ช่วงเด่นฝันในฝัน

    อัพเดทข่าวกิจกรรมต่างๆจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน

  จดหมายจากสามเณรโครงการหน่อแก้วเปรียญธรรม ตอน ผมจะเป็นพระมหา ป.ธ. 9 ที่ได้ประโยค 10 - ผู้อ่าน 196
จดหมายจากสามเณรโครงการหน่อแก้วเปรียญธรรม ตอน ผมจะเป็นพระมหา ป.ธ. 9 ที่ได้ประโยค 10 1.ลูกเณรชื่อ สามเณร ฉัตรธรรม เค้ามาก ชื่อเล่น โป้ง อายุ 13 ปี 2.ลูกเณรชื่อ สามเณร บาส โหล่งกลาง ครับ อายุ 12 ปี อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มไว้นิรันดร์...วันคุ้มครองโลก - ผู้อ่าน 448
ปลื้มไว้นิรันดร์...วันคุ้มครองโลก แม้ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวขนาดไหนก็ตาม แต่สาธุชนผู้มีบุญก็พร้อมใจกันมาอย่างเนืองแน่น อีกทั้งช่วยกันรับบุญเตรียมงานทุกอย่าง จนกระทั่งเก็บงานให้เรียบร้อย เรียกได้ว่า ทุกคนทำหน้าที่เจ้าของบ้าน เจ้าของวัดได้เป็นอย่างดีเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน มาเป็นกำลังให้พระพุทธศาสนากัน - ผู้อ่าน 473
ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน มาเป็นกำลังให้พระพุทธศาสนากัน วันนี้ พระครูท่านได้เมตตาให้สัมภาษณ์ว่า “อาตมาว่า..การที่ญาติโยมได้มาร่วมงานถวายสังฆทาน 3 หมื่นวัดเป็นสิ่งดี เพราะภาพพระจำนวนมากๆ จะทำให้ญาติโยมนึกถึงบุญที่ได้ทำออก ซึ่งไม่ว่าญาติโยมจะอยู่จังหวัดไหนก็ตาม อาตมาก็อยากให้มากัน เพราะคณะพระภิกษุยังเดินทางมาจากทั่วประเทศได้เลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน มหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด คือ อายุพระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 250
ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน มหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด คือ อายุพระพุทธศาสนา วันนี้พระครูท่านได้เมตตาให้สัมภาษณ์ว่า “อาตมามาร่วมงานวันคุ้มครองโลกเกือบทุกปี พอเห็นพระมารวมตัวกันเยอะๆ แล้วรู้สึกปลื้ม เพราะเป็นสิ่งแสดงให้เห็นว่าพุทธศาสนายังมีความเข้มแข็งมั่นคงอยู่ ตรงจุดนี้อาตมาต้องขอขอบคุณในน้ำใจของหลวงพ่อธัมมชโยมากๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน วันที่อาตมารอคอย - ผู้อ่าน 370
ปลื้มปุ๊บปั๊บอะเลิร์ทกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด  ตอน วันที่อาตมารอคอย วันนี้..นักข่าวบุญสว่างจะขอนำความปลื้มปุ๊บปั๊บจากพระครูสถิตธีรธรรม (หลวงพ่อถิรธมฺโม) เจ้าคณะตำบลยะหา เจ้าอาวาสวัดยะหาประชาราม จ.ยะลา มารายงานเจ้าค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปลื้มกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน ขอกดไลค์ล้านครั้ง - ผู้อ่าน 365
ปลื้มกับมหาสังฆทาน 3 หมื่นวัด ตอน ขอกดไลค์ล้านครั้ง วันนี้..นักข่าวบุญสว่างจะขอนำความปลื้มปุ๊บปั๊บจากพระครูวิริยธรรมโสภณ (พระครูบุญมาก ยสปาโล) เจ้าคณะตำบลบ้านดง เจ้าอาวาสวัดอุตสาหะ จ.ขอนแก่น มารายงานเจ้าค่ะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากสามเณรโครงการยุวพุทธศาสตร์ ตอน ใกล้จะยกชั้นเข้าถึงธรรมแล้วครับ - ผู้อ่าน 2034
จดหมายจากสามเณรโครงการยุวพุทธศาสตร์ ตอน ใกล้จะยกชั้นเข้าถึงธรรมแล้วครับ 1.ผมชื่อ สามเณรสิริวุฒิ วอขวา หรือ สิงโต อายุ 8 ขวบ 2.ผมชื่อ สามเณรดานิช เสรีรักษ์ ชื่อเล่นตะวัน ครับ 3.ผมชื่อ สามเณรชัฐรา หมันเทศมัน หรือ เอิต อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เรื่องปลื้มๆจากโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน รวมพลังสามเณรพิทักษ์พระพุทธศาสนา - ผู้อ่าน 1888
เรื่องปลื้มๆจากโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน รวมพลังสามเณรพิทักษ์พระพุทธศาสนา ใครก็ตามที่ได้ยิน ได้เห็น ได้ซึมซับกับบรรยากาศในวันรวมพลังสามเณรเมื่อวันเสาร์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นต้องปลื้มจนขนแขนสแตนอั๊บ เพราะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ผ้าเหลืองเต็มวัดไปหมดเลย และยิ่งปลื้มระคนไปกับความซาบซึ้งเมื่อได้ฟังสามเณรใหม่ขึ้นแสดงปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ความสำคัญของสามเณรต่อพระพุทธศาสนา” อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ใกล้จะยกชั้นเข้าถึงธรรมกันแล้วครับ - ผู้อ่าน 695
เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ใกล้จะยกชั้นเข้าถึงธรรมกันแล้วครับ วันนี้เราไปปลื้มกับบรรยากาศการอบรมสามเณร ที่ธุดงคสถานปราจีนบุรี ซึ่งพระอาจารย์-พระพี่เลี้ยงกำลังสนุกสนานบุญบันเทิงกับการดูแลสามเณรน้อยที่น่ารัก ดูแลกันตั้งแต่ตื่นจนกระทั่งหลับทุ่มเทกันสุดๆ เป็นบุญใหญ่ที่นึกถึงทีไรเป็นปลื้มทุกทีเลย ตอนนี้สามเณรกำลังตั้งใจฝึกฝนตัวเองให้เนี้ยบเฉียบเป๊ะทุกกิจกรรมเพื่อจะเป็นสามเณรแท้ แถมยังขยันนั่งสมาธิกันตัวตั้งเลย นั่งกันทุกวันจนเป๊ะลึก ลึกซึ้งเข้าไปถึงภายในกันแล้ว และวันนี้ก็มีผลการปฏิบัติธรรม มาเล่าให้นักเรียนอนุบาลฯได้ฟังกันด้วย อยากฟังมั้ย..? อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ดวงตะวันแห่งขุนเขา - ผู้อ่าน 367
เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ดวงตะวันแห่งขุนเขา สามเณรที่นี่ใจใสมากครับ ซึมซับธรรมะได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเวลาเปิดเรื่องนรกสวรรค์ให้ดู สามเณรดูกันนิ่งเลย แล้วก็มาบอกว่า “ต่อไปผมไม่กล้าฆ่าสัตว์ ไม่กล้าทำบาปอีกแล้วครับ” หลวงพ่อครับ การบรรพชาในครั้งนี้แม้จะเป็นงานเล็กๆบนยอดดอย แต่เห็นชาวบ้านมาร่วมด้วยช่วยกัน เห็นแล้วก็มีความสุข ปลื้มกันทุกวันเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
   เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอนจะบวชสองชั้นให้โยมพ่อโยมแม่ได้ขึ้นสวรรค์ - ผู้อ่าน 518
 เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอนจะบวชสองชั้นให้โยมพ่อโยมแม่ได้ขึ้นสวรรค์ ผมชื่อ สามเณร อชิตะ ทานาแซง หรือ อชิ อายุ 7 ขวบเต็มครับ ตัวแทนสามเณรจากศูนย์อบรมวัดพระธรรมกาย ระเบียง 3 ครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เรื่องปลื้มๆในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน สามเณรดีศรีเมืองเลย - ผู้อ่าน 961
  เรื่องปลื้มๆ โครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ผมจะบวชสองชั้นให้เป๊ะทั้งภายนอกและภายในครับ - ผู้อ่าน 1543
เรื่องปลื้มๆ โครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย  ตอน ผมจะบวชสองชั้นให้เป๊ะทั้งภายนอกและภายในครับ วันนี้เราไปปลื้มกับบรรยากาศปลื้มๆที่ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ จ.ปราจีนบุรี ขณะนี้มีแมนแมนรุ่นเยาว์พร้อมใจกันมาสืบทอดอายุพระพุทธศาสนาแบบถล่มทลายถึง 268 คน ทีมงานบอกว่า ด้อนท์ วอรี บี แฮปปี้ ยิ่งยอดเข้าอบรมสูงเท่าไหร่ คุณภาพการอบรมที่สูงอยู่แล้ว ก็จะยิ่งสูงตามแบบเนี้ยบเฉียบเป๊ะ กริ๊บทุกกิจกรรม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดความปลื้มโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ว่าที่สามเณรเล็กหัวใจยิ่งใหญ่ - ผู้อ่าน 434
เกาะติดความปลื้มโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน ว่าที่สามเณรเล็กหัวใจยิ่งใหญ่ ขณะนี้ความปลื้มกำลังกระจายไปทั้งแผ่นดินไทยแล้ว ซึ่งบรรยากาศการเข้าอบรมสามเณรเล็กกำลังคึกคัก และไม่ว่าจะไปที่ศูนย์ไหน เราจะเห็นว่าที่สามเณรเล็กกำลังขยันฝึกฝนตัวเองอย่างตั้งใจ เพื่อเตรียมตัวเป็นสามเณรแท้ที่โลกต้องการ โดยได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากสุดยอดฝีมือ คือ พระอาจารย์ พระพี่เลี้ยง ซึ่งก็ทำหน้าที่จับปูใส่กระด้งด้วยอารมณ์เบิกบานบุญบันเทิงกันทุกวันเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาทนานาชาติ (IDOP Winter) - ผู้อ่าน 857
ผลปฏิบัติธรรมพระธรรมทายาทนานาชาติ (IDOP Winter) ตอนนี้ผมรู้แล้วว่า “บ้าน คือศูนย์กลางกายฐานที่ 7” ผมเข้าใจความหมายที่แท้จริงของความสุขแล้ว ผมตั้งใจว่าวันหนึ่งผมจะเข้าถึงพระธรรมกายและช่วยเผยแผ่ธรรมะให้ชาวต่างชาติครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดความปลื้มในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน พร้อมฝึกตนทนหิวบำเพ็ญตบะเป็นสามเณรแท้ - ผู้อ่าน 409
เกาะติดความปลื้มในโครงการบรรพชาสามเณรทั่วไทย ตอน พร้อมฝึกตนทนหิวบำเพ็ญตบะเป็นสามเณรแท้ ขณะนี้แมนแมนรุ่นเยาว์จากทุกจังหวัดทั่วไทย ได้เข้าประจำการ ณ ศูนย์อบรมสามเณรกันแล้ว ทุกคนมาด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นที่จะทำสิ่งดีๆให้เกิดขึ้น แม้จะยังเป็นเด็กแต่เป็นเล็กพริกขี้หนู ที่พร้อมจะฝึกฝนตนเองให้เป็นสามเณรดีที่โลกต้องการ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน จะพลิกแผ่นดินไทยให้สว่างไสวเป็นแผ่นดินธรรม - ผู้อ่าน 305
เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน จะพลิกแผ่นดินไทยให้สว่างไสวเป็นแผ่นดินธรรม การทำหน้าที่ชวนบวชในโครงการบรรพชาสามเณรฟื้นฟูพระพุทธศาสนาทั่วไทย ได้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว แม้ตอนนี้หลายๆศูนย์อบรมจะได้ยอดใบสมัครเข้ามาแบบทะลุเป้าไปแล้วก็ตาม แต่ทีมงานก็ยังไม่หยุดชวนบวช อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากใจสามเณรธรรมทายาท ตอน พร้อมฝึกตนทนหิวบำเพ็ญตบะเป็นพระแท้ - ผู้อ่าน 456
จดหมายจากใจสามเณรธรรมทายาท ตอน พร้อมฝึกตนทนหิวบำเพ็ญตบะเป็นพระแท้ ในวันบรรพชาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผมก็ปลื้มมากที่ได้กลับมาบวชอีก วันนั้นผมนึกถึงหน้าโยมพ่อโยมแม่ได้ชัดเจนนึกพาท่านมาบวชกับผมด้วย ผมอยากให้ท่านได้บุญเยอะๆเพราะกว่าท่านจะเลี้ยงผมให้โตมาได้ขนาดนี้คงจะเสียน้ำพักน้ำแรงไปเยอะเหมือนกันครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากใจสามเณรธรรมทายาท ตอน บวชครั้งนี้เพื่อพ่อและแม่ - ผู้อ่าน 482
จดหมายจากใจสามเณรธรรมทายาท  ตอน บวชครั้งนี้เพื่อพ่อและแม่ ช่วงที่ผ่านมาผมมีอาการเบื่อๆทุกข์ๆเกี่ยวกับงานที่ทำ แล้วพอดีน้าของผมเข้าวัดพระธรรมกาย เลยชวนให้ผมมาเป็นอาสาสมัครที่ศูนย์อบรม ผมก็กะอยากจะพักสมองเลยมาตามคำชวนครับ พอมาอยู่ที่ศูนย์ได้ไม่กี่วัน พระอาจารย์ก็พาผมไปชวนบวชเลย ทำให้ผมได้เห็นการทำหน้าที่ของทีมงาน ได้สัมผัสกับวัดพระธรรมกาย ผมรู้สึกว่ามันดีมาก ไม่เห็นเป็นอย่างที่ข่าวเขาว่ากันเลย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน ทุ่มสุดหัวใจ ชวนบวชทุกวันไม่เว้นวรรค - ผู้อ่าน 373
เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน ทุ่มสุดหัวใจ ชวนบวชทุกวันไม่เว้นวรรค การทำหน้าที่ชวนบวชที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ยังคงคึกคักสนุกสนาน ถึงแม้จะได้ยอดใบสมัครทะลุเป้ากันไปแล้ว แต่ทีมงานลูกพระธัมฯประจวบ ยังไม่ยอมหยุดชวนบวช เพราะยิ่งชวนก็ยิ่งปลื้มและภูมิใจที่มีส่วนในการสร้างเยาวชนให้เป็นคนดีมีศีลธรรม อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน รวมพลังมุ่งชวนบวชไม่หยุดยั้ง - ผู้อ่าน 464
เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน รวมพลังมุ่งชวนบวชไม่หยุดยั้ง วันนี้เราจะไปอนุโมทนาบุญกับการทำหน้าที่อย่างแรงที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ลูกพระธัมฯที่นี่ลุยชวนบวชกันมาตั้งแต่โครงการ 7 พันตำบล และปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะชวนแมนแมนให้มาบวชแสนแล้ว ยังลุยชวนแมนแมนรุ่นเยาว์ให้มาบวชเป็นสามเณรด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกของที่นี่ที่จัดบวชสามเณร ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองอะเลิร์ทส่งลูกส่งหลานมาบวชอย่างคึกคัก เพราะปิดเทอมฝากลูกไว้กับพระมันอุ่นใจ และตอนนี้ก็ได้ยอดสามเณรเกินคาดเกินเป้ากันไปแล้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย ตอน ไม่มีปัญหามุ่งเป้าพิชิตสามเณรแสนรูป - ผู้อ่าน 556
เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย  ตอน ไม่มีปัญหามุ่งเป้าพิชิตสามเณรแสนรูป วันนี้เราไปติดตามกลเม็ดเด็ดๆของการชวนบวชสามเณรเพื่อฟื้นฟูพระพุทธศาสนาทั่วไทย เมื่อเป้าหมายเป็นหลักอุปสรรคไม่มี ทุกศูนย์อบรม ทุกวัดทั่วไทย จึงมุ่งไปสู่เป้าหมาย งานนี้เรียกได้ว่าแต่ละจังหวัดต่างงัดสุดยอดกลยุทธ์กันมาแบบเด็ดๆเพื่อพิชิตเป้าหมายในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ไปที่จังหวัดชลบุรี จังหวัดของคนใจใหญ่ หัวใจเกินร้อย อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ผลการปฏิบัติธรรมจากโครงการหน่อแก้วเปรียญธรรม - ผู้อ่าน 512
ผลการปฏิบัติธรรมจากโครงการหน่อแก้วเปรียญธรรม การบวชเป็นสามเณรที่วัดพระธรรมกาย ทำให้ลูกเณรได้ฝึกความดีสากล 5 ประการ ได้ฝึกพัฒนานิสัยให้ดี มีระเบียบวินัย และความรับผิดชอบ ทำให้ลูกเณรได้เปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นเด็กดีมีมารยาท มีความเกรงกลัวไม่กล้าทำบาปทุกชนิดครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย : ผนึกกำลัง 4 เขต ศรีเมืองเลย 2,000 รูป - ผู้อ่าน 1285
เกาะติดสถานการณ์ชวนบวชทั่วไทย : ผนึกกำลัง 4 เขต ศรีเมืองเลย 2,000 รูป วันนี้เราไปติดตาม ข่าวดี ข่าวดัง ข่าวสว่างที่ส่งตรงมาจากเมืองเลย กับโครงการสามเณรดี ศรีเมืองเลย หนึ่งในโครงการบรรพชา สามเณรฟื้นฟูพระพุทธศาสนาทั่วไทย โดยมี นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ท่านพ่อเมืองที่รักเลย ขออยู่เลย และขอจัดบวชสามเณรทันทีเลย จำนวน 2,000 รูป อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  จดหมายจากธรรมทายาท IDOP - ผู้อ่าน 539
จดหมายจากธรรมทายาท IDOP ขณะนี้ มีผู้มีบุญแมนแมนต่างแดน จาก 9 ประเทศ ได้บินลัดฟ้าข้ามมหาสมุทร มุ่งตรงมายังวัดพระธรรมกายประเทศไทย เปิดใจกว้างมาศึกษาคำสอนอันบริสุทธิ์ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ค้นหาสันติสุขและความจริงของชีวิตด้วยการเลือกที่จะบวชเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา และวันนี้ก็มีตัวแทนเขียนความในใจมาแบ่งปันให้นักเรียนได้ฟังกันจ้า อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 

ร่วมบุญสร้างโรงครัว 71 ปี
พระเทพญาณมหามุนี


สร้างโลกสดใสด้วยสันติสุขภายใน 24 น.
สำหรับสมาชิกเขตนอก และสาธุชน


รับสมัครบุคลากรช่วยงานพระพุทธศาสนาผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต

   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม