สามารถเลียนแบบน้ำจากธรรมชาติ ด้วยการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของน้ำสะอาดธรรมดาให้กลายมาเป็นน้ำที่มี คุณสมบัติพิเศษคล้ายน้ำพุภูเขาจากธรรมชาติ มีโครงสร้างโมเลกุลที่ให้พลังงานในระดับอะตอมสูงกว่าปกติ ซึ่งได้รับการพิสูจน์มาแล้วหลายร้อยชั่วอายุคนว่า น้ำที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยกำจัดโลหะหนัก และสารพิษออกจากร่างกายและสารที่ก่อให้เกิดอาการโรคภูมิแพ้อื่นๆ

นพ.พีรยศ ตรงสวัสดิ์ อดีตผู้อำนวยการกองควบคุมโรคเอดส์ สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ได้ติดตาม และศึกษาน้ำเพื่อสุขภาพมานานนับสิบปี กล่าวว่าตนเองได้มีโอกาสรู้จักกับ เอ็มเร็ท เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วซึ่งคิดค้นโดย ดร.อิเกอร์ เสมียร์นอฟ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเซนต์ปิเตอร์สเปิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยเมื่อปี ค.ศ. 1986หลังเกิดเหตุการณ์รั่วของสารกัมมันตภาพรังสีนิวเคลียร์ ที่โรงงานเชอร์โนบิล ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้หลายแสนคน แต่มีเหยื่อกลุ่มหนึ่ง ได้เดินทางไปอาบ และดื่มน้ำพุภูเขาธรรมชาติ บริเวณตอนใต้แถบเทือกเขาคอเคซัสของรัสเซีย ผลปรากฏว่ากลุ่มเหยื่อมีการฟื้นตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว และกลับหายเป็นปกติ ทำให้รัฐบาลรัสเซียให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จึงได้มอบหมายให้ ดร.อิเกอร์ สเมียร์นอฟ และคณะ ออกไปสำรวจหาสาเหตุ ดร.สเมียร์นอฟ และคณะได้ตรวจสอบคุณภาพน้ำจากน้ำพุ และพบว่า อะตอมในโมเลกุลของน้ำมีการเคลื่อนไหวที่เฉพาะพิเศษ และให้พลังงานสูงกว่าน้ำธรรมดาทั่วไป ซึ่งเกิดจากผลกระทบของคลื่นสนามแม่เหล็กโลกตามธรรมชาติ จากนั้นจึงได้ใช้เวลากว่า 10 ปี ในการพัฒนาเครื่องมือที่ให้กำเนิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำประมาณ 7.8 เฮิกซ์ ที่มีชื่อว่า Molecular Resonance Effect Technology (MRET) สามารถปรับโครงสร้างโมเลกุลน้ำ โดยไม่มีการสัมผัส หรือเติมสารแปลกปลอมลงไปในน้ำ สามารถที่จะเปลี่ยนน้ำธรรมดาให้กลายเป็นน้ำแบบเดียวกับน้ำพุบนเทือกเขาคอเคซัส

หมอพีรยศ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับน้ำเอ็มเร็ทว่า เอ็มเร็ทง่ายต่อการย่อย และดูดซึม เข้าสู่ระบบเซลล์ต่างๆ ของร่างกายได้อย่างง่ายดาย และเร็วกว่าน้ำธรรมดาถึง 3 เท่า โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที ซึ่งน้ำปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชม.ก่อนเข้าสู่เซลล์ เอ็มเร็ทช่วยส่งเสริมการหมุนเวียนของกระแสเลือด ให้นำพาออกซิเจน สารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย และขับสารพิษออกจากเซลล์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถช่วยให้ผู้ป่วยโรคต่างๆ อาทิ โรคสะเก็ดเงิน โรค SLE โรคที่เกี่ยวกับระบบอวัยวะขาดเลือด โรคเอดส์ และอื่นๆ มีอาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่น

น้องลูกน้ำ-วิราณี คุ้ยคร้าม ป่วยเป็นโรค SLE และโรคสะเก็ดเงิน เมื่อดื่มน้ำเอ็มเร็ทไปได้สักระยะหนึ่ง ลูกน้ำแข็งแรงขึ้นสดใส สามารถไปเรียนได้ตามปกติ ผิวหนังที่เคยหลุดลอก ก็หลุดเฉพาะบริเวณที่สัมผัสมาก หมอพีรยศกล่าวว่า “เอ็มเร็ทดึงเอาสารอนุมูลอิสระที่เป็นตัวต้นเหตุก่อภูมิแพ้ ให้ค่อยๆ ขับออกจากร่างกายทีละน้อย ทำให้สารก่อภูมิแพ้ลดลง น้องจึงค่อยๆฟื้นตัว”

วิชิต คำนวณฤทธิ์ อดีตผู้จัดการสายเขตการเดินรถที่ 8 ขสมก. เคยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่สาม หมอได้ตัดลำไส้ใหญ่บริเวณที่เป็นเนื้อร้ายออก เอาลำไส้เล็กมาต่อเชื่อมแทน เขาจึงตัดสินใจปรับเปลี่ยนการกินใหม่ โดยกินอาหารที่มีกากใยมากขึ้น ออกกำลังกาย พร้อมทั้งรับน้ำเอ็มเร็ท ภายหลังให้เคมีบำบัดเมื่อต้นปี’48 พบว่าตัวเองสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ฟื้นตัวเร็ว ไม่มีอาการข้างเคียงเหมือนคนอื่นๆ

น้องเอเธนส์-บุญอนันต์ พานิชรัตน์ เผชิญภาวะเติบโตช้า ใกล้ 3 ขวบก็ยังเดินไม่ได้ จนเมื่อได้รับคำแนะนำให้ดื่มน้ำเอ็มเร็ท 1 สัปดาห์ น้องเอเธนส์ก็สามารถยืนเข่าได้ คลานสลับขาได้ ดื่มได้ 2 สัปดาห์ น้องเอเธนส์ยืนได้แต่ยังควบคุมตัวเองไม่ได้ ถีบรถ 3 ล้อสำหรับเด็กได้ และดื่มนมได้มากกว่าเดิม น้ำหนักเพิ่มขึ้น 2 กิโลกรัม น้องยังคงดื่มน้ำนี้ร่วมกับการทำกายภาพบำบัด พัฒนาการทางกายก็ดีวันดีคืนขึ้นเรื่อยๆ
 
 
 
 
 
ที่มา- น.ส.พ.แนวหน้า
 
แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก
Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง