สารพันธรรมะ
ธุดงค์ธรรมชัย, อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, เรื่องดีเรื่องเด่น, ทบทวนบุญ, ข่าวบุญข่าวกุศล, บวชพระแสนรูป, ตักบาตรพระหนึ่งล้านรูป, การทำหน้าที่กัลยาณมิตร, พลิกชีวิตด้วยบุญกฐิน, อานุภาพพระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร), พลิกชีวิตด้วยบุญบวช
ปกิณกธรรม
กรณีศึกษากฎแห่งกรรม, ปรโลกนิวส์, ธรรมะน่ารู้จากคุณครูไม่ใหญ่, เรื่องใสๆในต่างแดน, พระคุณแม่, นานาสาระ, กฐินคุณยายอาจารย์ ปี 53, พระศรีอริยเมตไตรย์, ความฝัน 16 ประการของพระเจ้าปเสนทิโกศล, มูลกรรมฐาน, อานุภาพสร้างพระธรรมกายประจำตัว
ผลการปฏิบัติธรรม
กัลยาณมิตรจากต่างแดน, ธรรมทายาท, อุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, ธรรมทายาทหญิง, ครูผู้ให้แสงสว่าง, The Middle Way, Peace revolution, Inner Peace Pioneer, Peace in Mongolia, สามเณร, โครงการ M4U
โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
บวชพระแสนรูป, บวชอุบาสิกาแก้วหน่ออ่อน, ธุดงค์ธรรมชัย, DOU, เด็กดีวีสตาร์, Change the World 208 ประเทศ, บ้านกัลยาณมิตร Change the World, IDOP
ธรรมะบันเทิง
มิวสิควีดีโอ, ละครฟื้นฟูศีลธรรมโลก
 

  ช่วงเด่นฝันในฝัน

    อัพเดทข่าวกิจกรรมต่างๆจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน

Bookmark and Share
  

    เรื่องปลื้มๆ ของนางวิสาขาประจำปี พ.ศ. 2557 - ผู้อ่าน 143
เรื่องปลื้มๆ ของนางวิสาขาประจำปี พ.ศ. 2557วันนี้ผู้สื่อข่าวบุญสว่าง มีเรื่องราวดี๊ดีของผู้ที่ได้รับบุญพิเศษ..สวมชุดมหาลดาปสาธน์ เป็นนางวิสาขาประจำปีนี้มาแบ่งปัน รับรองว่าจะต้องปลื้มไปกับเธอค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ยอดขายรุ่ง..เพราะเป็นประธานกองกฐิน!!! - ผู้อ่าน 260
ยอดขายรุ่ง..เพราะเป็นประธานกองกฐิน!!!หลวงพ่อคะ...ลูกเป็นคนหนึ่งที่อยากเป็นประธานกองกฐินให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ เพราะลูกรู้สึกว่า..บุญนี้เป็นบุญใหญ่ที่พิเศษมาก พิเศษถึงขั้นที่จะบันดาลความสำเร็จแบบพิเศษๆ เข้ามาสู่ชีวิตเราได้แบบเหลือเชื่อ ดังที่ลูกประสบในปี 2555 ทั้งๆ ที่ปีนั้น..เป็นปีที่เศรษฐกิจแย่ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เรื่องปลื้มๆ จากทวาย ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 182
เรื่องปลื้มๆ จากทวาย ตอนที่ 3มิงกะลาบา (สวัสดี) วันนี้นักข่าวบุญสว่างขอนำเรื่องราวที่ปลื้มแสนปลื้ม...ล้านปลื้ม...ไม่เคยหยุดปลื้มมาฝากค่ะ เพราะขณะนี้ องค์พระธรรมกายที่ยิ่งมองยิ่งงาม ยิ่งมองยิ่งปลื้มได้เดินทางมาถึงที่วัด “ยีงเง” เมืองทวายเรียบร้อยอย่างอัศจรรย์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ชีวิตวันนี้ของหง่ายชอ (ดร.เค) - ผู้อ่าน 375
ชีวิตวันนี้ของหง่ายชอ (ดร.เค)ผมเข้าวัดครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2526 และได้ทำบุญกับวัดเป็นครั้งแรก ด้วยการซื้อที่ดินถวายวัด จำนวน 110 ตารางวา เป็นเงิน 6,875 บาทครับ ต่อมาเมื่อเดือนมกราคม 2539 ผมเห็นภาพวาด “มหาธรรมกายเจดีย์” สิ่งมหัศจรรย์ใหญ่ที่สุดในโลกบนหน้าปกนิตยสารผู้นำการตลาด ภาพที่ 2 ผมก็ไม่รอช้ารีบชวนคุณทัศนีย์(หวานใจของผม) ไปตัดชุดขาว เพื่อมาทำบุญที่วัดและเราก็ได้ลุยสร้างบุญกันถี่ๆทุกบุญ เพราะเรื่องบุญแผ่วไม่ได้ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เรื่องปลื้มๆ จากทวาย ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 70535
เรื่องปลื้มๆ จากทวาย ตอนที่ 2สิ่งอัศจรรย์ในพลังศรัทธาของชาวพุทธเมียนมาร์ ทำให้ทีมงานต้อง...อึ้ง...ทึ่ง…ปลื้ม.. เพราะจากเดิมวางแผนว่าต้องใช้เวลา 1 เดือนสำหรับตอกเสาโคม แต่เนื่องจากสนามกีฬาที่จะตอก มีติดแข่งกีฬาระดับประเทศ จึงทำให้เหลือเวลาเตรียมพื้นที่แค่ 9 วันเท่านั้น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    บุญอัศจรรย์ คู่กับ คนอัศจรรย์ (กัลฯ สอง วัชรศรีโรจน์) - ผู้อ่าน 602
บุญอัศจรรย์ คู่กับ คนอัศจรรย์ (กัลฯ สอง  วัชรศรีโรจน์)หลวงพ่อครับ ตลอดระยะเวลากว่า 32 ปี ที่ผมได้รู้จักหลวงพ่อ หลวงพ่อเป็นทั้งที่พึ่งและเป็นต้นบุญต้นแบบในชีวิตของผม ทำให้ผมได้มีโอกาสสั่งสมความดี และปรับปรุงแก้ไขตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นในทุกๆวัน แต่ผมก็ไม่ยอมที่จะดีคนเดียวนะครับ เพราะผมได้ทำหน้าที่กัลยาณมิตรให้กับครอบครัวด้วย โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ของผมท่านเป็นชาวจีน ท่านชอบทำความดี แต่ไม่เข้าใจเรื่องบุญ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ทำกฐินทุกวัน..มีเงินสดๆ เข้าร้านเยอะทุกวัน - ผู้อ่าน 392
ทำกฐินทุกวัน..มีเงินสดๆ เข้าร้านเยอะทุกวันหลวงพ่อคะ..ก่อนลูกเข้าวัดลูกไม่รวยเลยค่ะ เรียกได้ว่าชีวิตคู่ของลูกเริ่มต้นจากศูนย์จริงๆ หนำซ้ำเราทั้งสองยังต้องทำงานหนักแบบอาบเหงื่อต่างน้ำ จนต้องผลัดกันถามว่า..เหนื่อยไหมคนดีมีพี่เป็นแฟน แม้ก่อนหน้านั้นจะขายอาหารตามสั่ง ซึ่งดูเหมือนได้กำไรเยอะก็จริง แต่พอหักค่านู้นนี่แล้ว..ก็ไม่เหลืออะไร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เข้ากะ เข้ากลาง เข้าเป้า รวยรอดปลอดภัย - ผู้อ่าน 491
เข้ากะ เข้ากลาง เข้าเป้า รวยรอดปลอดภัยตั้งแต่ลูกเข้าวัดมา 24 ปี ลูกก็กวาดรางวัลครูดีเด่น และบุคคลดีเด่นหลายปีซ้อนทั้งในและต่างประเทศเจ้าค่ะ ทุกสิ่งดีๆที่ได้มาในชีวิต เป็นเพราะลูกได้น้อมนำคำสั่งสอนของคุณครูไม่ใหญ่และคุณครูไม่เล็กมาใส่เหนือเกล้า ฝึกฝนตนเองตามหลักความดีสากลเต็มที่ ทั้งทาน ศีล ภาวนา และทำหน้าที่กัลยาณมิตร จนชีวิตของลูกดีขึ้นในทุกๆด้านมาโดยตลอด อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จะปิดสักกี่บัญชีก็ไม่เคยหมดเลยสักครั้ง - ผู้อ่าน 374
จะปิดสักกี่บัญชีก็ไม่เคยหมดเลยสักครั้งก่อนจะเข้าวัดพระธรรมกายลูกและครอบครัวชอบทำบุญกันอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะเทพบุตรข้างกายจะสวดมนต์ นั่งสมาธิ อาราธนาศีล 5 เป็นประจำทุกวัน แล้วไม่ว่าใครบอกบุญอะไรมาเราจะร่วมทำทุกครั้งเลย ลูกมีความสุขที่ได้ทำบุญแต่ก็มีข้อข้องใจว่านอกจากความสุขแล้ว ที่สุดของบุญคืออะไร..? แต่ตอนนั้นไม่มีใครให้คำตอบลูกได้เลยค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    รวยทันที..ไม่ต้องรอตอนแก่ !!! - ผู้อ่าน 529
รวยทันที..ไม่ต้องรอตอนแก่ !!!สิ่งที่เกิดกับชีวิตผม เหลือเชื่อจริงๆ นะครับ หากย้อนไป 5 ปีก่อน ถ้าผมไม่มีกัลยาณมิตรที่ชื่อ แบงค์ (เถ้าแก่วัยกระเตาะ) ชวนผมมาเป็นประธานกองกฐิน ปัจจุบันผมก็คงเป็นแค่พนักงานจนๆ ในบริษัทแห่งหนึ่งเท่านั้น เพราะผมไม่เคยคิดจะเข้าวัด อีกทั้งยังแอนตี้การทำบุญทีละมากๆ เนื่องจากคนอย่างผมทำบุญครั้งละ 20 ถึง 100 บาท ก็ถือว่า..ดูหล่อมากแล้วครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ทะลวงจุดมืดมิด เพราะเป็นประธานกองกฐิน - ผู้อ่าน 399
ทะลวงจุดมืดมิด เพราะเป็นประธานกองกฐินหลวงพ่อคะ..ลูกเข้าวัดพระธรรมกายมานานถึง 10 ปีแล้วค่ะ เข้ามาตั้งแต่ปี 2546 ขึ้นพนาวัฒน์ปฏิบัติธรรมก็ 20 กว่าครั้งแล้วค่ะ อีกทั้งยังทำบุญทุกบุญมาตลอด บางงานก็ทำระดับ S บางงานก็ทำระดับ M แต่พอทำแล้วลูกก็รู้สึกเฉยๆ ค่ะ ทั้งๆ ที่ลูกเองก็อยากปลื้มเหมือนคนอื่นเขานะคะ แต่ทำไมลูกกลับรู้สึกเฉยๆ ก็ไม่ทราบ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ความคืบหน้าการจัดงานที่นครเชียงตุง - ผู้อ่าน 429
ความคืบหน้าการจัดงานที่นครเชียงตุงงานบุญที่ว่านี้ จะจัดขึ้นตรงใจกลางนครเชียงตุง รัฐฉาน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ค่ะ โดยจัดตรงจุดที่สำคัญที่สุดของเมืองเลยค่ะ คือวงเวียน 5 แยก วัดมหาเมี๊ยะมุณี ซึ่งเป็นวัดที่สร้างขึ้นโดย เจ้าฟ้าก้อนแก้วอินแถลง อดีตเจ้าผู้ปกครองนครเชียงตุงค่ะ ซึ่งชาวเชียงตุงให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก เพราะเปรียบประดุจเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์กลางเมืองค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เพราะบุญ..ทำให้ลูกเปลี๊ยนไป๋ - ผู้อ่าน 472
เพราะบุญ..ทำให้ลูกเปลี๊ยนไป๋จดหมายจากประธานกองกฐิน ตอน...เพราะบุญ..ทำให้ลูกเปลี๊ยนไป๋ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เพราะเป็นประธานกองกฐิน ยอดขายพุ่งเป็น 100 M - ผู้อ่าน 500
เพราะเป็นประธานกองกฐิน ยอดขายพุ่งเป็น 100 Mหลวงพ่อครับ..กว่าผมจะมาเป็นเจ้าของกิจการไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะครับ เพราะการทำธุรกิจนี่ มีแต่เรื่องปวดหัว หนำซ้ำถ้าไม่มีบุญ “ก็จะต้องเจอ 3 จอ” ครับ คือ ยิ่งทำก็ยิ่งจน ต่อมาก็เจ๊ง และสุดท้ายก็ต้องมานั่งจ๋อย ซึ่งผมก็เกือบไปแล้วครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ฮวงจุ้ยดีหรือจะสู้มีบุญ - ผู้อ่าน 465
ฮวงจุ้ยดีหรือจะสู้มีบุญหลวงพ่อครับ พูดแล้วมันเศร้า เพราะก่อนผมเข้าวัด ธุรกิจโรงพิมพ์ติดหนี้หลายล้านบาทเลยครับ หนำซ้ำยังติดหนี้มานานเกือบ 30 ปี เรียกได้ว่า..ติดแบบมาราธอน โดยไม่มีวี่แววว่าจะหลุดหนี้ได้เลยครับ แต่ผมก็ไม่คิดจะหนี ไม่คิดจะย้าย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จะอยู่สู้เพื่อสามเณรทั่วไทยล้านรูป - ผู้อ่าน 309
จะอยู่สู้เพื่อสามเณรทั่วไทยล้านรูปเมื่อไม่นานนี้ ผมได้ไปฟังสัมมนาโครงการบรรพชาสามเณรล้านรูปที่ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ ผมไปแบบไม่ได้คาดหวังอะไร แล้วก็สองจิตสองใจว่าจะไปฟังดีหรือไม่ดี แต่ขาทั้งสองข้างมันก็ก้าวขึ้นรถไปจนได้ครับ ผมได้ฟังบรรยายจากพระมหาเถระหลายรูป ทำให้ผมยิ่งเข้าใจในมโนปณิธานของหลวงพ่อ ท่านพูดแบบนิ่งๆ แต่ตอนฟังใจผมสั่น... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    พลิกชีวิตด้วยบุญกฐิน ตอน บุญสร้างทุกสิ่ง แก้วิกฤติได้ทุกสิ่ง ฟันธงครับ - ผู้อ่าน 559
พลิกชีวิตด้วยบุญกฐิน ตอน บุญสร้างทุกสิ่ง แก้วิกฤติได้ทุกสิ่ง ฟันธงครับกระผม จำลอง จูงทรัพย์ ส่วนดาร์ลิ้งค์ของผมชื่อ สริตา จูงทรัพย์ ปัจจุบันทำธุรกิจค้าขายที่ดินครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จดหมายเทเหล้า จากสหรัฐอเมริกา - ผู้อ่าน 774
จดหมายเทเหล้า จากสหรัฐอเมริกาลูกชื่อ ลักษณา ลูกปุ๊กกี้ค่ะ จากวัดพระธรรมกายซิลิคอนวัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนียลูกเปิดร้านอาหารชื่อ Mint leaf cuisine ในย่านซิลิคอนวัลเลย์ ซึ่งเป็นถิ่นของมหาเศรษฐีในอเมริกาทั้งนั้นเลยค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จดหมายจากประธานกองกฐิน ตอน ต้องเป็นประธานกฐินให้ได้ - ผู้อ่าน 1207
จดหมายจากประธานกองกฐิน ตอน ต้องเป็นประธานกฐินให้ได้ย้อนไปในวาระครบรอบ 90 ปี คุณยายอาจารย์ (ปี พ.ศ. 2541) ตั้งแต่สมัยสภาหลังคาจาก ลูกมีโอกาสได้ทำบุญกฐินด้วยเงินจำนวนหนึ่งค่ะ ตอนนั้นลูกปลื้มมาก ปลื้มแบบใจมันขยายสุดๆ แล้วก็นึกอยากเป็นประธานกฐินขึ้นมาอย่างจับใจเพราะอยากส่งบุญไปให้พ่อที่เสียไปแล้ว ลูกเลยนึกปวารณาในใจกับคุณยายอาจารย์ว่า “นงเยาว์..จะทำกฐินล้านบาท จะเป็นประธานกฐินให้ได้” อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    ผมอยู่ ณ ศูนย์กลางแห่งความสุข - ผู้อ่าน 1016
ผมอยู่ ณ ศูนย์กลางแห่งความสุขแม้ผมจะมีความสุขที่ได้ให้ความบันเทิงกับผู้คน แต่ในใจลึกๆแล้วผมอยากที่จะรู้จักกับตัวตนภายในของตัวเอง จนปี พ.ศ. 2556 มีเพื่อนแนะนำให้เข้าร่วมโครงการปฏิบัติธรรม เดอะ มิดเดิล เวย์ 3 วัน ที่ประเทศฮ่องกง นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้นั่งสมาธิ ผมสัมผัสได้ถึงพลังที่กลางท้อง พลังของความสงบ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จดหมายจากนางวิสาขา ปี พ.ศ. 2557 - ผู้อ่าน 1576
จดหมายจากนางวิสาขา ปี พ.ศ. 2557หลวงพ่อคะ..ตอนนี้ลูกปิดกอง “ชิตัง เม” ไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความปลื้มสุดประมาณเลยค่ะ อีกทั้งยังทำหน้าที่ชวนคนทำ M ได้อีก 1 กอง ซึ่งพอปิดแล้วก็เจอเหตุอัศจรรย์แบบปุ๊บปั๊บ คือ เวลานั่งสมาธิเห็นองค์พระชัดใสมาก ซึ่งปกติลูกจะไม่เห็นนานต่อเนื่องได้ขนาดนี้ และที่อัศจรรย์ไปกว่านั้น คือ พอปิดกองปุ๊บ เงินทองก็ไหลมาเทมา สวนกระแสเศรษฐกิจ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    เดอะ รีเทิร์น ออฟ พีซ เอเจ้นท์ - ผู้อ่าน 963
เดอะ รีเทิร์น ออฟ พีซ เอเจ้นท์พีซ เรฟโวลูชั่น ตอน...เดอะ รีเทิร์น ออฟ พีซ เอเจ้นท์ (The Return of Peace Agent) อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    บียองเจ ลูกชายยอดกตัญญู - ผู้อ่าน 3363
บียองเจ ลูกชายยอดกตัญญูจดหมายจากธรรมทายาทนานาชาติ IDOP รุ่นที่ 12 ตอน...บียองเจ ลูกชายยอดกตัญญู ผมโชคดีที่ได้เกิดในครอบครัวของชาวพุทธ และเติบโตที่เกาหลี จนอายุได้ 12 ปี ก็ไปเรียนต่อที่ประเทศฝรั่งเศส โดยคุณแม่ส่งผมไปพักอยู่กับคุณป้า ซึ่งท่านเป็นผู้นำของศูนย์ชาวพุทธซอน(เซ็น)ในฝรั่งเศส ทำให้ผมได้สัมผัสกับชีวิตนักบวชจากคนในครอบครัวตั้งแต่ยังเด็กเลยทีเดีย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    จดหมายจากแดนไกล ตอน จะขอยืนหยัดเคียงคู่เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 2795
จดหมายจากแดนไกล ตอน จะขอยืนหยัดเคียงคู่เพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนาหลวงพ่อครับ ผมชอบทำงานเผยแผ่พระพุทธศาสนา นอกจากจะจัดบวชสามเณร, เปิดสอนธรรมะวันอาทิตย์, เปิดโรงเรียนและมูลนิธิต่างๆแล้ว ผมยังได้เดินทางไปตามวัดในต่างประเทศด้วย เพื่อแสวงหาโนว์ฮาวในการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ผมเดินทางไป สปป.ลาว, กัมพูชา, ศรีลังกา, เวียดนาม, สิงคโปร์, มาเลเซีย แต่ก็ยังไม่ได้โนว์ฮาวที่โดนใจ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
    อังเดร ชายหนุ่มผู้ท่องโลกเพื่อแสวงหา - ผู้อ่าน 2377
อังเดร ชายหนุ่มผู้ท่องโลกเพื่อแสวงหากว่าหนึ่งปีครึ่งที่ตัดสินใจทิ้งอาชีพการงานที่มั่นคง เพื่อตามหา "อะไร" บางอย่าง ผมยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า แท้จริงแล้วผมกำลังตามหาอะไรอยู่ รู้แต่ว่า ผมอยากพบกับความสุขที่แท้จริง การได้เที่ยวไปในที่ต่างๆ เป็นสิ่งแรกที่ผมอยากจะทำ และผมคิดว่าการเดินทางด้วยตนเองจะช่วยเปิดวิสัยทัศน์ทำให้ค้นพบตัวเองมากขึ้น และชื่นชมความงามของโลกที่เราอาศัยอยู่ แต่ก็ได้เพียงแค่นั้น การเดินทางไม่ช่วยตอบคำถามว่า "ผมเกิดมาทำไม" "เป้าหมายของชีวิตคืออะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


สร้างโลกสดใสด้วยสันติสุขภายใน 24 น.
สำหรับสมาชิกเขตนอก และสาธุชน


พิธีทอดกฐินวัดพระธรรมกาย
ประจำปี 2557รับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวนหลายอัตรา


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม